Cấu Tạo Máy Dò Kim Loại Trong Thực Phẩm Băng Tải Phẳng Ths/Fbb

Thực phẩm là một trong những nhóm ngành có tỷ trọng sản xuất thuộc hàng đầu của Việt Nam. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu sử dụng của người dân trong và ngoài nước. Thực phẩm được đánh giá là một trong những hàng hóa không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Chính vì thế, các doanh nghiệp sản xuất thuộc nhóm ngành thực phẩm đã và đang không ngừng nổ lực để cải tiến chất lượng sản xuất cung ứng cho thị trường. Và dò kim loại ngành thực phẩm là hoạt động không thể thiếu trong giai đoạn sản xuất.

Đang xem: Cấu tạo máy dò kim loại trong thực phẩm

Thực phẩm đưa ra thị trường không những phải tươi, ngon, chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng. Vì thế, phát hiện và loại bỏ những chất độc hại hoặc tạp chất làm ảnh hưởng xấu đến người dùng cũng là một trong những vấn đề được các nhà sản xuất quan tâm. Từ đó, việc đầu tư các loại máy dò kim loại ngành thực phẩm là điều hết sức cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu cũng như trăn trở về đầu ra sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất, V.M.S hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dòng máy dò kim loại SQUARE đến từ Nhật Bản.

*

Cấu tạo máy dò kim loại ngành thực phẩm SQUARE

Là một trong những dòng máy chuyên dụng dùng để phát hiện kim loại còn sót lại bên trong thực phẩm, thành phẩm đã đóng gói. Các loại máy dò kim loại SQUARE cung cấp giải pháp kiểm tra an toàn và hiệu quả trong công nghiệp.

READ:  Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Giảm Mỡ Máu Của Úc, Thực Phẩm Chức Năng Giảm Mỡ Máu Của Úc

*

SQUARE có nguồn gốc từ Nhật Bản, được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn khắt khe. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy và hiệu quả khi hoạt động. Sơ lược về cấu tạo của máy dò kim loại như sau:

Khung dò được làm từ thép không gỉ, được cam kết an toàn khi dùng trong ngành thực phẩm.Thiết kế bền bỉ, đáp ứng được khả năng sử dụng trong thời gian dài.Máy đi kèm cùng màn hình LCD 5.7 inch với việc hiển thị giao diện và các chức năng điều khiển, giúp người sử dụng có thể dễ dàng và chủ động hơn với những thao tác đơn giản.Các máy dò kim loại của SQUARE đạt tiêu chuẩn IP66, giúp vận hành bền bỉ trong nhiều điều kiện khác nhau, cả môi trường ẩm ướt và bụi bẩn.Dây belt sử dụng được làm bằng chất liệu nhựa, thân thiện với môi trường và dễ dàng bị vệ sinh.Băng tải có thể dễ dàng tháo rời với một thao tác, giúp người dùng có thể tự chủ động khi sử dụng.

Chính những cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi, các loại máy dò kim loại đến từ SQUARE sẽ là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp sản xuất đến từ nhóm ngành thực phẩm nói riêng và các ngành hóa mỹ phẩm, dược phẩm … nói chung.

Xem thêm: Đánh Giá Gà Khét Chân Chì – Đánh Giá Các Loài Gà Chọi Chân Chì

READ:  Top 10 Thực Phẩm Chức Năng Cho Bệnh Viêm Đại Tràng Cấp Tính Tốt Nhất 2021

Máy dò kim loại SD3-30 Type

Máy dò kim loại SD3-45 Type

Máy dò kim loại SD3-60 Type

Máy dò kim loại SD3-80 Type

Nguyên lý hoạt động của máy dò kim loại SQUARE

Bất kỳ loại máy móc thiết bị nào cũng có những nguyên lý hoạt động riêng biệt. Nguyên lý để vận hành tốt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Máy đến từ thương hiệu SQUARE sử dụng công nghệ dò sóng đôi để phát hiện kim loại còn lẫn bên trong thực phẩm.

*

Máy dò kim loại sóng đôi của SQUARE là máy duy nhất trên thế giới có thể phát ra hai sóng điện từ. Với ưu điểm này, máy có thể dò hai lần khi sản phẩm đi qua. Nguyên lý hoạt động là sử dụng từ trường để dò kim loại. Dưới ảnh hưởng của từ trường thì kim loại lẫn trong thực phẩm sẽ bị phát hiện. Các loại kim loại này được chia ra thành hai dạng là nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ (đồng, nhôm, thép không gỉ …). Các loại kim loại nhiễm từ được dò tốt ở tần số cao. Ngược lại, kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp. Vì thế, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh và lựa chọn model phù hợp.

*

Khi máy phát hiện được các kim loại còn lẫn trong sản phẩm, sẽ phát ra tín hiệu báo động. Đồng thời có tính năng loại bỏ các sản phẩm này bằng hệ thống loại bỏ dị vật đi kèm với máy dò. Về hệ thống loại bỏ, người dùng có thể tùy chọn giải pháp phù hợp với đặc tính sản phẩm.

READ:  Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Mọc Tóc Và Móng, Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Tốt Nhất Cho Tóc

Xem thêm: Tinh Bột Nghệ Với Sữa Chua Không Đường, MặT Nạ Nghệ SữA Chua

Ngoài ra, ưu điểm của dòng máy dò kim loại này là được bổ sung thêm chức năng “phase follow-up function”. Mục đích chống lại bất kỳ lỗi vận hành nào phát sinh trong quá trình kiểm tra. Lỗi có thể phát sinh từ hình dạng sản phẩm, nhiệt độ, sự thay đổi vị trí của sản phẩm bên trong cuộn dò …

*Ứng dụng của máy dò kim loại ngành thực phẩm:

*

Máy dò kim loại SQUARE chủ yếu có thể dùng trong các sản phẩm của ngành thực phẩm như:

Các loại mỳ, phở, cháo, miến ăn liền …Gia vị thực phẩm: đường, muối, bột nêm, …Các loại ngũ cốcCác loại thực phẩm khô

myquang.vn – Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy dò kim loại ngành thực phẩm ?

(https://myquang.vn/vi/cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-may-do-kim-loai-nganh-thuc-pham.html)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực phẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button