Công Ty Cp Thực Phẩm Gia Đình Anco Family Food, Anco Family Food

*

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GIA ĐÌNH ANCO VỮNG MẠNH VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2020
Ngày 12/6, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 cho 200 doanh nghiệp trên tổng số 604 được vinh danh. Công ty Cổ phần Thực phẩm Gia đình Anco (AFF) đã vinh dự được trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Năm 2020 cho ngành hàng Thực phẩm khô, Thực phẩm ăn liền.

Đang xem: Công ty cp thực phẩm gia đình anco family food

*

Với những thành công của những mùa săn thẻ trước đây của xúc xích ly Chấm Chấm và Lắk Lắk, Xuxifarm tiếp tục phát huy và triển khai trương trình khuyến mãi mới cực đỉnh từ tháng 08/2020

*

Phải chăng những bận rộn, lắng lo trong cuộc sống hiện nay đã chiếm hết sự quan tâm hàng ngày của mỗi người. Ta luôn có lý do để cố gắng dựng xây sự nghiệp, tìm kiếm sự đủ đầy hữu hình vật chất nhiều nhất có thể với mục đích có được cảm giác an tâm trong cuộc sống. Nhưng đã một lần nào đó trong cuộc đời, ta nghĩ đến bản thân mình, cảm thấy thật sự hạnh phúc với những điều mình đang làm và sống cuộc đời thật ý nghĩa, trọn vẹn cho chính bản thân mình chưa?Những băn khoăn ấy đã một phần được gợi mở và giải đáp từ buổi chia sẻ “Con đường hạnh phúc” của tập thể Anco Family Food – dưới sự dẫn dắt của chị Mai Diễm Thúy vào 2 ngày trọn vẹn cuối tháng 06.2020.

READ:  Mở Mở Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Online Vào Thời Điểm Này? Mốt Kinh Doanh Thực Phẩm Sạch Online
*

*

Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco, vừa qua, đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn để được đón cái Tết đầy đủ.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Bánh Mì Phô Mai Hàn Quốc, Hướng Dẫn Cách Bảo Quản

Doanh nhân Hứa Cao Trí: Tri thức là chìa khóa, nhưng không phải luôn “mài nhẵn ghế” trong mọi lớp học
“Nhận thức đúng sẽ có suy nghĩ đúng, từ đó có hành động đúng. Có hành động đúng thì mới có cơ hội thành công”. Đó là tâm niệm sống và kinh doanh của doanh nhân trẻ Hứa Cao Trí, Tổng giám đốc, kiêm Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Thực phẩm gia đình Anco.
Tối 2/3, Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 với chủ đề “Hàng Việt cất cánh: Tăng nội lực – tích cực hội nhập” đã được long trọng diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace TPHCM. Tại buổi lễ, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Gia Đình Anco (Anco Family Food – AFF) đã vinh dự được trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017, thuộc ngành hàng thực phẩm khô, ăn liền.

Xem thêm: Công Thức Chuẩn Làm Sữa Chua Đánh Đá Nh Đá Mới Nhất, Cách Làm Sữa Chua Đánh Đá Cho Ngày Hè Mát Rượi

(TBKTSG Online) – Trong phiên tọa đàm “Nghĩ quốc tế – Làm quốc gia” diễn ra chiều 2-12 tại Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2016, câu hỏi startup Việt nên chọn đi ra toàn cầu trước rồi quay lại nội địa hay ngược lại đã được đặt ra.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GIA ĐÌNH ANCO VỮNG MẠNH VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2020

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button