Đánh Giá Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm, Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm

Bạn băn khoăn về môi trường học tập của Đại học công nghiệp thực phẩm có tốt hay không? Hãy cùng đọc đánh giá của các bạn sinh viên để xem có tốt và phù hợp với bạn!

*

***Chương trình hành động “VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. myquang.vn phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học công lập hoạt động theo cơ chế tự chủ tài chính, trụ sở chính tại quận Tân Phú. Đây là một trong trường đại học đào tạo các ngành về thực phẩm & kỹ thuật và là một trường đại học đa ngành quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả Việt Nam. Trong những năm gần đây, nhà trường đã qui tụ được một đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trẻ, có năng lực chuyên môn, có khả năng sư phạm tốt, đó là nguồn lực tiềm năng để bổ sung vào đội ngũ sư phạm những người giỏi, tâm huyết, yêu nghề và là đội ngũ nòng cốt cho quá trình phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Đang xem: đánh giá đại học công nghiệp thực phẩm

Đánh giá của sinh viên về Trường Đại học công nghiệp thực phẩm

“Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP Hồ Chí Minh có nhiều ngành học và nhiều hoạt động ngoại khóa” – Bạn Kim Thanh đánh giá.

READ:  thực phẩm chức năng cla core

“Thời gian trước trường rất nổi nhưng thời gian gần đây rất chìm, hoạt động ít, về đào tạo chỉ chủ yếu là ngành công nghệ thực phẩm còn những ngành khác chất lượng chưa được cao, một số giảng viên không đi sâu vào vấn đề mà chỉ lang mang, không thực tế” – Bạn Hoài Nhân chia sẻ.

“Mình rất thích trường , vì đây là 1 trong những trường đào tạo tốt về mặt công nghiệp thực phẩm. Theo mình với đội ngũ giảng viên tâm huyết và có kinh nghiệm cao như vậy, mình tin chắc trường ngày càng sẽ phát triển cao hơn nữa” – Bạn Duy Phong nhận xét.

“Nhiều thông tin hữu ích dành cho sinh viên cũng như những ai có ý định học tập tại đây. Chương trình thiết thực với các thầy cô thực sự tâm huyết” – Bạn Ánh Ngọc nói.

Xem thêm: Gợi Ý Thực Đơn Đi Chợ Cả Tuần Đi Chợ Không Phải Suy Nghĩ, Thực Đơn Tuần Sau

“Đại học công nghiệp thực phẩm là trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình trong công việc cở sở vật chất hiện đại v…v…nguyên tắc làm việc được đảm bảo chất lượng” – Bạn Phú Đức chia sẻ.

“Trường học với cơ sở hạ tầng tốt, nơi học quân sự gần với khu trường nên tiện cho việc di chuyển, giáo viên thân thiện và khuôn viên trường có nhiều chỗ cho sinh viên nghỉ trưa” – Bạn Hồng Vân đánh giá.

READ:  Find Jobs At Công Ty Thực Phẩm Ánh Hồng Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

Bạn Quốc An chia sẽ những trãi nghiệm của mình về trường

Sinh viên trường Đại học Công nghiệp ở phòng thí nghiệm

Đại học Công nghệ thực phẩm có tốt không?

Trên đây là tập hợp những nhận xét đa chiều của các bạn sinh viên, với các bạn Đại học công nghiệp thực phầm TPHCM có điểm tốt và đồng thời cũng có những mặt chưa hoàn thiện.

Mặt tốt: Trường đã cải thiên được mối lo nghĩ của sinh viên về cơ sở vật chất, có môi trường học tập năng đông, thường xuyên tổ chức các buổi văn nghệ làm giảm áp lực học tập cho sinh viên. Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình, môn học gắn liền với thực tế khiến sinh viên được gần gũi hơn với môn học…

Mặt hạn chế: Có một số chức năng cần được đào tạo và đối xử công bằng hơn đối với sinh viên. Một số giảng viên vẫn chưa có cách trình bày hấp dẫn gây khó khăn cho sinh viên trong việc tiếp thu bài học, làm giảm chất lượng. Và cần phải bổ sung những môn học có liên quan đến ngành học của trường.

Xem thêm: 5 Phút Học Cách Nấu Súp Khoai Tây Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Giàu Dinh Dưỡng

***Chương trình hành động “VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. myquang.vn phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

* Vì một nền giáo dục minh bạch, viết đánh giá đầu tiên của bạn về ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TPHCM.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button