Đá Cuội Nướng Thịt Là Một Cách Sử Dụng Đá Nướng Thịt Hình Vuông

Để có một bộ bếp và đá giá rẻ không ngờ. Nếu Tết này cả gia đình quây quần bên nhau và nướng những món mình yêu thích thì còn gì hạnh phúc bằng. Một cái giá quá rẻ để gia đình của mình có một cái Tết yêu thương và gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Hãy mua ngay kẻo hết giá khuyến mại.

Đang xem: Cách sử dụng đá nướng thịt

*

***Lưu ý: Các cá nhân muốn làm đại lý, các Nhà hàng hoặc Quán nướng muốn lấy số lượng lớn hãy gọi điện ngay cho tôi để có giá tốt nhất.

10-TẠI SAO PHẢI MUA ĐÁ NƯỚNG NHAM THẠCH CỦA CƠ SỞ MỘC THỦY!

Cơ sở GIA CÔNG ĐÁ MỘC THỦY đã hoạt động được 06 năm, là cơ sở đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp đá nướng nham thạch.

Chúng tôi đã trãi qua nhiều quá trình thử nghiệm và cuối cùng đã tìm được loại đá nướng tốt nhất cho sức khỏe và độ bền khi sử dụng.

Chúng tôi mỡ ra một quán Đá Nướng(tất cả các món của quán đều nướng trên đá). Nhờ quán Đá Nướng này mà chúng tôi có nhiều thử nghiệm và trãi nghiệm khi sử dụng đá nướng. Vì vậy chúng tôi cho ra đời sản phẩm đá nướng tốt nhất. Ngoài ra qua sự phản ánh của khách hàng khi đến quán để ăn, chúng tôi có kinh nghiệm làm sao cho món nướng trên đá ngon hơn, và đặc biệt là làm sao vệ sinh được viên đá sau khi nướng(đây là vấn đề quan trọng vì không biết cách sẽ rất khó vệ sinh và tuổi thọ đá sẽ giảm).

READ:  cách ướp thịt nướng xiên

Xem thêm: Các Công Ty Thực Phẩm Nhật Bản Tại, Bảng Xếp Hạng Việt Nam

*

Ngoài ra chúng tôi đã cung cấp đá nham thạch cho rất nhiều quán nướng và nhà hàng khắp từ Bắc vào Nam, điển hình là hệ thống nhà hàng Vuvuzela, và còn nhiều hệ thống nhà hàng khác: Quán ỐC ẤY ở 19/15 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, quán Đá Nướng Thịt Cười ở 109 Đinh Tiên Hoàng, Q1, quán Vua Đá Nướng ở đường Phạm Văn Đồng, Q.Bình Thạnh, hệ thống Vua Bò-chuyên bò ÚC, bò COBE, bò Mỹ…..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC QUÁN ĐÁ NƯỚNG MÀ CỞ MỘC THỦY ĐÃ CUNG CẤP.

Xem thêm: Giấy Chứng Nhận An Toàn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Safety ), Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

*

*
*

***Lưu ý: Các cá nhân muốn làm đại lý, các Nhà hàng hoặc Quán nướng muốn lấy số lượng lớn hãy gọi điện ngay cho tôi để có giá tốt nhất.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm đá nham thạch nướng thịt của Cơ sở GIA CÔNG ĐÁ MỘC THỦY.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button