Công Ty Chế Biến Thực Phẩm Tại Hà Nội (Vianfood), Thực Phẩm Hà Nội

Hiện nay, với nhu cầu cao về chất lượng sản phẩm nhất là về thực phẩm thì các doanh nghiệp không ngừng có những tín hiệu tốt về công nghệ để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Ở thị trường Hà Nội, một số doanh nghiệp cũng không ngừng phấn đấu để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số doanh nghiệp cung cấp thực phẩm tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

Đang xem: Công ty chế biến thực phẩm tại hà nội

1 3

*

2 3

*

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư EXP Việt Nam là địa chỉ tin cậy và nổi tiếng trên thị trường Hà Nội suốt nhiều năm qua từ khi thành lập cho đến nay, đây là địa chỉ chuyên cung cấp thực phẩm an toàn, chuyên nghiệp cho các cơ quan, nhà hàng, khách sạn, trường học và các siêu thị. Công ty có nguồn lực vật chất lớn do có sự liên kết và hợp tác với các đơn vị sản xuất nguyên liệu nông lâm thủy sản.

Nghành, nghề kinh doanh chính:

Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanhChăn nuôi trâu, bò, lợn và gia cầm các loạiTrồng rau, đậu các loạiNuôi, trồng và khai thác thủy sản biển, nước ngọt nội địaSản xuất thức ăn gia súc, gia cầmChế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịtChế biến và bảo quản rau, quảBán buôn thực phẩmBán buôn đồ uốngBán buôn gạoBán lẻ lương thực trong các cửa hàng chuyên doanhHoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quanXây dựng nhà các loạiHoàn thiện các công trình xây dựng

Các sản phẩm của công ty không chỉ có mặt và được đón nhận ở thị trường Hà Nội mà nó còn được bao phủ hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hơn nữa, để tìm ra những hướng phát triển mới giúp công ty tồn tại và vươn xa hơn, công ty đã mở rộng thị trường dịch vụ của mình nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, xây dựng hệ thống dịch vụ cơm trưa với thương hiệu Cơm Niêu Đất cho khối văn phòng hay hệ thống trường học trên địa bàn.

READ:  Top Các Dòng Thực Phẩm Chức Năng Của Úc Cho Trẻ Em Bán Chạy, Top 9 Thực Phẩm Chức Năng Của Úc Tốt Nhất 2021

Với mong muốn đem lại những nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng mang thương hiệu người Việt, công ty đã không ngừng phấn đấu, đổi mới công nghệ và xây dựng một quy trình đảm bảo tiêu chuẩn, khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến với những sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Sản phẩm nông sản sạch và đồ khô
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Exp Việt Nam

Để có nguồn nguyên liệu đảm bảo cung cấp cho các đối tác lớn, công ty xây dựng hệ thống liên kết với các đơn vị quy hoạch rau an toàn trong khu vực, các hợp tác xã trong khu vực lân cận. Hơn nữa, để cho khách hàng có được những tiện nghi nhất, các sản phẩm tươi sống hoặc đồ khô đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem thêm: Cách Làm Sinh Tố Nha Đam Sữa Chua Nha Đam Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Luôn giữ chữ tín với các đối tác của mình về chất lượng sản phẩm

Thực phẩm sạch Quốc Huy luôn mong muốn cung cấp những thực phẩm sạch và tươi ngon nhất, chính vì thế thời gian qua công ty đã không ngừng áp dụng những công nghệ chế biến hiện đại và phù hợp nhất. Công ty là địa chỉ tin cậy chuyên sơ chế và cung cấp thực phẩm tươi sống đảm bảo tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

READ:  Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Và Thực Phẩm Sài Gòn

Hiện nay, công ty có diện tích xưởng sơ chế lên đến 1000m2 có thể đáp ứng được hơn 3 tấn thực phẩm/ngày, các quy trình công nghệ và các khâu thực hiện luôn được đảm bảo và kiểm tra kỹ lưỡng.Với quy mô hiện tại công ty có thể đáp ứng yêu cầu của các địa điểm lớn như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp hay các hộ gia đình tập trung trên địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm của công ty được sơ chế an toàn bao gồm cả thủy hải sản và các loại thực phẩm tươi sống khác, đảm bảo độ tươi ngon nhất và trong thời gian qua luôn làm hài lòng đối với những đối tác của mình.

Hãy đến với Quốc Huy để là người đầu bếp thông minh khi lựa chọn được những thực phẩm sạch, tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất cho bữa ăn của gia đình bạn.

gmail.com
Thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo chất lượng

Doanh Nghiệp Tư Nhân Ngọc Cường là một trong những doanh nghiệp lớn và có uy tín trên địa bàn Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm tươi sống. Các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp chủ yếu là các loại thịt có chất lượng tốt như: Thịt Bò, Thịt Lợn, Thịt Gà. Nhằm mở rộng hệ thống cung cấp cũng như đưa doanh nghiệp mình ngày càng đi lên thì công ty đã không ngừng tìm kiếm và mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các trung tâm thương mại, các nhà hàng trong khu vực cũng như toàn quốc.

READ:  Thực Phẩm Tốt Cho Sinh Lý Phụ Nữ, Phụ Nữ Nên Ăn Gì Cho Sung

Hiện nay, công ty có sự liên kết với rất nhiều hệ thống nhà hàng cũng như siêu thị lớn nhỏ trên địa bàn như: Học viện Quân Y, Học viện Tư Pháp, hệ thống trường liên cấp của Time City, Royal City,…Khi sử dụng sản phẩm của công ty, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm.

Mỗi một sản phẩm của công ty khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng theo một quy trình và có giấy chứng chỉ đạt tiêu chuẩn. Chính nhờ sự cẩn thận và tuân thủ mọi quy trình kiểm tra như vậy mà công ty đã đã gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng và một thương hiệu thực phẩm sạch, an toàn.

Xem thêm: Thực Phẩm Bẩn Trên Thị Trường Hiện Nay 2021, Thực Phẩm Bẩn Tấn Công Thị Trường Cuối Năm

Được cấp thành phố chứng nhận chứng chỉ đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Có giấy kiểm dịch, kiểm tra xuất sứ trước khi xuất ra thị trường hàng ngày. Với sự uy tín lâu năm trong ngành nghề, Ngọc Cường cam đoan sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Website của công ty

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button