Cách Nướng Thịt Lợn Mán Nướng Chả Ngon Khó Ai Chối Từ, Lợn Mán Nướng Riềng Mẻ

Khéo léo với một chút riềng, mẻ và các loại gia vị đặc trưng, món thịt lợn mán đã trở nên mới lạ hơn rất nhiều, đặc biệt nức lòng người thưởng thức.

Đang xem: Cách nướng thịt lợn mán

Thịt lợn là món ăn quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày, thế nhưng thay vì chế biến những món thông dụng, cùng thay đổi không khí bữa cơm nhàm chán bằng việc dùng bữa tại Bếp Mường Quán, chúng tôi tự hào là nhà hàng cung cấp và chế biến những món ăn ngon đặc sắc từ lợn mán. Trong đó, một trong những cách làm mới món thịt lợn chính là nướng với riềng sả vô cùng hấp dẫn, nhận được nhiều sự ủng hộ và hài lòng nhất của Bếp Mường tính tại thời điểm này.

*

 
Lợn mán được người Mường nuôi tại các buôn làng nhằm tạo nguồn lương thực hàng ngày. Với điều kiện sống trên núi đồi, chăn thả tự nhiên, thức ăn chủ yếu là cây cỏ chứ không phải loại thức ăn công nghiệp nên thịt lợn mán thường nhiều nạc, dai giòn, ít mỡ và đặc biệt thơm ngon hơn lợn nuôi bình thường. Thịt lợn mán mà Bếp Mường Quán đưa vào chế biến được lựa chọn cẩn thận, nguồn gốc nhập được kiểm định rõ ràng, đảm bảo sức khỏe cũng như độ thơm ngon nguyên bản với khách hàng. 

*

 
Đầu tiên, muốn có được món thịt lợn nướng giềng mẻ hấp dẫn, người đầu bếp chọn phần liền khối giữa bì và thịt nạc, ít mỡ, sơ chế thật sạch, để ráo nước và cắt thành các miếng vuông với kích thước vừa đủ. Ướp thịt với riềng sả xay, dầu hào, vừng xay với hạt dổi, tỏi bóc vỏ băm nhỏ, gia vị và dầu ăn, trộn đều để thịt ngấm gia vị, sau đó xiên đều thịt vào que và đặt nướng trên than hoa, quạt nhẹ để thịt chín dần, đến khi thịt chín vàng, tỏa mùi thơm thì gạt các xiên thịt nướng riềng sả ra đĩa. Tùy khẩu vị có thể chấm thêm với bắt gia vị chanh ớt hoặc tương ớt đều rất ngon miệng.Ngoài lợn mán nướng riềng mẻ, Bếp Mường quán còn phục vụ những món ngon khác được chế biến đặc sắc mang đậm hương vị thôn dã nhưng nức tiếng lâu nay như lợn mán nướng hương bưởi, lợn mán om giả cầy, lòng dồi luộc hoặc rán…

READ:  Thịt Nướng Mỡ Chài Chuẩn Vị, Bò Cuộn Mỡ Chài Thơm Lừng Khó Cưỡng
*

 
Nằm tại các vị trí trung tâm Hà Nội, Bếp Mường Quán gây ấn tượng với thực khách bởi một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, thi vị như một góc yên bình và êm ả giữa chốn Hà Thành. Là nhà hàng nổi tiếng với những món ăn dân gian mang đậm hương vị Việt, Bếp Mường là điểm đến lý tưởng khi bạn muốn thưởng thức những bữa tiệc trong không gian tinh tế nhưng cũng vô cùng thư giãn thoáng mát, thực đơn phong phú, món ăn hấp dẫn với rất nhiều những món ăn mang tinh hoa của ẩm thực Việt.

*

 

*

Xem thêm: bánh mì ngon ở bình thạnh

Các Tin khác

Đội ngũ nhà hàng

*

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động
Bếp Mường tự hào có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận…
Chi tiết …

Hệ thống nhà hàng

Hệ thống nhà hàng Bếp Mường

Xem thêm: Thực Đơn Cho Người Vẩy Nến Hiệu Quả Mà Bạn Có Thể Chưa Biết! Xem Ngay!

Ẩm thực núi rừng Bắc Bộ: thịt lợn Mường, tiết canh, thịt hấp, thịt muối chua, xào lăn, nướng giềng dấm, nướng lá bưởi, giả cầy;…
NHÀ HÀNG BẾP MƯỜNG

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button