Cách Nướng Bánh Mì Sandwich Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản, Cách Để Làm Bánh Mì Sandwich Phô Mai Nướng

Vì vậy, bạn đi đến một cửa hàng bán đồ ăn nhanh, pizza hoặc bất kỳ địa điểm nào sẽ bán cho bạn một chiếc bánh sandwich nóng 12 “+ (ví dụ như một loại phô mai philly). Bạn ăn một nửa và để dành nửa còn lại cho một ngày khác. cách tốt nhất để hâm nóng nó là gì?

Đối với nhiều loại thực phẩm khác, những cách phổ biến nhất là lò vi sóng, lò nướng bánh, lò nướng thông thường và chảo. Những cách độc đáo mà tôi có thể nghĩ đến sẽ là hấp và sous vide (mặc dù cái sau có vẻ quá mức cho một chiếc bánh sandwich).

Đang xem: Cách nướng bánh mì sandwich bằng lò vi sóng

Mục tiêu sẽ là làm cho bánh sandwich đủ nóng để làm lại bất kỳ loại phô mai nào, nhưng không làm cho bánh mì quá nhão hoặc quá giòn (bánh mì nướng).

Phương pháp hoặc sự kết hợp của các phương pháp bạn muốn giới thiệu để hâm nóng bánh sandwich từ tủ lạnh? Hãy chắc chắn để xác định xem bạn sử dụng temps cao hơn hoặc thấp hơn hoặc sức mạnh. Nếu không có một phương pháp nào hoạt động tốt cho tất cả các loại bánh sandwich, bạn có thể đăng hướng dẫn không?

reheating sandwich
— Steve H. nguồn
Chắc chắn không hấp hoặc bánh mì sẽ nhận được chắc chắn. Tôi thậm chí không biết liệu phô mai sẽ tan chảy nếu bạn hấp
— Huangism

Câu trả lời:

8

Sự thật là, thực sự không có cách nào tốt để hâm nóng những chiếc bánh sandwich như vậy. Bánh mì sẽ bị sũng nước trong khi bánh sandwich ở trong tủ lạnh, và phần dày nhất (đòi hỏi nhiều năng lượng nhất để nóng) nằm ở bên trong.

Tùy chọn có lẽ là kém nhất là sử dụng lò vi sóng, vì nhiều năng lượng sẽ được truyền trực tiếp đến chất làm đầy hơn so với các phương pháp gia nhiệt khác. Điều này vẫn có khả năng để lại các loại bánh mì dẻo và cao su.

READ:  Làm Bánh Bột Mì Bí Đỏ - 3 Món Bánh Bí Đỏ Siêu Ngon

Lựa chọn tốt nhất của bạn là chỉ mua kích cỡ bánh sandwich bạn muốn ăn, hoặc chia đôi với ai đó.

Lưu ý rằng bạn đã đề cập đến cửa hàng đã mua subs. Nếu bánh mì là tự chế, có một câu trả lời tốt: không lắp ráp chúng cho đến khi bạn muốn ăn chúng .

Sau đó, bạn có thể nướng bánh mì, và làm nóng riêng biệt, sau đó kết hợp chúng, và do đó có một bánh sandwich rất tốt.

— SAJ14SAJ nguồn
14

Tôi sẽ đề nghị mở bánh sandwich để miếng trám ngửa lên, loại bỏ bất kỳ lớp phủ nào mà bạn muốn giữ lạnh và dán nó trong lò nướng hoặc lò nướng bánh một chút. Điều đó nhận được nhiệt đến trung tâm của bánh sandwich ngay lập tức, mặc dù bạn sẽ muốn nhiệt độ thấp (có thể là 250F?) Và không làm nóng quá lâu hoặc bánh mì sẽ bị nướng quá nhiều. Nó sẽ không bao giờ tốt như ngày trước, nhưng tôi thấy rằng việc hâm nóng lò vi sóng có xu hướng dẫn đến bánh mì kém chất lượng.

— Yamikuronue nguồn
2
Đây cũng là suy nghĩ đầu tiên của tôi, ngoại trừ việc tránh nướng / rán / đốt bên ngoài bánh mì, bạn có thể che chắn nó bằng giấy bạc.
— Cascabel
5

Cách tốt nhất là tách phụ. Cạo bất kỳ gia vị còn sót lại (ví dụ Mayo, sốt cà chua, mù tạt, v.v.) ra khỏi bánh mì. Bật lò nướng bánh của bạn lên khoảng 250 °. Đặt bánh mì của bạn trong đó trong khi nó đang nóng lên. Sau đó, trên một đĩa riêng, làm nóng ruột phụ của bạn (cheesesteak, cá, v.v.) trong khoảng 1,5 phút trong lò vi sóng. Kiểm tra bánh mì của bạn để xem nó ở đâu. Một khi nó đã nhận được temp và / hoặc kết cấu mong muốn. Lấy nó ra và lắp ráp lại phụ của bạn. Thêm bất kỳ gia vị nào bạn thích hoặc đã được gỡ bỏ trở lại phụ của bạn và tận hưởng! Lưu ý: đối với một loại phô mai, tôi sẽ đề nghị đặt một chiếc khăn ăn ẩm lên trên nó trong khi nó ở trong lò vi sóng.

