Cách Ướp Thịt Ngựa Nướng Thái, Các Cách Chế Biến Thịt Ngựa Đổi Món

Cách chế biến thịt ngựa rất đa dạng và phong phú dù thịt ngựa không phải là thực phẩm thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn của người Việt xưa nay. Tuy nhiên, đây là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, hương vị lại khá thơm ngon, hấp dẫn. Do đó, nhiều chị em nội trợ hiện đại đã và đang tìm hiểu để đưa món thịt ngựa vào thực đơn hàng ngày của gia đình mình.

Thịt ngựa có nhiều thành phần dinh dưỡng như nhiều chất đạm, ít chất béo và ít cholesterol.

Đang xem: Cách ướp thịt ngựa nướng

Xem thêm: Cách Làm Món Bạch Tuộc Rim Nước Mắm, Cách Làm Bạch Tuộc Rim Nước Mắm

Theo Đông y, thịt ngựa có vị ngọt, tính hơi hàn, dùng để bồi bổ khí huyết, bổ thận tráng dương, tăng cường gân cốt rất tốt.

Hãy cùng xem những cách chế biến thịt ngựa đổi món cho bữa cơm hàng ngày trong bài viết dưới đây nhé. Đảm bảo rằng đây là sẽ những món ăn hấp dẫn với cả nhà!

Cách chế biến thịt ngựa ngon nhất

Thịt ngựa có thể dùng để làm nhiều món như hầm, nấu, xào, nướng, làm chả,…Một số cách chế biến thịt ngựa thường được ưu tiên sử dụng bao gồm:

Thịt ngựa xào

Có thể nói món thịt ngựa xào là món đơn giản và dễ làm nhất từ thịt ngựa. Nguyên liệu xào cùng cũng rất đa dạng, dễ kiếm. Chị em có thể thử một số món xào thịt ngựa như:

READ:  Ăn Thịt Ba Chỉ Nướng Hàn Quốc Chuẩn Vị Đơn Giản Thơm Ngon, Ba Rọi Nướng Hàn Quốc Thơm Lừng

Xem thêm: Các Đơn Hàng Thực Phẩm Đài Loan 2019, Đơn Hàng Thực Phẩm Đài Loan

*
*
*
*
*
*
*

Nhím

Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn! Tự khắc cuộc sống sẽ an nhiên và thoải mái hơn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button