Cách Trang Trí Thực Đơn Tiệc Cưới, Thực Đơn Tiệc Cưới

*

(0)

*

Mẫu thực đơn đám cưới ngoài tác dụng thông báo đến thực khách biết các món ăn sẽ có trong buổi tiệc, thực đơn còn giúp trang trí cho buổi tiệc thêm phần sang trọng. Cách chọn mẫu thực đơn tiệc cưới phụ thuộc nhiều vào phong cách tổ chức tiệc cưới và sở thích của cô dâu chú rể. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách chọn mẫu thực đơn đám cưới hữu ích nhất nhé.

Đang xem: Cách trang trí thực đơn tiệc cưới

*

Mẫu thực đơn đẹp và ấn tượng sẽ giúp buổi tiệc trở nên hoàn mỹ hơn

Ngày nay, nhiều cô dâu chú rể thích tổ chức tiệc cưới theo phong cách hiện đại và trẻ trung nên ngoài quan tâm đến cách bày mâm cỗ cưới họ còn chú ý nhiều đến chọn thực đơn cho tiệc cưới để buổi tiệc thật hoàn hảo trong từng chi tiết. Tùy theo từng phong cách tổ chức tiệc mà có những cách chọn mẫu thực đơn đám cưới sau.

1. Mẫu thực đơn đám cưới dành chung cho tất cả các buổi tiệc

Các mẫu thực đơn tiệc cưới này thường được thiết kế hai mặt hay thành hai bảng đặt ở hai vị trí khác nhau mà thực khách dễ nhìn thấy với kích thước khá to. Thông thường nó được đặt trên bàn gallery, hay cạnh bàn tiệc cưới buffet.

Mẫu thực đơn tiệc cưới đẹp dạng này thường được sử dụng nhiều khi tổ chức tiệc cưới theo phong cách buffet. Vì mọi người thường xuyên di chuyển nên thiết kế cỡ lớn và đặt ở bàn tiệc cưới sẽ giúp khách mời dễ dàng lựa chọn món ăn.

2. Mẫu thực đơn món ăn đám cưới cho từng bàn tiệc

Trên mỗi bàn tiệc sẽ có một thực đơn nhỏ vừa giúp khách mời nắm rõ thông tin các món ăn vừa trang trí bàn tiệc thêm sinh động.

Đây là mẫu thực đơn đám cưới đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay. Tại những dịch vụ tổ chức tiệc cưới luôn có sẵn các kiểu thực đơn đám cưới cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu thay đổi mẫu khác theo ý bạn nếu muốn tạo sự khác biệt trong ngày trọng đại của mình.

Xem thêm: Nguyên Nhân Tồn Tại Thực Phẩm Bẩn Là Gì? Nguyên Nhân Và Các Giải Pháp Ngăn Chặn

Nội dung ngoài tên cô dâu chú rể và các món ăn, bạn có thể thêm vào hình cưới để tạo sự độc đáo. Hoặc có thể giải thích thêm ý nghĩa của từng món ăn nhằm tạo điểm nhấn thú vị cho khách tham dự.

Mẫu thực đơn này bạn nên đặt kèm với vật dụng trang trí như giấy xếp, hoa giấy, kẹp gỗ nhằm làm giảm bớt sự trống trải của bàn tiệc và giúp khách mời cảm thấy thú vị hơn mỗi khi ngồi vào bàn tiệc.

*

Trang trí thêm hoa bên cạnh thực đơn trên từng bàn tiệc

3. Mẫu thực đơn đám cưới cho từng khách mời của buổi tiệc

Đây cũng là mẫu thực đơn tại bàn nhưng được thiết kế nhỏ hơn và dành cho từng người trong bàn tiệc.

Các thực đơn tiệc cưới dạng này được sử dụng phổ biến tại nhiều nước phương Tây. Vì họ cho rằng ngoài chọn món ngon cho tiệc cưới thì thực đơn là một phần rất quan trọng.

Xem thêm: Truy Tìm Hàng Bánh Mì Pate Hà Nội Ở Đâu Ngon Nhất, Top 10 Quán Bánh Mì Ngon Hà Nội Siêu Hút Khách

4. Mẫu thực đơn tiệc cưới gửi kèm với thiệp mời

Khi gửi thiệp mời, bạn sẽ gửi kèm theo thực đơn cho khách mời. Cách này sẽ giúp khách biết trước được thông tin cũng như các món ăn trong buổi tiệc. Và họ sẽ thông báo cho bạn biết nếu họ dị ứng với món ăn hay có nhu cầu thêm món ăn chay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn
READ:  Đề Cao Thực Đơn Cho Bà Bầu Tháng Thứ 7, Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Tháng Thứ 7

Related Articles

Trả lời

Back to top button