Cty Đóng Gói Thực Phẩm – Tìm Việc Làm Nhân Viên Đóng Gói Sản Phẩm

Chợ Tốt Việc Làm – Kênh tuyển dụng và tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Việt Nam

Thị trường thực phẩm đóng gói hiện nay đang rất phát triển và được mở rộng bởi tính tiện lợi mà nó mang lại. Ưu điểm của các loại thực phẩm này là dễ chế biến, dễ bảo quản và có thể sử dụng nhanh chóng với mức giá khá rẻ.

Đang xem: Cty đóng gói thực phẩm

Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người không có nhiều thời gian dành cho nấu nướng và sự lựa chọn hàng đầu của họ là tìm đến thực phẩm đóng gói. Chính vì thế, ngày càng có nhiều doanh nghiệp được gây dựng trên lĩnh vực này và cơ hội cho người lao động tìm việc làm chế biến đóng gói thực phẩm cũng được nâng cao.

Việc làm chế biến thực phẩm

*

Nguồn lao động trong lĩnh vực này thường là những sinh viên tốt nghiệp ngành chế biến thực phẩm đã được đào tạo các kỹ năng cần thiết liên quan đến nghề. Bạn có thể xem một số vị trí sau đây và lựa chọn một việc làm chế biến phù hợp với mình:

Nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại thực phẩm: rau củ, nông thủy sản, chế biến rượu bia, đường sữa, nước giải khát,…Vận hành các trang thiết bị trên dây chuyền sản xuất và chế biến thực phẩmKiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm trong từng giai đoạn sản xuất Chỉ đạo các công đoạn chế biến thực phẩmHoặc cũng có thể làm việc trong các ban ngành thuộc sở công nghiệp, sở nông nghiệp,…

Ngoài ra nếu bạn có khả năng và yêu thích nấu nướng, bạn cũng có thể ứng tuyển vào khâu chế biến đồ ăn, vừa kiếm thêm thu nhập vừa được học hỏi và trải nghiệm sở thích của mình.

Yêu cầu của ngành chế biến nhìn chung bạn phải thành thạo được các phép đánh giá, phân tích chỉ tiêu chất lượng đơn giản như chỉ tiêu hóa học, sinh học, cảm quan. Bạn cũng cần trau dồi kỹ năng vừa có thể làm việc độc lập vừa có thể phối hợp cùng tổ nhóm trong công việc.

Việc làm đóng gói thực phẩm

*

Khác với chế biến, việc làm đóng gói thực phẩm không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm nhưng đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo. Thông thường người lao động đóng gói thực phẩm sẽ làm việc đi liền với dây chuyền từ việc xác định khối lượng hàng đóng đến việc đóng bao bì và dán tem.

Xem thêm: Nấu Ăn Hay Nhất: Cách Làm Thịt Xay Nướng Xiên Mềm Dai, Thơm Ngon

Mỗi xí nghiệp sẽ có những khâu đóng gói và cách đóng gói khác nhau, như:

Đóng gói thực phẩm đã chế biến: đóng gói cơm hộp, đóng gói bánh kẹo, đóng gói thức ăn đã qua chế biến…Đóng gói thực phẩm tươi chưa chế biến: đóng gói rau củ, đóng gói cá, thịt tươi, đóng gói trứng,…Đóng gói đồ ăn nhanh: đóng gói bim bim, đóng gói mì tôm,…Đóng gói nước uống: đóng chai Coca, Pepsi, đóng chai hoặc lon bia,…

Bên cạnh việc đóng gói thì quá trình dán nhãn và đóng dấu cũng rất quan trọng bởi các doanh nghiệp luôn muốn đưa tới khách hàng những hình ảnh chỉn chu và đẹp đẽ nhất tới người tiêu dùng.

Công việc đóng gói khá đơn giản, làm theo dây chuyền nhàn hạ và sạch sẽ, không gây độc hại và ai cũng có thể làm được, dành cho cả nam và nữ. Nhưng hiệu quả và năng suất làm việc còn phụ thuộc vào mức độ nhanh nhẹn và linh hoạt của người lao động. Nếu bạn cảm thấy mình đủ khả năng linh hoạt và sự nhạy bén thì nên lựa chọn công việc này, còn nếu không bạn sẽ rất áp lực và khó theo kịp dây chuyền tự động bằng máy móc.

Tìm việc làm chế biến đóng gói thực phẩm tại Chợ Tốt Việc Làm

Chế biến và đóng gói thực phẩm là hai khâu quan trọng nhất luôn được các doanh nghiệp trong lĩnh vực chú trọng và tuyển dụng với số lượng lớn. Hơn nữa mức lương của hai công việc này cũng tương đối cao so với mặt bằng chung. Nếu bạn là một người linh hoạt, nhanh nhẹn hoặc có trình độ chuyên môn về lĩnh vực công nghiệp thực phẩm thì việc làm chế biến đóng gói thực phẩm chính là công việc rất phù hợp với bạn.

Xem thêm: Sữa Chua Trân Châu Nên Nhượng Quyền Sữa Chua Trân Châu, Nhượng Quyền

Truy cập ngay Chợ Tốt Việc Làm để nhận những thông tin chi tiết về các công ty tuyển dụng chế biến đóng gói thực phẩm nhanh chóng và uy tín nhất, đây chính là nơi giúp người lao động và chủ doanh nghiệp kết nối với nhau. Hãy tìm hiểu kỹ về nhà tuyển dụng và nơi làm việc trước khi đưa ra lựa chọn.

Chúc bạn tìm được một vị trí việc làm chế biến đóng gói thực phẩm thật tốt tại Chợ Tốt Việc Làm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm
READ:  Cấp Giấy Xác Nhận Kiến Thức An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Mới Nhất

Related Articles

Trả lời

Back to top button