Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Thực Phẩm Sạch Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Hiện nay, nguồn thực phẩm bẩn đang tràn lan trên khắp thị trường. Để tìm được nguồn cung cấp thực phẩm sạch không phải là dễ.

Đang xem: Cung cấp thực phẩm sạch tại hà nội

*

Nguyên liệu được lựa chọn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc an toàn, đã qua kiểm định trước khi nhập kho sơ chế. Quy trình sản xuất đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm trước khi giao được diệt khuẩn, sơ chế cần thận trước khi đi giao hàng. Nguyên liệu 100% tươi sống. Thực phẩm tươi sống của công ty Dũng Hà chúng tôi từ khâu sản xuất đến khi giao nhận cho khách hàng không quá 12h. Chúng tôi đã được bộ y tế kiểm định và có giấy chứng nhận kiểm nghiệm, nguồn gốc đối với mỗi loại sản phẩm.

Cung cấp các thực phẩm sạch cho các trường mầm non

*

Hiện nay, hầu như các trường học từ mầm non đến trung học đều ăn bán trú tại trường. Rất nhiều vụ việc ngộ độc thực phẩm khiến các phụ huynh hoang mang khi cho con ăn tại trường. Các trường học phải chọn những nhà cung cấp thực phẩm sạch để đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho các bé. Chính vì vậy mỗi đơn vị trường học cần phải tìm cho mình một công ty, cơ sở sản xuất thực phẩm uy tín để có thể đảm nhận cung cấp thực phẩm để các em có được bữa ăn an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng nhất.

READ:  Bạn Biết Gì Về Bao Bì Nhôm Thực Phẩm Có Đảm Bảo An Toàn? Bao Bì Màng Nhôm

Xem thêm: Cách Làm Bánh Chuối Khoai Mì Quận 7, Bánh Chuối Khoai Mì

Công ty cung cấp thực phẩm sạch Nông Sản Dũng Hà là địa chỉ đáng tin cậy cho các trường học và các nhà hàng, khách sạn về các loại nông sản rau củ quả.

Với quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ từng khâu vì vậy chất lượng luôn đảm bảo nhất. Các sản phẩm được làm ra đều có chất lượng sản phẩm rất cao song song với đó làm nguồn dinh dưỡng luôn được đảm bảo.

Xem thêm: thực đơn tiệc buffet 140.000 đ khách

Dũng Hà – cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch được nhiều người tin dùng

*

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và có chuyên môn cao, thườn xuyên đươc tham dự các lớp bồi dưỡng và huấn luyện cả về kiến thức và kỹ năng giao tiếp khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những thông tin chính xác và hữu ích nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm và hài lòng nhất về các sản phẩm.

Thảm khảo cách chọn mua thực phẩm sạch: https://myquang.vn/ba-bi-quyet-giup-mua-thuc-pham-sach-chuan-nhat/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button