Sử Dụng Máy Làm Sữa Chua Đúng Cách Sử Dụng Máy Làm Sữa Chua Myota Sn

Máy ủ sữa chua hiện đại sẽ giúp bạn có ly sữa chua thơm ngon và bổ dưỡng. Với máy ủ sữa chua sẽ giúp bạn có ly sữa chua nhanh chóng chỉ sau 6h.

Đang xem: Cách sử dụng máy làm sữa chua myota

Những tiêu chí khi chọn mua máy làm sữa chua

Những ưu điểm nổi trội của máy làm sữa chua Living Cook

Máy ủ sữa chua giúp bạn có thần dược chăm sóc sức khỏe

4 máy làm sữa chua được yêu thích nhất năm 2013

Sữa chua có tính acid cao (với độ pH thấp khoảng 4,2) nên có tác dụng tiêu diệt một số vi khuẩn có hại trong hệ thống tiêu hóa. Đối với trẻ nhỏ, sữa chua ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, bổ sung thêm acid cho dịch dạ dày (ở trẻ nhỏ nồng độ acid trong dạ dày chưa đạt được tiêu chuẩn như ở người lớn) giúp cho việc tiêu hóa thức ăn được dễ dàng hơn.

*

Máy ủ sữa chua Myota SN-4003 cho bạn những ly sữa chua mát lạnh

Thông tin chi tiết sản phẩm

Sữa chua được làm bằng máy làm sữa chua Myota tăng gấp 2,4 x 103 lần khuẩn sữa so với sữa chua thông thường. Sữa chua thông thường đã qua xử lý để có thể bảo quản được lâu, thuận tiện trong vận chuyển, vì vậy mà chất lượng khuẩn sữa, vitamin và khoáng chất trong sữa giảm đi rất nhiều.

Máy làm sữa chua với những tính năng vượt trội, sản phẩm sẽ đem lại sức khỏe, sự thoải mái và tiện nghi cho mỗi gia đình:

Tính năng sản phẩm máy ủ sữa chua:

– Tự làm sữa chua ngay tại nhà, tỷ lệ thành công 100%

– Làm được nhiều loại sữa chua tùy theo khẩu vị ưa thích

– Giữ nhiệt độ ổn định, đảm bảo chất lượng sữa

– Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc sang trọng, lịch lãm

– Thao tác đơn giản, chỉ cần ấn nút

– Đặt và hiển thị thời gian làm

*

Ly sữa chua thơm ngon với máy làm làm sữa chua

*

Hướng dẫn cách làm sữa chua từ máy làm sữa chua Myota:

1. Làm sữa chua từ sữa hộp

A.Nguyên liệu:

– Sữa đặc có đường 1 hộp

– Nước sôi : 1 hộp ( dung hộp sữa đặc để đong)

– Nước đun sôi để nguội: 1,5 hộp

– 1 hộp sữa lên men mềm

B. Cách làm làm sữa chua Máy làm sữa chua Myota

– Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.

Xem thêm: Máy Sấy Thực Phẩm 10Kg, Máy Sấy Tuần Hoàn Nhiệt, Máy Sấy Lạnh Msd100

– Đổ 3/4 sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi ( 330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều >> cho hộp sữa men vào quấy cho tan đều hết dung dịch sữa >> Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ . Chọn thời gian ủ sữa sau đó ấn START. Khi máy kết thúc việc ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo, bạn cho các hộp sữa vào khoang mát tủ lạnh.

– Thời gian ủ sữa : Mùa hè : 6 tiếng

Mùa đông : 7-8 tiếng

2. làm sữa chua từ sữa tươi

A. Nguyên liệu:

– 1 hộp sữa tươi 01 L

– 1 hộp sữa men mềm ( mới)

– 3 thìa sữa bột

– 5 thìa đường kính khoảng 200g ( nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường)

B. Cách làm :

– Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.

Xem thêm: Nấu Ăn Ngon: Cách Làm Món Sushi : Hướng Dẫn Các Cách Làm Sushi Ngon Nhất

– Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả ( phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều) cho dung dịch vào các cốc đặt vào máy ủ sữa, hẹn giờ 5-6 tiếng cho máy HĐ và ấn START. Sau khi máy làm sữa chua hoàn tất ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo. Sau đó cho sữa chua vào tủ lạnh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua
READ:  Men Sữa Chua Yogurtment Hộp 6 Gói Mua Sữa Chua Cái Ở Đâu, Sữa Chua Cái Là Gì

Related Articles

Trả lời

Back to top button