READ:  Tiệm Bánh Mì Cần Sang Tiệm Bánh Mì, Cần Sang Lò Bánh Mì 1 Ngày Làm 100Kg

Xem thêm: Bún Thịt Nướng Cô Thông – Bún Thịt Nướng Chị Tuyền

— Mjay nguồn
4

Nếu bạn có một chiếc bánh sandwich trong đó toàn bộ bánh sandwich nên được làm nóng, có nhiều cách để làm điều đó mà tôi sẽ coi là “ít tệ nhất” (không nhất thiết là “tốt nhất”).

Tôi sẽ làm nóng mọi thứ khác nhau dựa trên bánh mì.

Nếu hiện tại nó cứng và / hoặc khô: hãy lấy một túi giấy màu nâu vừa với bánh sandwich, đặt bánh sandwich vào bên trong và dán chặt túi (gập nó xuống, ghim lại, bất cứ thứ gì cần thiết) nhưng cố gắng để lại một chút không khí trong túi (nghĩa là niêm phong chặt nhưng không được bọc chặt). Làm ướt bên ngoài túi bằng nước. Đặt bánh sandwich đóng gói bên trong một lò thấp. (hoặc lò nướng bánh, nếu bạn có).

Các túi ướt sẽ kết thúc hấp bánh mì một số. (đó cũng là một kỹ thuật để hồi sinh bánh mì cũ), nhưng cũng sẽ ngăn bánh mì cháy trước khi bên trong có cơ hội hâm nóng.

Nếu đó là bánh mì sũng nước hoặc mềm hơn: tôi có thể đặt nó vào máy ép sandwich (hoặc tương tự, hoặc sử dụng chảo hai gang để cố gắng làm giòn bánh mì) hoặc đặt nó vào lò nướng phát hiện ra (trong trường hợp của tôi, lò nướng bánh, trực tiếp trên giá). Nếu sử dụng lò nướng và bánh mì quá khô trước khi giữa được làm nóng đủ, hãy chuyển sang mẹo túi giấy.

Có một số bánh sandwich sẽ không nóng lên tốt – bất cứ thứ gì có rau diếp hoặc các loại rau khác không tốt để làm nóng. Bạn có thể tốt hơn là sử dụng nhiệt độ cao hơn để bạn làm nóng bánh mì trước khi bên trong được làm nóng, và quên đi việc làm nóng nó hoàn toàn.

READ:  Cách Làm Nước Mắm Bánh Mì Heo Quay, Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Heo Quay

Cá nhân tôi không thích bánh mì lò vi sóng – có vẻ như sẽ ổn trong một phút hoặc lâu hơn, và sau đó nó sẽ thực sự, rất dai. (và không phải là một cách tốt … cao su)

Và, về mặt kỹ thuật, đây không phải là câu trả lời cho câu hỏi, nhưng bạn cũng phải xem xét lý do tại sao bạn muốn làm nóng bánh sandwich – nếu đó là một thứ kết cấu, hoặc nó chỉ là đá lạnh, đó là một lý do hợp lệ. Nếu đó là một thứ hương vị (làm lạnh nhiều hương vị), bạn có thể thường xuyên thưởng thức một chiếc bánh sandwich bằng cách thêm một cái gì đó nóng hoặc chua vào nó. Một giọt nước sốt nóng hoặc một vài quả ớt ngâm nóng thường sẽ đánh thức nó trở lại mà không cần phải hâm nóng lại.

Xem thêm: cách thức xây dựng thực đơn

Hấp nó! Nó sẽ không có vị khá giống như bánh mì tươi, nhưng bánh mì hấp rất ngon. Bạn thậm chí có thể hồi sinh một cái gì đó siêu cũ với hấp. Nếu bạn đã từng có một chiếc bánh mì xúc xích hấp, điều đó sẽ cho bạn một điểm tham khảo về tính nhất quán của bánh mì. Kể từ khi tôi thử điều này một lần, tôi chưa bao giờ đặt một chiếc bánh sandwich còn sót lại vào lò nướng (quá ngon) hoặc lò vi sóng (quá cao su). Nếu nó hơi sũng nước sau khi hấp trong 10 phút, hãy ném nó vào lò nướng ở nhiệt độ 275 độ trong 10 phút nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button