Haf : Công Ty Cp Thực Phẩm Hà Nội, Thực Phẩm Hà Nội

*

*

*

*

*

Đầu bếp Đăng Tuấn

Nguồn nguyên liệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng bên cạnh kỹ thuật nấu nướng làm nên tên tuổi của một người đầu bếp. Để đảm bảo 3 yếu tố: chất lượng, dinh dưỡng và vị ngon của mỗi món ăn khi gửi đến khách hàng, Tôi luôn tin dùng nguyên liệu sạch 3F từ myquang.vn

Hà Tăng

Mỗi lần vào bếp là một trải nghiệm thú vị, Hà yêu việc nấu nướng. Bản thân đề cao phương châm ăn uống thanh đạm với rau xanh; vì thế Hà hạn chế tối đa thực phẩm nhiều đạm như thịt, cá nhưng thỉnh thoảng Hà cũng phải nấu với thịt và cá, mỗi lần như thế Hà đều chọn CP, vì biết được rằng đây là thương hiệu duy nhất hiện nay thực hiện được quy trình khép kín 3F trong chăn nuôi tại Việt Nam.

Đang xem: Công ty cp thực phẩm

CHỊ NGA (bình thạnh)

Tôi chỉ chọn mua và tin dùng thực phẩm tại các cửa hàng có uy tín và thương hiệu nổi tiếng bởi chất lượng. Tôi vô tình biết được cửa hàng myquang.vn khi đi chợ Nguyễn Xí và đã chọn mua ở hệ thông cửa hàng này luôn từ lúc đó, Tôi có biết thương hiệu CP trước đây, nhưng giờ có cả mua hàng online vừa đảm bảo sản phẩm chất lượng lại thuận tiện, tiết kiệm thời gian mua sắm nên Tôi cảm thấy thoải mái hơn trước nhiều.

READ:  Top 5 Thực Phẩm Chống Ung Thư, 5 Thực Phẩm Chống Ung Thư Hiệu Quả

Đầu bếp Võ Quốc – Đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam

Khi kho với tỏi, thịt sẽ bốc đúng mùi gốc. Do đó, nếu nghi ngờ thịt không sạch, bạn thử cắt miếng nhỏ, đem kho với tỏi. Thịt bốc mùi lạ, hôi là thịt đã “no” hóa chất khi chăn nuôi, giết mổ, bảo quản. Song, chẳng có người nội trợ nào có thời gian, tiền bạc để mua, thử nghiệm và đổ đi. Vì thế, ngay từ đầu, bạn nên mua thịt sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Riêng tôi, tôi đã tin cậy mua thịt có kiểm dịch trong siêu thị và mua thịt gà, trứng gà CP từ nhiều năm nay.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Gà Gỏi Bắp Cải Cho Bữa Cơm Ngon, Gỏi Gà Bắp Cải Cho Bữa Cơm Ngon

Blogger Chánh Trần – CEO Food Studio

Trước đây, tôi chọn mua trứng của các nhà cung cấp trong nước nhưng cũng chưa có cơ hội tìm hiểu rõ về nguồn gốc cũng như quy trình sản xuất. Tuy nhiên, gần đây tôi được nghe giới thiệu về chuỗi sản xuất và chăn nuôi khép kín 3F (Feed-Farm-Food) của công ty cổ phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, tôi thực sự bất ngờ. Lần đầu tiên, tôi có thể truy xuất nguồn gốc của quả trứng mình sử dụng, xem con gà đẻ ra trứng đó ăn gì, chúng được nuôi trong chuồng trại sạch sẽ ra sao, trứng thu hoạch vào ngày nào… Từ nay, tôi có thể hoàn toàn tự tin với sự lựa chọn của mình để làm nên những chiếc bánh ngon mà an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

READ:  Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp, Trường Đh Công Nghiệp Thực Phẩm Tp

Xem thêm: Bánh Mì Xíu Mại Đà Lạt Tại Sài Gòn, Bánh Mì Xíu Mại Đà Lạt Ngon Bình Thạnh

Chị Thảo – Gò Vấp

Tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan. Vì vậy gia đình tôi lúc nào cũng e dè khi mua thực phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.Nay có cửa hàng myquang.vn nên chúng tôi cũng đỡ lo lắng hơn rất nhiều vì tôi đã tìm hiểu và thấy CPV có quy trình sản xuất khép kín Feed – Farm – Food (con giống đến bàn ăn) vì vậy sẽ ghé cửa hàng myquang.vn thường xuyên để mua cho cả gia đình.

Số 2, Đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa II, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button