Cty Cổ Phần Máy Công Ty Sản Xuất Lò Bánh Mì Trường An, Inox Kiến An

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Mã sản phẩm:TA_LX08– Khổ mâm:40×60 (S) và 46×72 (N)– Năng suất:120 Ổ/lần– Nguồn điện:Điện hoặc dầu– Chất liệu:Inox 304/ 430– Kích thước:1000/1200 x 1700/1880 x 1470 mm– Trọng lượng:550/600 Kg– Công suất:24 Kwh– Điện áp:220V – 380V

 

Lò xoay – Lò nướng bánh mìxoayđược xem là chiếc lò nướng bánh mì hoàn hảo nhất, cho chất lượng bánh đạt 100% đều nhau như một. Năng suất cao 15- 20 bánh/ khay, trung bình nướng được 400 – 600 bánh/ giờ, đáp ứng nhu cầu SX của các cơ sở làm bánh lớn.

Đang xem: Công ty sản xuất lò bánh mì trường an

Cải tiến hơn so với lò nướng đối lưu, lò nướng bánh mì xoay chuyên nghiệp hơn, mang lại chất lượng bánh cao hơn. Nếu chất lượng bánh của lò nướng xoay là100%thì lò nướng đối lưu chỉ đạt 95%.Lò nướng sử dụng công nghệ nướng thanh nhiệt cao cấp không gỉ có độ bền cao. Lò nướng bánh mì xoay giúp thực phẩm tiếp xúc điều với nhiệt bằng cách xoay ở tốc độ cao, bánh chính đều và nhanh hơn.Thành lòInox cao cấpcách nhiệt, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò 2 lớp kính cường lực cách nhiệt, tay cầm có khóa chốt cách nhiệt.Lò nướng bánh mì xoay có cài đặt nhiệt độ(0 – 300 độ C),hẹn giờ, chuông báo tự động, hẹn giờ phun hơi nước tự động. Có đèn chiếu sáng trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.

Xem thêm: Top 10 Tiệm Bánh Mì Que Quận 5, Bánh Mì Que

 

Đặc điểm:

+ Cho ra lò những ổ bánh mì thơm ngon về màu sắc , bắt mắt về hương vị. + Nhiên liệu điện và dầu thay thế cho nhau linh hoạt + Hệ thống xả nước phun sương siêu tiết kiệm điện. + Cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm điện, thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng. + Độc đáo mẫu mã, đa dạng về công suất.

 

Thiết bị điều khiển: lập trình cơ điện (không cảm ứng).

Thời gian khởi động: 10-17 phút/lần.Thời gian nướng: 13-17 phút /lần.Lớp cách nhiệt 15cm-40cm dày, giảm thiểu tối ưu hóa sức nóng ra bên ngoài.Hệ thống lò liền đế đẩy vào hạn chế độ hở goang và không ảnh hướng đến quá trình đưa bánh vào lò nướng.Hệ thống kính lò 2 lớp nhìn xuyên suốt từ trên xuống dưới xe mâm.Hệ thống phun sương hơi nước.Hệ thống hồi hút nhiệt (giảm thiểu tối đa động cơ điện): tiết kiệm nhiên liệu.Hệ thống phun tia nước tự động từ 3-12 giây trên lần nướng bánh.Tiết kiệm 15% điện năng.

 

Công dụng:Nướng bánh mì, quay vịt, gà heo, sấy các loại ngũ cốc thực phẩm.

Xem thêm: Bảng Giá Kiểm Nghiệm Thực Phẩm, Kiểm Nghiệm Thực Phẩm Là Gì

Sản phẩm được tặng kèm: 3 bộ xe mâm + mâm chống dínhChế độ bảo hành:Bảo hành 1 năm, 3 tháng kiểm tra định kỳ.

 

Liên hệ trực tiếp công ty Trường An để biết thêm chi tiết và nhận được giá ưu đãi nhất!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆPTRƯỜNG AN

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì
READ:  Cách Mix Đồ Với Sandal Đế Bánh Mì Cực Sang Chảnh! &Ndash; Aliza

Related Articles

Trả lời

Back to top button