Xem Màu Mạng Gà Điều Bông Chân Trắng Chính Xác Nhất Đá Gà Mạng

Đăng bởimyquang.vns.com – Đá Gà Sv388 ✅Đăng Ký Sv388 ✅ Xem Đá Gà Trực tiếp✅12 Tháng Mười Một, 2019Đăng trongTin Tức Sv388
Xem màu mạng gà điều chân trắng chi tiết nhất đóng vai trò vô cùng quan trọng để giúp sư kê có thêm kinh nghiệm, lựa chọn ra những chiến kê mạnh nhất, mang nhiều ưu thế vượt trội để mang ra thi đấu dễ giành phần thắng hơn.

Đang xem: Gà điều bông chân trắng

*

Hướng dẫn cách xem màu mạng gà điều chân trắng cách chi tiết nhất

Bên cạnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như chọn giống gà tốt, thì việc xem màu mạng gà điều chân trắng cũng là yếu tố quyết định tới kết quả của mỗi trận đấu. Vì vậy, hãy tham khảo thêm những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

*

1.Gà điều chân trắng là gà gì?

Thuộc giống gà quý hiếm có tốc độ đá cực nhanh, đánh giá cao về lối đá cựa xuất sắc. Gà điều chân trắng đa dạng về chủng loại và màu sắc như gà điều chân vàng, gà cú chân vàng, gà chuối chân vàng hay gà khét bông chân vàng…mỗi loại đều mang những nét đặc trưng riêng biệt, tạo nên những điểm ấn tượng khiến người chơi rất yêu thích.

2.Tại sao phải xem màu mạng gà điều chân trắng?

Nuôi dưỡng và huấn luyện một chú gà đá hay, kỹ năng tốt là điều không thể không nói tới, nhưng để một con gà chọi có phong độ đỉnh cao, sức khỏe tốt nhất mỗi khi ra trận thì điều đó cũng không kém phần quan trọng. Vì vậy, trước hàng trăm con gà có vóc dáng khỏe mạnh như nhau, khả năng đá ngang tài ngang sức thì việc xem màu mạng gà sẽ tạo nên sự khác biệt để giúp sư kê có sự lựa chọn tốt nhất, đưa ra những chiến kê mạnh nhất, giành nhiều ưu thế hơn để mang chiến thắng về mình.

READ:  bỏ mối chân gà

*

Xem màu mạng gà điều chân trắng để lựa chọn ra những chiến kê xuất sắc nhất

3.Xem màu mạng gà như thế nào?

Cách xem màu mạng gà điều chân trắng là một trong những tính toán và kỹ năng của mỗi huấn luyện viên, vấn đề này đã được nói phổ biến trong kinh kê – sách gà chọi cơ bản nhất. Xem màu mạng gà dựa trên thuyết ngũ hành để xác định những ưu điểm nổi bật của từng con gà chọi theo định luật sung khắc. Thường màu mạng gà được xem qua màu lông, màu mắt, màu chân và thời gian. Dựa theo kinh kê sẽ có 5 chiến kê có màu mạng hợp phong thủy:

a.Mạng Thuỷ: Thường là giống gà cựa sắt ô – gà có lông, có màu đen ở bờm cổ.

Xem thêm: Cách Nấu Mì Quảng Gà Ngon Đậm Đà Đúng Vị Miền Trung, Cách Làm Món Mỳ Quảng Gà Đà Nẵng Của Hoàng Ngọc

b.Mạng Mộc: Giống gà này thường có màu xám ở lông và bờm, đây là màu xám thuần thủy và không có lẫn một chút sắc xanh nào.c.Mạng Hoả: Đa số những con gà chọi Điều mạng hỏa thường có lông mã và bờm cổ màu đỏ rựa, có số ít sẽ có lông màu nâu đỏ thì thuộc hành thổ.

*

d.Mạng Thổ: Màu rubi cựa sắt sẽ là máu sắc chủ đạo của giống gà đá mạng thổ, chúng sở hữu chân đá quý hoặc chân trắng, rang mây đỏ. đ.Mạng Kim: Gà cựa sắt mà Nhạn sẽ có lông màu trắng, nếu thấy lông và bờm cổ gà ngả màu thì sẽ xếp vào mạng thổ.

READ:  Bún Mọc Chân Gà Mai Hắc Đế, Đi Ăn Bún Chân Gà Rút Xương Ở Mai Hắc Đế

4.Các màu mà gà điều chân trắng có thể ăn

Xám chân trắng hoặc xanh, xám vàng chân vàng.Chuối chân trắng hoặc chân xanh.Gà vàng chân xanh hoặc trắng.Gà que, gà ô các màu chânĐiều chân xanh.

Xem thêm: Bé Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua, Váng Sữa, Bí Quyết Cho Trẻ Ăn Sữa Chua, Váng Sữa Đúng Cách

*

xem màu mạng gà điều chân trắng

5.Kết luận

Đơn giản với cách xem màu mạng gà điều chân trắng chi tiết nhất ở trên, sẽ là những thông tin bổ ích để giúp bạn có cách phán đoán chính xác nhất những chú gà đá hay, có những điểm nổi bật hơn hẳn những con khác để mang rat hi đấu, giành lấy phần thắng về mình nhanh nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chân gà

Related Articles

Trả lời

Back to top button