Các Cửa Hàng Bán Thực Phẩm Chức Năng Uy Tín 2020, Top 8 Website Bán Thực Phẩm Chức Năng Uy Tín Nhất

Thực phẩm chức năng luôn là thứ thiết yếu mà hầu hết trong các gia đình Việt Nam đều sử dụng để bồi dưỡng thêm cho cơ thể từ trẻ em cho đến người lớn tuổi trong gia đình. Thực phẩm chức năng ngày càng phổ biến vì đó không phải là thuốc nhưng có tác dụng hồi phục sức khỏe cũng như sắc đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng để tìm được một cửa hàng thực phẩm chức năng uy tín và chính hãng thì cũng là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm. Dưới đây là Top 10 Cửa hàng thực phẩm chức năng và thảo dược uy tín cho sức khỏe nhất hiện nay!

Thực phẩm chức năng là gì?

Có vô số cách thức định nghĩa khái niệm khác nhau về Thực phẩm chức năng.

Đang xem: Cửa hàng bán thực phẩm chức năng uy tín

Để thống nhất, Hiệp hội cộng đồng Thực phẩm chức năng Viet Nam đề nghị định nghĩa giống như sau: Thực phẩm chức năng là thực phẩm (hay sản phẩm) có công dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc bổ sung, tăng cường) công dụng của các thành phần trong khung hình, có hoặc không tính năng dinh dưỡng, tạo nên khung trạng thái dễ chịu, gia tăng sức đề kháng và giảm sút rủi ro đau ốm.

Cửa hàng 247

Shop Thực Phẩm Chức Năng 247 chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng và mỹ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe làm đẹp cho cơ thể. Các sản phẩm đăng bán được hợp tác với các nhà phân phối, công ty uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giá cả rõ ràng. Tiêu chí của Shop Thực Phẩm Chức Năng 247 là “Không Hàng Giả” nên khách hàng hoàn yên tâm khi đặt mua tại Shop.

READ:  Địa Chỉ Các Cửa Hàng Thực Phẩm Organic Mart, Organic Mart
*

Top 10 Cửa hàng thực phẩm chức năng uy tín nhất

Trà Thảo dược Cường Anh

Để đưa thương hiệu Trà thảo dược tăng/giảm cân – Cường Anh Authentic lớn mạnh và phát triển trên toàn quốc và được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm như hiện nay. Sản phẩm trà thảo dược cường anh – Cường Anh Authentic mang tới cho những bạn còn đang tự ti với thân hình của mình một giải pháp tuyệt vời giúp “Eo thon dáng đẹp” chỉ trong thời gian ngắn. Mới đây, với sự phát triển cũng như uy tín trong kinh doanh, Cường Anh Authentic đã vinh dự nằm trong top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, đồng thời nhận về bằng khen tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2017.

Xem thêm: Món Ngon Từ Chân Gà – Top 8 Công Thức Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Chân Gà

*

Top 10 Cửa hàng thực phẩm chức năng uy tín nhất

KENTAMAX

Chuyên cung cấp giải pháp tăng cân hiệu quả an toàn bật nhất hiện nay. Đây là sản phẩm thế hệ mới, dành riêng cho những người gầy ốm muốn tăng cân, là sản phẩm an toàn, hiệu quả.

GNC Live well

Chuỗi cửa hàng của Hoa Kỳ chuyên cung cấp các sản phẩm vitamin và khoáng chất, với trên 75 năm phát triển và duy trì mạng lưới phân phối toàn cầu, 8.000 cửa hàng trên 55 quốc gia, GNC là nhà cung cấp lớn nhất về số lượng và chất lượng các vitamin, khoáng chất quan trọng và cần thiết cho sức khỏe của con người. GNC đã chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2008 thông qua hình thức nhượng quyền thương mại qua công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng kim linh. Hơn 350 sản phẩm của GNC có mặt tại Việt Nam đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy Chứng Nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm và cấp giấy phép lưu hành trên thị trường Việt Nam.

READ:  thực phẩm cho bé biếng ăn
*

Top 10 Cửa hàng thực phẩm chức năng uy tín nhất

Nam dược Quân Y

Là thương hiệu cũng cấp các loại thực phẩm chức năng rất đa dạng như: Các sản phẩm về Ung thư, sản phẩm bổ gan, Đường huyết – huyết áp, dạ dày, giảm cân, làm đẹp,…

MEDICARE

MEDICARE là chuỗi cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực dược, Chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp tại Việt Nam từ năm 2001 với hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc & đang phát triển nhanh mạnh. MEDICARE có rất nhiều dòng sản phẩm nhập khẩu về Chăm sóc Sức khỏe, Sắc đẹp, Chăm sóc Cá nhân và những phụ kiện thời trang cùng những sản phẩm tốt nhất của Việt Nam. Toàn bộ nhà thuốc của MEDICARE đều hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn GPP, đảm bảo cung cấp cho các bạn các loại thuốc cũng như những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt với giá cả hợp lý.

Xem thêm: giá thực phẩm khô

Thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị

Đối với những người đàn ông đang muốn cai thuốc lá thì đây là một loại thảo dược tốt nhất hiện nay để tham khảo. Thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị là chuyên cũng cấp loại thảo dược uống và ngậm giúp cai thuốc lá triệt để chỉ trong 7 ngày.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button