Cách Trang Trí Thực Đơn Trên Giấy A4 Lớp 6, Menu Trang Trí Thiệp

Bạn muốn làm menu quán cafe, quán trà sữa… Bạn quan tâm đến độ dày của mẫu menu. Tuy nhiên, những loại menu giấy, menu nhựa hay menu gỗ không làm bạn hài lòng. Chúng tôi giới thiệu cho bạn một option: “làm menu giấy carton”, vừa đẹp vừa sang trọng.

Đang xem: Cách trang trí thực đơn trên giấy a4 lớp 6

Làm menu giấy carton!

Giấy carton được tạo ra từ nguyên liệu gỗ và giấy tái chế. Giấy carton thường được dùng để làm hộp giấy, thùng giấy, bao bì carton, hộp cứng…Giấy carton thường có màu vàng giống giấy kraft. Bạn có thể tham khảo bài viết về bộ sản phẩm in giấy kraft tại đây để nắm rõ thêm thông tin. Xem clip tham khảo về quy trình sản xuất giấy carton nhé.

Trong quy trình thiết kế và in menu, người ta rất ít khi sử dụng giấy carton để in trực tiếp. Chất liệu in menu chủ yếu là giấy C (cousche). Định lượng tầm 250 gsm – 300 gsm. Nếu muốn dày thì bồi 2 lớp giấy lại với nhau.

Nếu bạn muốn làm menu dạng 1 tờ, bạn có nhiều phương án. Có thể làm menu bằng nhựa, giấy bồi hai lớp, in menu ép plastic, menu bìa cứng. Cái mà chúng ta quan tâm khi làm menu 1 tờ là đẹp, độ dày, độ bền và mép giấy.

Đối với in menu nhựa: Độ dày và độ bền OK. Nhưng kém đi sự sang trọng, tôi không rõ phải giải thích cảm giác của mình như thế nào, bạn có thể đến công ty chúng tôi xem mẫu và cảm nhận từng loại menu.

READ:  Top 29 Thực Đơn Giảm Cân Không Tinh Bột Không Đường, Thực Đơn Giảm Cân Không Tinh Bột
*
*
*

Làm menu giấy carton

ƯU & Nhược điểm của menu giấy carton.

Xem thêm: Nơi Bán Sữa Chua Nếp Cẩm Vinamilk Giá Sữa Chua Nếp Cẩm Vinamilk

Ưu điểm: của việc làm menu giấy carton: Sản phẩm đẹp, nhìn chuyên nghiệp đẳng cấp. Phù hợp với quán cafe, trà sữa, quán take a way. Phù hợp với những bản thiet ke menu đơn giản.

Khuyết điểm: Làm menu một tờ dạng này thì không nên áp dụng cho mô hình kinh doanh nhà hàng, vì bản thiết kế menu nhà hàng thường có rất nhiều món ăn, hơn nữa không có thực khách nào thích vào nhà hàng mà chỉ có vài món ăn trên một tờ menu cả. Hơn thế nữa việc làm menu giấy carton chi phí khá cao so với các option khác. Chi phí in thì rẻ nhưng chi phí gia công, bồi, keo thì khá cao vì thành phẩm phải được làm thủ công.

Dù tồn tại nhiều ưu điểm lẫn khuyết điểm. Nhưng việc làm menu giấy carton vẫn được nhiều người dùng lựa chọn. Đôi khi cuộc sống không hoàn hảo, được điều này thì đánh đổi điều khác. Bạn có thể tham khảo, suy nghĩ và lựa chọn. Tốt hơn hết là đến thẳng công ty Khải Nguyên để được xem trực tiếp các mẫu menu và được tư vấn từ a-z nhé.

Giới thiệu những kiểu in menu khác:

Làm menu đống ốc trong mới lạ sang trọng.

Menu photobook chuyên nghiệp.

READ:  Thực Đơn U Bbq Buffet - Hải Sản Đường Phạm Văn Đồng

Xem thêm: Ăn Bánh Mì Ruốc Bao Nhiêu Calo : Trứng Ốp La, 1 Ổ Bánh Mì Bao Nhiêu Calo

Làm menu đóng ốc trong mới lạ sang trọng

Nếu bạn không thích làm menu bồi carton, nhưng thiết kế menu của bạn chỉ có bố cục hai mặt, bạn có thể lựa chọn làm menu bồi formex. Đây là bài viết giới thiệu menu bồi formex, bạn click tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Related Articles

Trả lời

Back to top button