Quán Chân Gà Nướng Đà Lạt Gây Mê Cho Hội “Ghiền Chân Gà”, Quán Chân Gà Nướng Đà Lạt

Chiều chiều Đà Lạt món đổi khẩu vị tìm món chân gà ngon Đà Lạt thì nhớ ghé ngay 4 quán chân gà bên dưới nhé. Ai chưa ăn thì sẽ thấy bình thường, không có gì đặc săc, nhưng ai ăn rồi mình đảm bảo là ghiền luôn. Không nói nhiều nữa, bụng các bạn chắc cũng ực ực rồi, vào thẳng ngay vấn đề chính, điểm danh những quán bán chân gà siêu ngon ở Đà Lạt nào.

Đang xem: Chân gà nướng đà lạt

CHÂN GÀ TỨ XUYÊN – LẨU BẮP HOA

Lẩu Bắp Hoa thì hầu như ai cũng biết đến và thử rồi, bởi sự nổi tiếng của nó. Nhưng ít ai biết được rằng trong quán lẩu này lại có một món chân gà ngon, vị lạ, ăn một lần không bao giờ quên được. Chân gà có mùi thơm của tỏi cháy, kèm vị ngọt lạ của lá quế. Nếu đã chán ngán với những món chân gà nướng truyền thống kia, thì đây là một trong những món chân gà cho bạn đổi khẩu vị đấy. Cẩn thận bị ghiền món chân gà tứ xuyên này nha!

CHÂN GÀ NƯỚNG NGUYỄN CÔNG TRỨ

Với tín đồ chân gà ở Đà Lạt thì chân gà nướng ở Nguyễn Công Trứ từ lâu đã là một địa chỉ quen thuộc. Ngoài chân gà ở đây còn bán các món như bò lá lốt, cút nướng, … ăn kèm với dưa leo, rau răm. Món nào ở đây ăn cũng đều ngon, ướp tẩm gia vị rất thơm và đều, rất là vừa miệng, và đặc biệt là món muối ớt xanh chấm các đồ nướng ở đây thì ngon nhất dzách luôn nha.

READ:  Chân Gà Nướng Biên Hòa - Các Địa Điểm Chân Gà Nướng Trên Foody

Đặc biệt khách ở đây ra vô liên tục rất đông, nên các bạn chịu khó đi sớm một chút, thứ nhất là không phải quay về khi hết bàn, thứ hai là không phải chờ lâu.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn Tuyển Dụng

QUÁN CHÂN GÀ NƯỚNG HOÀNG VĂN THỤ

Quán nằm trong một con hẻm nhỏ ở Khu Quy Hoạch Mạc Đỉnh Chi, đây là quán nhậu bình dân, nơi tụ tập mỗi chiều sau tan ca của dân địa phương Đà Lạt. Menu của quán có rất nhiều món, đa số là các món như các quán nhậu khác đều có. Nhưng nổi tiếng nhất ở đây để khiến nhiều người tìm đến nhiều nhất đó là món chân gà quái thú, một trong những món chân gà ngon Đà Lạt được nhiều bạn không chỉ tìm đến thưởng thức, mà còn mua về ăn

Chân gà tại đây được ướp rồi sốc với bột gia vị, sau đó chiên giòn, vị rất đậm đà. Ăn có mùi thơm của bơ. Mỗi lần đi ăn món này thì các bạn xác định chờ từ 30p đến 60p nhé, quán làm hơi lâu.

CHÂN GÀ HẦM ĐẬU PHỤNG NGUYÊN TỬ LỰC

Trời lạnh lạnh, ăn món chân gà hầm đậu phụng vừa ấm bụng là vừa tốt cho sức khỏe lắm đấy. Món này ở quán Biển Quán chuyên về các món hải sản. Để gọi được món này, mình phải đi 2,3 lần mới gọi được, vì mỗi lần gọi là lại hết. Nói vậy là các bạn hiểu độ ngon của nó rồi.

READ:  Đứt Cổ Gà Ở Chân - Có Nguy Hiểm Không

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Hầm Đậu Phộng Củ Sen, Dược Thiện Từ Chân Gà

Chân gà hầm này gồm su su, cà rốt, đậu hủ, đậu phụng, nấm, củ cải, tiêu, chân gà,…. Tất cả được hầm chung trong một thố đất, sau đó dùng, giống như là món canh hầm í. Chân gà béo mềm, cùng với nước ngọt của các loại rau củ quả tạo ra, khiến cho chúng ta không thể nào cầm lòng được. Đây là một trong những món ăn giải mỏi vào những ngày trở trời được nhiều người tìm tới đó các bạn.

Xem xong list bên trên chắc bụng các bạn cũng đã cồn cào rồi phải không. Hãy lựa chọ một trong những quán chân gà ngon Đà Lạt bên trên cho buổi chiều lai rai cùng bạn bẹ nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chân gà

Related Articles

Trả lời

Back to top button