[Đà Nẵng] Điểm danh những địa chỉ làm tóc hàng đầu quận Hải Châu

[ad_1]

Những salon trong danh sách dưới đây đều là những địa chỉ tên tuổi được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Có những người dành cả thanh xuân để kiếm tìm hạnh phúc. Có những người lại dành cả thanh xuân để tìm kiếm cơ hội làm giàu. Nhưng với chị em có lẽ dành cả thanh xuân để tìm địa chỉ làm tóc vẫn là chưa đủ.

Tại thành phố Đà Nẵng đẹp xinh có biết bao địa chỉ làm tóc chất lượng, nhưng để tìm được một salon phù hợp, giá cả hợp lý mà lại nằm ngay ở quận Hải Châu thì không hề đơn giản. Trong bài viết này, hãy cùng iSalon tham khảo những địa chỉ làm tóc hàng đầu quận Hải Châu nhé!

1. Salon Trí Hoàng Vũ

Địa chỉ: 73 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng 

Trí Hoàng Vũ 1Trí Hoàng Vũ

Được đánh giá cao bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Trí Hoàng Vũ Hair Salon chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên với tác phong thân thiện lịch sự và luôn chú trọng vào chất lượng làm tóc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có tay nghề cao.

Tại đây bạn có thể trải nghiệm hầu hết các dịch vụ chăm sóc tóc bao gồm: cắt tóc, uốn, duỗi, nhuộm, gội sấy, nối tóc… với chất lượng được bảo đảm và mức giá hợp lý tùy theo độ dày và dài của mái tóc.

Ưu đãi: Dịch vụ cắt, uốn, nhuộm đang ưu đãi 30% tại salon Trí Hoàng Vũ. Xem ngay tại đây!

2. Salon Quốc Phong

Địa chỉ: 43 Hải Hồ, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng 

Quốc Phong 1Quốc Phong

Salon Quốc Phong là salon nổi bật tại quận Hải Châu với kỹ thuật uốn nhuộm với khả năng giữ độ bóng sáng, mềm mượt rạng ngời. Quốc Phong tạo ra phong cách khác biệt cho các bạn trẻ và giới công sở nhưng không quên bảo vệ độ khỏe mái tóc từ sâu bên trong, giúp mái tóc gìn giữ nét thanh xuân dài lâu.

Quốc Phong 5Quốc Phong 4Quốc Phong 3Quốc Phong 2

Với những thông tin trên, bạn đã hoàn toàn tin tưởng khi trao mái tóc cho salon Quốc Phong rồi đúng không nào?

Xem thêm: Bảng giá làm tóc tại Quốc Phong Hair salon – Giá chỉ từ 50K

3. Beauty Salon Trịnh Saser