Chân Gà Tươi Rút Xương Chân Gà Chuẩn Nhanh Nhất, Chan Ga Rut Xuong

Chân gà rút xương là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích. Các món ngon được ưa chuộn như: ngâm sả tắc, gỏi xoài, gỏi ngó sen chua cay, gỏi đu đu, hoặc đơn giản xào rồi chắm nước mắm chua ngọt. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Đang xem: Chân gà tươi rút xương

Chân gà rút xương là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích. Vì thế, chúng ta có thể chế biến linh hoạt loại nguyên liệu độc đáo, vừa mềm mềm, dai dai, lại vừa giòn giòn, lạ miệng này thành những món ăn cực kỳ hấp dẫn. Vào những dịp cuối tuần hay tụ họp bạn bè mà tự tay chế biến các món chân gà rút xương chiêu đãi mọi người thì thật tuyệt vời.

Khi chọn mua chân gà, bạn nên chọn những chiếc chân gà trắng hồng tự nhiên, không nhớt, không xuất hiện các màu sắc lạ, chân hơi to, mập mạp, da căng đều, các ngón chân căng phồng và tách nhau.Bạn chỉ nên mua chân gà làm sẵn ở các siêu thị, các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch đã được chứng nhận hoặc mua tại các lò mổ uy tín để đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh tình trạng hàng trôi nổi, nguy hiểm đến sức khỏe.

Xem thêm: Các Món Chè Thanh Nhiệt Và Cách Nấu Chè Ngày Tết, Cách Nấu Chè Kho Ngon Từ Gạo Nếp Trổ Tài Dịp Tết

READ:  Cách Làm Chân Gà Chiên Sốt Me Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Cách rút xương chân gà nhanh, dễ chỉ với 3 bước:

Với 3 bước rút xương chân gà nhanh và đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn chế biến nguyên liệu này thành những món ăn cực kỳ hấp dẫn để chiêu đãi mọi người. Cùng vào bếp với Chả cá xanh để biết thêm cách làm này nhé!

Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị:

Chân gà: 500g.1 con dao nhỏ.1 cái thớt.Bao tay nilong (nếu cần thiết).

+ Cách chọn chân gà ngon làm món chân gà rút xương: Mua chân gà ở các cơ sở uy tín, có xuất xứ rõ ràng.+ Nên mua chân gà có màu trắng hồng tự nhiên, không có các đốm xanh, đỏ, vàng, khi sờ vào không có mùi hôi hay bị nhớt.+ Chân gà độn nước có bề ngoài đều và đẹp, mập mạp, phần ngón căng phồng, dùng tay bóp sẽ thấy mềm. Chân gà bình thường nhỏ và xấu, 4 ngón cong và gập vào trong.+ Chân gà có 2 loại: chân gà ta và chân gà công nghiệp, chân gà công nghiệp được ưa chuộng hơn vì có nhiều thịt, tiện lợi để thực hiện món chân gà rút xương.

Xem thêm: sữa chua thạch sương sáo

Cách rút xương chân gà

Bước 1: Làm sạch chân gà

*
*
*

Bẻ khớp xương

Các đường khía phải thật khéo léo để dễ dàng lấy xương và giữ được hình dáng ban đầu của chân gà. Làm lần lượt từng chiếc chân gà cho đến khi hết.

READ:  Top 8 Quán Chân Gà Bà Triệu 096, Chân Gà Nướng

Vá sau khi đã rút xương, mời bạn xem tiếp bài viết các món ăn được chế biến từ chân gà rút xương

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chân gà

Related Articles

Trả lời

Back to top button