Mách Bạn Cách Chữa Khớp Bằng Chân Gà Lạc Hầm Chân Gà Giúp Chắc Cơ Xương Khớp

Chân gà là món ăn vặt được rất nhiều người ưa thích không giới hạn độ tuổi. Những món ăn ngon đã quá quen thuộc như chân gà sả ớt, chân gà nướng, chân gà hấp nhưng có lẽ ít người lại quan tâm đến món chân gà hầm. Chân gà có thể hầm kèm với rất nhiều những nguyên liệu khác tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng. Chân gà hầm là món ăn có nguồn gốc của người Trung, chân gà mềm nhừ, đậu phộng (lạc) ngậy thơm, bùi bùi.

Đang xem: Chân gà lạc

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Phomai – Cách Làm Sữa Chua Phô Mai Thơm Ngon Tại Nhà

Xem thêm: Thực Phẩm Giúp Phụ Nữ Ra Nhiều Nước ? Bí Quyết Cấp Nước Ngày “Khô Hạn”

Đặc biệt đây là món ăn tốt cho những người bị khớp. Bạn muốn sử dụng những nguyên liệu rẻ nhưng vẫn đảm bảo bổ thì món ăn này là sự lựa chọn không thể tuyệt hơn. Cách làm chân gà hầm đậu phộng (lạc) không hề khó. Chỉ cần áp dụng đúng như dưới đây.

*
*
*
*
*

Chân gà hầm đậu phộng cực ngon

Cách làm chân gà hầm đậu phộng vô cùng đơn giản, nhanh chóng nhưng lại đem đến cho cả gia đình bạn một làn gió mới khi sử dụng chân gà trong chế biến món ăn. Ngoài ra, có một số công thức chia sẻ là sử dụng thêm thêm đậu đỏ hay cả chút vỏ quýt khô vào để tạo thêm vị đặc biệt, hương vị này cũng giống như một chút vị của thuốc bắc, thơm thơm và đăng đắng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chân gà
READ:  bà bầu có được ăn chân gà luộc không

Related Articles

Trả lời

Back to top button