Công Ty Hương Liệu Thực Phẩm Việt Nam Tuyển Dụng, Công Ty Tnhh Hương Liệu Thực Phẩm Việt Nam

Tại đây là các Quảng cáo việc làm phù hợp với tìm kiếm của bạn. myquang.vn có thể được những nhà tuyển dụng này trả phí để giúp người tìm việc sử dụng myquang.vn miễn phí. myquang.vn sắp xếp Quảng cáo việc làm dựa trên đặt giá của nhà tuyển dụng và mức độ phù hợp, ví dụ như thuật ngữ tìm kiếm của bạn và hoạt động khác trên myquang.vn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản dịch vụ của myquang.vn
Thực hiện các công việc R&D. Ứng viên Tốt nghiệp chuyên ngành Thực Phẩm. Ưu tiên các ứng viên từng có kinh nghiệm làm hồ sơ Tự công bố, An toàn vệ sinh thực…
Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty sản xuất thực phẩm, được đào về hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000, HACCP.

Đang xem: Công ty hương liệu thực phẩm việt nam tuyển dụng

*Mục đích thực tập tại Công ty TNHH Briswell Việt Nam***. Nó giống như là một tình huống phát triển thực tế ở Công ty. Mức lương hỗ trợ thực tập sinh:
*Mục đích thực tập tại Công ty TNHH Briswell Việt Nam***. Nó giống như là một tình huống phát triển thực tế ở Công ty. Có kiến thức nền tảng PHP.
Kiểm soát nguyên liệu từ công thức sản xuất. Nộp trực tiếp tại công ty. Tốt nghiệp CĐ/ ĐH các ngành Thực Phẩm, Hóa thực phẩm và các ngành khác có liên quan.
Kiểm soát công thức sản xuất. Nộp trực tiếp tại công ty. Tốt nghiệp CĐ/ ĐH các ngành Thực Phẩm, Hóa thực phẩm và các ngành khác có liên quan.
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành hóa thực phẩm, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học. Công bố chất lượng sản phẩm. Nộp trực tiếp tại công ty.
Thưởng dịp lễ, sự kiện công ty,… Biết giúp đỡ nhau, tôn trọng công ty và đồng nghiệp. Nhập chính xác, phải tự kiểm tra, đối chiếu số liệu sau khi nhập liệu/…
Du lịch công đoàn hàng năm; Thực hiện kiểm tra đặc tính từng công đoạn, đặc tính thành phẩm. Từ 180% đến 250% lương cơ bản theo quy định công ty.

READ:  Công Ty Tnhh Thực Phẩm Pepsico Việt Nam Pepsico Foods Vietnam

Xem thêm: bánh mì heo quay bmt

Nắm được các nội dung đào tạo về hệ thống và sản phẩm của công ty. Đăng sản phẩm từ website lên facebook của công ty. Được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ.
Ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành hương liệu hoặc có kiến thức cơ bản về mỹ phẩmhương liệu mỹ Phẩm, nước hoa. Thử nghiệm, đánh giá hương liệu .
Du lịch công đoàn hàng năm; Từ 180% đến 250% lương cơ bản theo quy định công ty. Có 14 ngày phép/ năm, được hoàn tiền cuối năm. 15,800,000 myquang.vnD (3 năm/ lần).
Được làm việc trong công ty có 12 năm kinh nghiệm về tuyển dụng cấp cao các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Có hỗ trợ lương thực tập. Kỹ năng vi tính tốt.
Có chương trình đánh giá hàng năm cho những cống hiến cũng như năng lực làm việc của công nhân viên. Quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào và thành phẩm.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đậu Đỏ Đặc – Cách Nấu Chè Đậu Đỏ Ngon, Nhanh Mềm Cực Đơn Giản

Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Apps Cyclone sau khi kết thúc chương trình thực tập. Được đào tạo về các kỹ năng làm việc, định hướng phát triển công…
Khi tạo thông báo việc làm, bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi cài đặt chấp thuận của mình bất kỳ lúc nào bằng cách hủy đăng ký, hoặc như được trình bày chi tiết trong điều khoản của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button