Chuyên Cung Cấp Thực Phẩm Cho Khu Công Nghiệp Giá Tốt, Cung CấP SuấT ăN Cho Khu Cã´Ng NghiệP

*

*

*

*

Việc đảm bảo dinh dưỡng cho những suất ăn rất quan trọng bởi đó là nguồn năng lượng cung cấp thêm cho các nhân viên phải ngồi làm việc trong thời gian dài. Tìm nhà cung cấp các suất ăn công nghiệp cho công ty rất quan trọng vì thị trường ngày nay đang dần bị bão hòa bởi có rất nhiều nhà cung cấp suất ăn công nghiệp chúng ta không thể đảm bảo được những nhà cung cấp đó có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến những bữa ăn cho nhân viên công ty hay không.

Đang xem: Cung cấp thực phẩm cho khu công nghiệp

Việc đảm bảo dinh dưỡng cho những suất ăn rất quan trọng bởi đó là nguồn năng lượng cung cấp thêm cho các nhân viên phải ngồi làm việc trong thời gian dài. Tìm nhà cung cấp các suất ăn công nghiệp cho công ty rất quan trọng vì thị trường ngày nay đang dần bị bão hòa bởi có rất nhiều nhà cung cấpsuất ăn công nghiệpchúng ta không thể đảm bảo được những nhà cung cấp đó có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến những bữa ăn cho nhân viên công ty hay không.

*

Hiểu được vấn đề đó của các công ty,Vina Foodđưa đến quý kháchdịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho công tyvới quy trình sản xuất đẫ được duyệt qua bộ y tế, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với nguồn thực phẩm đầu vào luôn được chọn lọc kĩ càng đem đến những bữa ăn tốt nhất đến với khách hàng của mình.

READ:  Tuyển Dụng, Tìm Việc Kcs Thực Phẩm Ở Tphcm Mới Nhất 2021 Lương Cao

1. lợi ích của suất ăn công nghiệp

– Tiết kiệm thời gian: Việc tiết kiệm thời gian này là cho người lao động, khi sử dụng dịch vụ người lao động không cần phải đi ra ngoài để tìm kiếm một quán ăn vì điều đó rất mất thời gian. Thay vào đó, họ chỉ cần ở công ty và đến nơi như đã được thông báo và sẽ đượccung cấp dịch vụ suất ăn, điều này sẽ giảm thiểu lại thời gian đi lại và dành nhiều thời gian hơn trong việc nghỉ ngơi sau khoảng thời gian lao động vất vả.

– Lợi ích về phía doanh nghiệp sẽ không phải quản lý các vấn đề liên quan đến căng tin như: nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm,….Thay vào đó là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ quản lý tất cả các vấn đề phát sinh.

– Vấn đề sức khỏe là được ưu tiên hàng đầu vì phục vụ cho cả một tập thể hàng trăm ngàn nhân công nên việc chất lượng của mỗi suất ăn công nghiệp phải được quan tâm chú trọng nhất. Bởi tính an toàn vệ sinh thực phẩm sự tươi ngon, đa dạng và hiện đại được ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Thịt Ba Chỉ Nướng Hàn Quốc Ngon Đúng Điệu

– Chế độ dinh dưỡng đầy đủ và thay đổi hàng ngày để giảm sự nhàm chán cho các nhân công. Tiết kiệm được chi phí tối đa cho nhân công lao động

READ:  tìm việc làm ngành thực phẩm

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho công ty của Vina Food

*

– Nguồn thực phẩm an toàn: Chúng tôi lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng cao, uy tín, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn VSATTP.

– Quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn: Vina Foodáp dụng các tiêu chuẩn VSATTP theo quy định Nhà Nước Việt Nam và một số quy chuẩn quốc tế (HACCP) vào Quy trình quản lý chất lượng và rủi ro (SOP) trong vận hành bếp nấu hàng ngày.

– Đội ngũ nhân viên bếp chuyên nghiệp: được khám sức khỏe định kỳ, chứng nhận đủ điều kiện VSATTP và thông qua huấn luyện, đào tạo, giám sát chuyên môn và VSATTP bởi Đội ngũ Kiểm Soát Chất Lượng (QC).

– Bảo hiểm Trách nhiệm sản phẩm Viễn Đông (VASS): là giá trị cộng thêm Vina Foodmang đến cho đối tác sự an tâm trong trường hợp sự cố bảo hiểm xảy ra (nếu có)

3. Tại sao nên sử dụng suất ăn công nghiệp của Vina Food

– Thực hiện sản xuất suất ăn công nghiệp theo quy trình 1 chiều của Bộ Y tế.– Mua bảo hiểm cho tất cả các phần ăn công ty phục vụ.– Đội ngũ quản lý, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.– Sử dụng công cụ, trang thiết bị hiện đại chuyên dùng cho bếp ăn công nghiệp theo quy định của Bộ Y tế.– Kiểm soát chặc chẽ nguồn nguyên liệu, thực phẩm từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến khi thành phẩm.– Kiểm soát thực hiện lưu mẫu cho từng ca phục vụ tại bếp ăn.– Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất.​

READ:  Ăn Gì Giúp Ngủ Ngon? Thực Phẩm Giúp An Thần Dễ Ngủ Kinh Niên Sẽ “Chạy” Ngay!

Vina Foodcông ty hàng đầu chuyên cung cấp vềsuất ăn công nghiệpcho công nhân, nhân viên, học sinh,… với chất lượng đẩm bảo đã được cấp giấy phép từ bộ y tế sẽ đem lại cho các doanh nghiệp, trường học, công ty những phần ăn thơm ngon, bổ dưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Lưu Trữ Đại Lý Sữa Chua Nếp Cẩm Mộc Châu Tại Tphcm, Cần Mở Đại Lý Sữa Chua Nếp Cẩm Mộc Châu, Tp

Hãy liên hệ ngay với Vina Food để dành cho người lao động của mình nhữngsuất ăn công nghiệpngon, đầy đủ dinh dưỡng để họ có sức khỏe công hiến tận lực cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button