Điểm Bán Thực Phẩm Dưỡng Sinh Ohsawa Tâm Đức Ở Quận 10, Tp, Cửa Hàng Thực Dưỡng Uy Tín

*

Khai Minh là cửa hàng thực dưỡng TPHCM, chuyên cung cấp các thực phẩm thực dưỡng lành mạnh, tươi ngon. Cửa hàng chuyên kinh doanh cơm lức, cháo lức, xôi lức, và nhiều sản phẩm thực dưỡng làm tự 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, hoặc dùng các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm. Rau củ tại đây 100% không dùng bón phân hóa học, không thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng, hoàn toàn tự nhiên và lành mạnh.

Đang xem: điểm bán thực phẩm dưỡng sinh ohsawa

*

Thực Dưỡng Khai Minh

Giá các món ăn tại thực dưỡng Khai Minh dao động, các món từ 25k trở lên, món ăn bắt mắt, cửa hàng luôn làm việc bằng cái tâm, nên chất lượng sản phẩm đảm bảo. Khai Minh là lựa chọn chất lượng cho những ai còn đăng băng khoăng không biết nên chọn cửa hàng thực dưỡng nào uy tín.

Shop thực dưỡng Sen Hồng II là một trong cửa hàng thực dưỡng ở Sài Gòn nổi tiếng về chất lượng thực phẩm tươi ngon, món ăn bắt mắt, nhưng bổ dưỡng cho sức khỏe. Sen Hồng II chuyên cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm thực dưỡng, phù hợp dùng cho các phương pháp ăn uống quân bình âm dương. Các món ăn tại đây nhận ship COD toàn quốc, tiết kiệm phí vận chuyển, thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên 100%. Sen Hồng II có nhiều món ăn phong phú có thể kể đến như bánh thực dưỡng, bột gạo lứt, chanh muối- bơ muối lâu năm, gạo lứt và ngũ cốc, gia vị thực dưỡng, nui bún phở gạo lứt,…vv sẽ làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất. Cửa hàng có thời gian làm việc từ 7:00 – 20:00, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.

READ:  Thực Phẩm Chữa Ho Có Đờm - Ho Có Đờm Nên Ăn Gì Và Tránh Ăn Gì

Xem thêm: Thực Phẩm Tăng Vòng 3 Nhanh Chóng Chỉ Trong 1 Tháng Chị Em Có Biết

*

Shop thực dưỡng Sen Hồng II

Cửa Hàng Thực Dưỡng Bếp Lứt là một trong những cửa hàng thực phẩm dưỡng sinh TPHCM, có thời gian mở cửa từ 6:30 – 20:00. Đây là một trong các thương hiệu lâu năm, chuyên kinh doanh về các sản phẩm thức ăn thực dưỡng, chọn nguyên liệu dựa trên độ uy tín, chất lượng và tươi ngon. Bếp Lứt có một số sản phẩm thực dưỡng có giá tương đối cao hơn thực phẩm phổ thông tại các siêu thị, chợ. Nhưng điều này là dễ hiểu vì chi phí và thời gian sản xuất, đầu tư tạo ra các món ăn cao hơn, bù lại lượng chất và hương vị tại Bếp Lứt cũng tăng cao hơn. Thực phẩm chế biến giàu calo, ít chất bổ sẽ dễ làm nhiều cá nhân ăn nhiều hơn và tăng cân, nhưng lại không tốt cho sức khỏe, cửa hàng cam kết 100% kinh doanh món ăn hợp vệ sinh an toàn sức khỏe, chất lượng, và tươi ngon, không chất hóa học và chất bảo quản.

Xem thêm: Cách Nấu Bia Tại Nhà – Nấu Bia Craft Đúng Cách Như Thế Nào

*

Cửa Hàng Thực Dưỡng Bếp Lứt

Công Định là một trong những quán ăn thực dưỡng TPHCM nổi tiếng về chất lượng và nguyên liệu, luôn tươi ngon, có thời gian mở cửa từ 8:00 – 20:30. Điểm đặc biệt tại Công Định đó là gạo sạch 100% không hóa chất, các sản phẩm thực dưỡng khác cũng đảm bảo tươi ngon, không nói suông, chất lượng cao về giá cả và 100% từ hữu cơ, an toàn về sinh. 

READ:  vấn đề thực phẩm chức năng

*

Thực Phẩm Dưỡng Sinh Công Định

Công Định tồn tại và phát triển vững chắc trong suốt 8 năm, được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button