Bật Mí Cách Ướp Thịt Nướng Với Sa Tế Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Cách làm thịt ba chỉ nướng sa tế với nguyên liệu đơn giản, bạn có thể tự vào bếp chuẩn bị bữa cơm ngon dành cho gia đình của mình

*
*

Thịt ba chỉ nướng sa tế

Hướng dẫn:

Thực hiện: Thịt rửa sạch bằng nước lạnh, rửa qua với chút rượu trắng cho thơm, để ráo, xắt lát mỏng vừa ăn. Hành tím, hành lá, tỏi, ngò rí bỏ vào máy xay nhuyễn hoặc giã nhuyễn, vắt lấy nước. Ướp thịt với nước cốt hành tỏi, chút mắm, hạt nêm, đường, sa tế. Để khoảng 30 phút cho thấm gia vị.

Đang xem: Cách ướp thịt nướng với sa tế

Cho thịt lên vỉ, nướng trên lửa vừa, trở đều tay, thỉnh thoảng quét thêm nước ướp thịt còn lại cho thịt không bị khô. Khi thịt ngả màu vàng, dậy mùi thơm là được. Xếp thịt ra đĩa, trang trí. Dùng nóng với cơm trắng.

Các bài viết liên quan: Bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn của chủ để này bằng các liên kết ở dưới đây!

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

*
*

*
*

Trường dạy nấu món Việt tốt nhất hiện nay với đội ngủ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong những nhà hàng…

*
*

Hiện nay, sự ra đời và phát triển đa đạng của các ngành nghề đã đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn…

*

Học nấu món Việt ở TP.HCM không chỉ giúp bạn cải thiện bữa ăn mà còn đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn hay…

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Thực Đơn Gym Trong 1 Ngày, Thực Đơn Cho Người Tập Gym Hiệu Quả Trong 1 Tuần

READ:  cách làm thịt nướng vỉa hè

*

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu học phí học nấu món Việt và những ưu điểm của Hướng Nghiệp Á Âu…
Chia sẻ cách làm bánh xèo miền tây với hương vị cuốn hút, hấp dẫn…ăn cùng chén nước mắm tỏi, ớt, chua…
Hướng dẫn cách làm kho quẹt cực kỳ đưa cơm ngon ngất ngây, là món ăn dân dã nổi tiếng của vùng sông nước…
Cách làm thịt trâu gác bếp chuẩn vị Tây Bắc cực đơn giản, thịt được tẩm ướp với nhiều gia vị, thành…
Cách nấu canh cà tím thịt ba rọi đơn giản, mang hương vị thơm mềm của cà tím, đậu hũ bùi bùi, thịt ba rọi…

