Bí Quyết Cách Nướng Thịt Bò Mỹ, Bất Ngờ Với Cách Nướng Thịt Ở Mỹ

Khi nhắc Hàn Quốc chắc hẳn các bạn sẽ không thể không nghĩ đến món kim chi ngon tuyệt của quốc gia này.Nhưng món nướng ở quốc gia này sẽ làm bạn ngạc nhiên hơn rất nhiều. Hôm nay, myquang.vn sẽ giúp các bạn làm sao để nướng thịt bò mỹ đúng chất Hàn cho những bữa cơm ngày đông lạnh.

Đang xem: Cách nướng thịt bò mỹ

1. Công thức 1: Cách nướng cổ bò Mỹ ngon nhất

 

*

Cổ bò mỹ nướng được thái lát mỏng chuyên nghiệp

Nguyên liệu:

-Thịt cổ bò mỹ 400-500g

-Xì dầu: 3 thìa súp

-Mật ong: 3 thìa súp

-Rượu sake: 3 thìa súp

-Dầu vừng: ½ thìa súp

-Tiêu đen: 1 thìa cà phê

-Hành khô: 2-3 củ

-1 củ gừng, 1 củ tỏi

Cách làm:

Bước 1: Khi bắt đầu sơ chế thịt bò mỹ, bạn cần thái mỏng miếng vừa ăn. Băm nhỏ gừng hành và tỏi. Rang qua tiêu đen cho thơm rồi giả dập.

Bước 2: Trộn hành, gừng, tỏi, tiêu vừa băn nhỏ với thịt bò mỹ đã thái trong một bát tô. Cho xì dầu, mật ong, rượu sake (có thể thay thế bằng rượu trắng) vừa đủ, nước lọc, dầu vừng và một chút ớt bột rồi trộn đều lên.

Bước 3: Để tô thịt bò mỹ đã được trộn trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3 tiếng. Tốt nhất để miếng thịt bò ngấm sốt thật ngon các bạn nên ướp thịt từ tối hôm trước.

Bước 4: Xếp từng miếng thịt bò mỹ đã ngấm sốt lên vỉ nướng. Các bạn hãy nhớ gạt bỏ những mẩu vụn hành, tỏi khổi miếng thịt để tránh khỏi cháy nhé.

Không có gì ngon hơn khi ăn kim chi và rau xà lách cùng một miếng thịt bò mỹ nướng ngọt, mềm, ngậy vị. Ăn thịt bò mỹ nướng trong tiết trời lạnh thì còn gì sánh bằng. Nếu bạn đang chọn một cơ sở cung cấp thịt bò mỹ chất lượng đảm bảo thì đừng quên nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho myquang.vn để đặt những sản phẩm thịt bò mỹ chất lượng và đảm bảo nhé.

Xem thêm: Trẻ 7 Tháng ăN SữA Chua MấY LầN 1 Tuần Cho Bé Ăn Mấy Hộp Sữa Chua

2. Công thức 2: Sườn bò mỹ nướng

 

*

Những miếng sườn nướng trông thật hấp dẫn

Nguyên liệu:

-Dẻ sườn bò mỹ 500g

-Gừng, tỏi

-Tương ớt 1 thìa cà phê

-Mật ong 1,5 thìa cà phê

-Dầu mè ½ thìa cà phê

-Nước tương ½ thìa cà phê

-Hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1: Chặt sườn bò mỹ thành những miếng vừa ăn

Bước 2: Băm nhỏ gừng, đập dập tỏi rồi trộn các loại da vị với nhau

Bước 3: Ướp sườn bò mỹ với nước sốt vừa làm và để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 4 tiếng cho ngấm sốt.

Bước 4: Nướng sườn bò mỹ cho đến khi chín vàng đều 2 mặt.

Vào những ngày đông lạnh như thế này, còn gì tuyệt vời hơn khi dùng cơm nóng với những miếng sườn bò mỹ nướng thơm phức.

3. Công thức 3: Dẻ sườn bò mỹ nướng sốt GuangYang

 

*

Thịt bò Mỹ nướng sẽ ngon hơn nếu có Sốt GuangYang 

Nguyên liệu:

– Dẻ sườn bò mỹ 500g

– Sốt GuangYang, các gia vị tẩm ướp

– Nửa chén xì xầu

– Nước ¾ chén

– Đường ¼ chén

– Rượu gạo ¼ chén

– 2 muỗng canh dầu mè, 2 muỗng canh mật ong

– 1 muỗng cà phê hạt mè

– Lê bào ¼ chén, hành tây thái nhỏ ¼ chén, hành lá xắt lát mỏng

– 2 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng cà phê gừng băm nhỏ

– ½ thìa tiêu đen

Cách làm:

Bước 1: Cho tất cả gia vị vào với nhau, trộn đều lên. Sau đó cho thịt dẻ sườn bò mỹ vào trộn đều. Ướp thịt từ 6-8 tiếng

Bước 2: Cho dẻ sường bò mỹ lên bếp than nướng  mỗi bên từ 2-3 phút.

Xem thêm: Châu Âu Đẩy Mạnh Việc Truy Vết Thực Phẩm Chức Năng Châu Âu Âu

Bước 3: Cùng ăn và cảm nhận vị ngon tuyệt hảo thôi

Chúc các bạn cùng gia đình có thêm những măn tuyệt hảo trong thực đơn của mình cùng với 3 công thức làm món thịt bò mỹ nướng đậm chất Hàn mà myquang.vn đã chia sẻ. Mang đến những món ăn tính tế và đầy đủ dinh dưỡng cho quý khách là trách nhiệm của chúng tôi.

 

Đặt hàng ngay!

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp myquang.vn để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng
READ:  Hướng Dẫn Cách Nướng Thịt Bằng Than Hoa, Cách Ướp Thịt Heo Nướng Ngon Đúng Vị

Related Articles

Trả lời

Back to top button