cung cấp thực phẩm tươi sống

Có phải bạn đang lo lắng vì sử dụng thực phẩm tươi trên thị trường không đảm bảo được chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Và bạn đang tìm cho mình một đối tác cung cấp thực phẩm tươi sống cho nhà hàng uy tín, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đang xem: Cung cấp thực phẩm tươi sống

 

Có phải bạn đang lo lắng vì sử dụng thực phẩm tươi trên thị trường không đảm bảo được chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Và bạn đang tìm cho mình một đối tác cung cấp thực phẩm tươi sống cho nhà hàng uy tín, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Hãy tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé

1. Thực phẩm tươi sống là gì?

*

Thực phẩm tươi sống là thực phẩm chưa qua chế biến bao gồm thịt, trứng, cá, rau, củ, quả, thủy hải sản… tươi và các thực phẩm khác chưa qua chế biến. 

2. Những lưu ý khi tìm nhà cung cấp thực phẩm tươi sống:

– Thực phẩm phải đa dạng phong phú:

*

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn uống không chỉ đơn thuần là “ăn no” mà phải là “ăn ngon”. Đặc biệt việc làm ra món ăn cũng cần phải vừa ngon vừa lạ, mang một nét riêng của mỗi nhà hàng. Chính vì thế mới có thể giữ chân khách được lâu dài.

READ:  Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Giảm Mỡ Máu Của Nhật 168 Viên, Thực Phẩm Chức Năng Giảm Mỡ Máu Của Nhật

Nguồn cung cấp thực phẩm phải đầy đủ các loại mặt hàng, nhà hàng nào cũng mong muốn có được một “mối” làm ăn lâu dài và đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về chất lượng, giá cả. Nhất là các loại thịt, cá, rau củ quả đặc trưng của mỗi vùng miền.

Xem thêm: Thực Đơn Ăn Keto Mẫu Cho 1 Tuần Của Bạn, Tất Tần Tật Về Chế Độ Ăn Giảm Cân Keto

Khi tìm nguồn cung cấp thực phẩm cho nhà hàng thì cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm, lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm tươi ngon nhất. Không nên ham rẻ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của nhà hàng. Muốn có lượng khách đông đương nhiên phải có món ăn ngon và đảm bảo chất lượng. Nhất là thời buổi cạnh tranh như ngày nay thì lại càng có nhiều phương án để níu chân khách, không chỉ vài lần mà phải thường xuyên.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt:

*

Khi bắt đầu hợp tác để mối quan hệ làm ăn được lâu dài, chác hẳn đơn vị cung cấp thực phẩm nào cũng cần có những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Một nhà hàng lớn cần tìm hiểu kỹ nơi cung cấp thực phẩm đó như thế nào và lựa chọn nơi có chính sách ưu đãi tốt nhất.

– Có mức giá tốt trên thị trường:

*

Đi kèm với chất lượng thực phẩm thì mức giá cũng rất quan trọng. Bởi xây dựng nên một nhà hàng là cả quá trình dài, việc tìm nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống cho nhà hàng cũng phải có tiêu chí giá cả phải chăng. Giá cả là điều kiện tiên quyết đến lợi nhuận của nhà hàng, vì thế việc hợp tác với một đơn vị cung cấp nguyên liệu thực phẩm là một lợi thế.

READ:  Hậu Quả Của Ngộ Độc Thực Phẩm Bẩn Hại Gan Như Thế Nào? Thực Phẩm Bẩn Hại Gan Như Thế Nào

Xem thêm: Amino Spiking Là Gì ? Sự Thật Thực Phẩm Bổ Sung Amino Spectrum Protein Shake

 

 

*

 

 

*

 

 

 

——————————————————-

CÔNG TY TNHH BỒ CÔNG ANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 57 Đường 281 – Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp HCM, Việt Nam

Địa chỉ NM SXCBTP: 73 Lê Thị Siêng, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

MST 0311 414363     Điện thoại: (028) 6656 4467 –  (028) 7300 8806

Hotline: 1900 636804  –   Fax: (028) 62965140

Email : info

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button