Xem thêm: Nướng Thịt Xông Khói – Cách Làm Thịt Hun Khói Bằng Lò Nướng

Học ngay cách kho cá basa kho tộ đơn giản với thịt cá béo thơm hòa quyện với các loại gia vị đã tạo nên…
Chọn khóa học * Chọn khóa học * Học Nấu Ăn Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế Bếp Trưởng Bếp Việt Bếp Trưởng Bếp Á Bếp Trưởng Bếp Âu Bếp Trưởng Bếp Hoa Bếp Trưởng Bếp Nhật Điểm Tâm Hồng Kông – Dimsum Food Stylist Học Nấu Ăn Chay Học Cắt Tỉa Rau Củ Trang Trí Nghiệp Vụ Bếp Á Liên Thông Bếp Trưởng Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Đầu Bếp Các Khóa Nấu Ăn Khác Học Nấu Ăn Theo Món Cơm Tấm Phở Bò Chuyên Đề Beef Steak Kiểu Âu Bò Kho – Bún Bò Huế Bò Né – Bò Lúc Lắc – Bò Bít Tết Kiểu Việt Bò Kho + Bò Hầm Tiêu Xanh Kiểu Việt Bún Bò – Hủ Tiếu Nam Vang Hủ Tíu Nam Vang – Hủ Tíu Mì (Hải Sản, Khô Xá Xíu) Hủ Tíu Mì Hoành Thánh – Sủi Cảo – Sườn Non Chuyên Đề Bún Bún Chả Hà Nội – Bún Đậu Mắm Tôm Bún Chả Giò – Bún Thịt Nướng – Nem Nướng Bún Mắm – Lẩu Mắm – Bún Riêu Bánh Canh Ghẹ – Bánh Canh Cua Bánh Canh Cá Lóc Miền Trung – Bánh Canh Giò Heo Vịt Quay Bắc Kinh 4 Món Chuyên Đề Cơm Gà Chuyên Đề Gà 3 Món Gà Nướng – Gà Bó Xôi Phở Gà – Cháo Gà – Gỏi Gà Mì Vịt Tiềm – Mì Gà Quay Chuyên Đề Mì Quảng Chuyên Đề Mì Xào Chuyên Đề Bánh Phở Lục Sắc (Phở Nguyên Lá – Phở Sợi) Chuyên Đề Bánh Cuốn Nóng – Bánh Ướt Lòng Gà Nhân Bánh Mì Việt Nam Chuyên Đề Nhân Bánh Mì (Bò Xốt Phi Lê – Bò Nướng) Chuyên Đề Các Dòng Xốt Nhân Bánh Mì Chuyên Đề Bánh Mì Kebab Chuyên Đề Món Hàn Chuyên Đề Kim Chi Hàn Quốc Chuyên đề Nước chấm Việt (Phần 1) Chuyên đề Nước chấm Việt (Phần 2) Chuyên Đề Chè 3 Miền Chuyên Đề Chè Phần 1 Chuyên Đề Chè Phần 2 Chuyên Đề Chè Phần 3 Chuyên Đề Chè Phần 4 Chuyên Đề Dê (Phần 1) Chuyên Đề Dê (Phần 2) Chuyên Đề Dê (Phần 3) Chuyên Đề Dê (Phần 4) Gỏi Ốc (Cháy Tỏi, Rang Muối, Rang Me, Hấp) Ốc (Xào, Nướng) Chuyên Đề: Chả Lụa – Chả Bò – Bò Viên – Chả Quế Thịt Đông – Giò Thủ Dưa Muối Ngày Tết Tỉa Dưa Hấu Tết Phá Lấu Chuyên Đề Lẩu Chay (Lẩu Thái – Lẩu Riêu – Lẩu Mắm) Chuyên Đề Lẩu (Lẩu Hải Sản Chua Cay – Lẩu Cua Đồng – Lẩu Gà Nấu Nấm) Chuyên Đề Lẩu (Lẩu Tứ Xuyên – Lẩu Trường Thọ) Chuyên Đề Lẩu Nhật (Nabemono) Chuyên Đề Cháo Dinh Dưỡng Chuyên Đề Cháo 3 Món (Cháo Cá Lóc – Cháo Tôm – Cháo Mực) Chuyên Đề Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo Tomyum Thái – Sườn Heo Ớt Xanh Khổng Lồ Kiểu Thái Chuyên Đề Cà Ri Chuyên Đề Các Món Tiềm Kiểu Hoa Chuyên Đề Điểm Tâm Chay Ba Miền Chuyên Đề Các Món Hầm Chay Chuyên Đề Các Loại Xốt Chay Xốt Hoa Chuyên Đề Xốt Kho Xốt Nướng Xốt Nướng Nhật Bản Chuyên Đề Xốt Nướng Kiểu Hàn Chuyên Đề Xốt Nướng Kiểu Thái Xốt Xào Chuyên Đề Tôm Hùm Đất (Crawfish) Chuyên Đề Tôm Hùm (Lobster) Chuyên Đề Các Món Cua Hoàng Đế (King Crab) Chuyên Đề Các Món Cua (Cua Xốt Singapore – Cua Xốt Cà Ri – Cua Xốt Trứng Muối – Cua Muối Tuyết) Xôi Bắp – Xôi Đậu Phộng – Xôi Tam Sắc Xôi Vò – Xôi Xéo – Xôi Khúc Xôi Xá Xíu – Xôi Gà – Xôi Thập Cẩm Học Nấu Ăn Theo Yêu Cầu Học Nấu Ăn Cấp Tốc Học Mở Quán Kinh Doanh Thành Nghề Kinh Doanh
Chọn thời gian tư vấn Chọn thời gian tư vấn 07h00 – 09h30 09h30 – 11h00 11h00 – 13h30 13h30 – 17h00 17h00 – 20h00
Chọn tỉnh thành của bạn * Chọn tỉnh thành của bạn * TP Hà Nội TP Hồ Chí Minh TP Cần Thơ TP Đà Nẵng An Giang Bạc Liêu Bắc Kạn Bắc Giang Bắc Ninh Bà Rịa – Vũng Tàu Bến Tre Bình Dương Bình Thuận Bình Định Bình Phước Cà Mau Cao Bằng Đắk Lắk Đắk Nông Điện Biên Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam Hà Tĩnh TP Hải Phòng Hải Dương Hậu Giang Hòa Bình Hưng Yên Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lào Cai Lạng Sơn Lai Châu Lâm Đồng Long An Nam Định Nghệ An Ninh Bình Ninh Thuận Phú Thọ Phú Yên Quảng Bình Quảng Nam Quảng Ngãi Quảng Ninh Quảng Trị Sóc Trăng Sơn La Tây Ninh Trà Vinh Tiền Giang Tuyên Quang Thái Nguyên Thái Bình Thanh Hóa Thừa Thiên – Huế Vĩnh Phúc Vĩnh Long Yên Bái

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button