Dạy Làm Bún Thịt Nướng Tại Nhà Đơn Giản, Thơm Ngon Nức Mũi, Học Mở Quán Bún Thịt Nướng

Bún thịt nướng là một món ăn phổ biến và được yêu thích của cả Ba miền đất nước. Bún thịt nướng mỗi nơi đều giữ cho mình một hương vị đặc trưng riêng tùy theo khẩu vị từng miền Bắc, Trung, Nam. Món bún này có thể dùng làm điểm tâm, bữa chính hay giữa bữa đều phù hợp, rất ngon và hấp dẫn.

Đang xem: Dạy làm bún thịt nướng

Học làm món Bún Thịt Nướng là thịt được nướng vàng đều, có vị đậm đà cùng hương thơm của sả và vừng; nước mắm chua ngọt vừa ăn; và các loại rau dùng kèm đa dạng.

Bún Thịt nướng | Học làm Bún thịt nướng

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN HỌC

Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.Phương pháp chế biến, kinh doanh Bún Thịt Nướngtheo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấuvà giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí dĩa tô búntheo quy trình kinh doanh.Thời gian học: 1 buổi(Từ 3 – 5 giờ)Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu Bún Thịt Nướngngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

READ:  Nơi Bán Ngói Nướng Thịt Hcm, Ngói Nướng Thịt Nodacook Đất Nung Chơn

Nội dung chương trình đào tạo

Cách chọn thịt heo, rau, bún…Cách sơ chế và bảo quản.Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho thịt nướng.Cách làm nước mắmCách bố trí bếp, quy trình và trang trí tô búnCách bảo quản nước thức ăn (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định).Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.Cách bày trí tô bún thịt nướng, cắt chanh, ớt, rau,…Cách tính giá thành (giá vốn) tốt nhất và kiểm soát chi phí nguyên vật liệu…

Xem thêm: Bánh Mì Bít Tết Chùa Láng, Hà Nội, Bánh Mỳ Bò Bít Tết Sốt Cay

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ “Nấu Bún Thịt Nướng” Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực myquang.vn có giá trị toàn quốcBằng “Course of Culinary Arts – Vietnamese Grilled Pork & Rice Noodles” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Ẩm thực myquang.vn cấp.

Học phí & Thời gian khóa học

Khóa học bí quyết “một thầy-một trò” và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệuThời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.Đặc biệt: Học viên sẽ tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y

Hình ảnh học viên học nấu Bún Thịt Nướng tại myquang.vn

Những Học viên học bí quyết nấu của Thầy Nguyễn Quốc Y giảng dạy đến từ mọi miền của đất nước và các quốc gia trên toàn thế giới. Rất nhiều trong số họ rất thành công khi mở kinh doanh các món ăn này.

READ:  Cách Làm Thịt Lợn Ướp Riềng Mẻ Nướng Riềng Mẻ Của Trang Anh, Cách Làm Thịt Heo Nướng Chả Riềng Mẻ Hấp Dẫn

Xem thêm: Bánh Mì Chảo Hà Nội – Top 12 Quán Bánh Mỳ Chảo Vừa Rẻ Vừa Ngon Ở Hà Nội

Ngoài hướng dẫn bí quyết nấu mì vịt Quảng, Thầy còn giảng dạy phương pháp, kinh nghiệm kinh doanh các mô hình quán ăn, nhà hàng. Điều này sẽ giúp cho Học viên nắm bắt cách phát hiện nhu cầu của khách hàng, tổ chức triển khai mô hình kinh doanh ăn nhanh mà hiệu quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button