Dầu Bôi Trơn Thực Phẩm Bôi Trơn Ứng Dụng Trong Công Nghiệp, Dầu Bôi Trơn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm Dầu nhớt thực phẩm là rất cần thiết cho các nhà máy sản xuất, chế biến sản phẩm về thực phẩm như: thủy sản, đóng hộp, giải khát, bánh kẹo, sữa, thuốc…; 

Chính vì thế, hiểu được điều này Công ty chúng tôi đã nhập về nhiều chủng loại Dầu bôi trơn thực phẩm nhằm đáp ứng tối đa cho từng yêu cầu của khách hàng, từng vị trí, bộ phận, các loại máy, dây chuyền khác nhau. Các sản phẩm Dầu nhớt thực phẩm đều được cấp đầy đủ các chứng nhận về an toàn thực phẩm và đặc biệt nhà sản xuất của chúng tôi nằm trong top 5 các nhà sản xuất có số lượng sản phẩm đạt NSF nhiều nhất trên toàn cầu.

Đang xem: Dầu bôi trơn thực phẩm

*

Một số tiêu chuẩn tiêu biểu dầu thực phẩm:

 -Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H1 của USDA. 

– Tiêu chuẩn Halal phù hợp với đồ ăn, thức uống người Hồi Giáo.

– Tiêu chuẩn Kosher phù hợp với đồ ăn, thức uống người theo đạo Do Thái.

– Tiêu chuẩn 3H được phép tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

– Tiêu chuẩn InS: Trong khi NSF theo tiêu chuẩn Mỹ thì InS theo tiêu chuẩn châu Âu. Một số lượng không nhiều các cty dầu nhờn có sản phẩm vừa đạt cả 02 loại chứng chỉ này.

Xem thêm: Mua Xe Bán Bánh Mì Chả Cá Cũ Để Kinh Doanh, Bạn Cần Lưu Ý Những Gì?

READ:  cửa hàng thực phẩm nhập khẩu

Một số sản phẩm Dầu nhớt thực phẩm của chúng tôi được nhều nhà máy đón nhận như:

 Dầu thực phẩm dùng trong chế biến thực phẩm được sử dụng cho nhiều ứng dụng như: hệ thống thủy lực, dùng ngâm bảo quản chày cối máy móc ngành Dược phẩm, các hệ thống máy móc cần dầu thực phẩm có độ nhớt Iso VG: 22, 32, 46, 68.

– Dầu dùng cho bánh răng, hộp số trong ngành thực phẩm: các hệ thống hộp số, bánh răng có chuẩn độ nhớt Iso VG: 150, 220, 320, 460, 680.

*

– Dầu chuyên dụng cho các loại xích và băng tải xích bằng nhựa, băng tải xích inox, băng tải xích tấm, băng tải xích cào, băng tải xích treo, băng tải xích đan lưới…,: các loại xích chiụ nhiệt trong lò nướng, lò nung, các loại băng tải xích trong dây chuyền chế biến cá, chế biến bánh kẹo, khoai tây, thịt gà…;

– Dầu silicone dùng trong thực phẩm: với các chuẩn độ nhớt từ: 50 cst, 100 cst, 170 cst, 350 cst, 1000 cst, 10000 cst.

Xem thêm: 【3/2021】Top #10 Cách Làm Món Phở Bằng Tiếng Anh, Hướng Dẫn Nấu Phở Bò Bằng Tiếng Anh

Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Dầu mỡ đặc chủng Matrix- Hà Lan. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giá cả tốt nhất cho các sản phẩm Dầu nhớt dùng trong ngành thực phẩm.

READ:  Kiddo Thực Phẩm Nhật Cho Bé, Top 12 Shop Bán Đồ Ăn Dặm Nhật Tốt Nhất Cho Trẻ

Lưu ý khi quý khách chọn lựa sản phẩm Dầu mỡ thực phẩm: Công nghệ sản xuất Dầu mỡ đặc chủng từ Hà Lan (thuộc Châu Âu) nghiêm ngặt và khắt khe hơn nhiều so với một số thị trường như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…;

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button