Cách Nấu Yến Mạch Quick 1 Minute Thùng 4,52Kg, Yến Mạch Quaker Oats Quick 1 Minute Thùng 4,52Kg

CÁCH NẤU CHÁO YẾN MẠCH GIẢM CÂN SIÊU TỐC 4-5KG/TUẦN VÀ GIẢM CÂN DÀI HẠN 10 – 12 KG/2 THÁNGCó nhiều nàng vẫn chưa rõ lắm về cách nấu cháo Yến mạch giảm cân sao cho hiệu quả nhất. Vì vậy mình xin chia sẻ với các nàng cách nấu cháo yến mạch giảm cân đơn giản và hiệu quả nhất.

Đang xem: Cách nấu yến mạch quick 1 minute

*

Rất đơn giản, bạn chỉ cần 2 nắm tay đầy cháo yến mạch (khoảng 100g đến 150g tùy khẩu từng người) + 4 bát nước sôi đun sôi lại 5 – 7 phút với loại Old Fashioned, 1-2 phút với loại Quick 1 Minute, sau đó tắt bếp để nguội khoảng nửa tiếng cho cháo nở và chia chỗ cháo ra làm 3 phần ăn trong ngày. Bảo quản nhiệt độ mát để cháo không bị hỏng.3 bữa yến mạch giảm cân, ko quà vặt:-Sáng: 1 tô cháo yến mạch or sữa tươi ít béo ko sugar ăn vs yến mạch, 1 trứng gà luộc-Trưa: 1 tô cháo yến mạch và 1 trứng gà luộc, rau luộc ko chấm gia vị-Xế: ăn trái cây (bưởi, táo, lê)-Tối (ăn trc 8h tối nhé): 1 tô cháo yến mạch

*

Các bạn nên canh lửa cẩn thận để Yến Mạch không bị trào ra ngoài rất phí. Ăn nóng dễ ăn hơn ăn nguội nên các nàng có thể hâm nóng lại trước khi ăn. Theo thứ tự là cho yến mạch vào nước đun sôi, chứ không phải là cho yến mạch cùng với nước nguội nấu lên nhé. Nấu luôn với nước sôi để Yến Mạch giữ được lượng vitamin và khoáng chất tốt nhất.Sau một tuần giảm cân siêu tốc như vậy b có thể giảm tối thiểu 3 và tối đa là 6kg một tuần (theo kết quả có thật của mình và các bạn đã giảm thành công), nếu muốn tiếp tục giảm nữa b sẽ áp dụng chế độ ăn dài hạn với Yến mạch (bởi chế độ ăn siêu tốc chỉ nên áp dụng trong 1 tuần và 6 tháng sau mới nên áp dụng lại), tức là các tuần tiếp theo, b sẽ ăn Yến mạch từ 1-2 bữa 1 ngày, bữa còn lại b ăn uống như bình thường.

READ:  Nấu Ăn Mỗi Ngày: Cách Nấu Cà Ri Khoai Lang Béo Hấp Dẫn Cho Ngày Chán Cơm

Xem thêm: Cách Làm Món Vịt Quay Cao Bằng, Vịt Quay 7 Vị: Món Ngon Nức Tiếng Đất Cao Bằng

*

CHẾ ĐỘ DÀI HẠN VỚI YẾN MẠCH:Bữa sáng: 1 bát cháo ym + 1 quả trứng gà luộc + rau xanh luộc + hoa quảBữa trưa: Ăn cơm như bữa bình thườngBữa tối: b ăn 1 bát cháo ym + rau xanh luộc và hoa quảMỗi bữa b nấu 1 nắm yến mạch (50g) với 2 lưng bát nước đun sôi và đun sôi lại 5 – 7 phút với loại Old Fashioned, 1-2 phút với loại Quick 1 Minute, sau đó tắt bếp để nguội khoảng nửa tiếng cho cháo nở. Ăn kết hợp với trứng luộc và rau xanh luộc không chấm gia vị.Hy vọng Yến mạch nhà mình sẽ giúp các bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng lý tưởng và cân nặng mơ ước!

*

1. DẠNG NGUYÊN HẠT ( Rolled oats) : 200.000/ 1kg.

Xem thêm: 1️⃣ Cách Nhúng Chân Gà Cúng, Cách Luộc Chân Gà Để Xem Bói Chuẩn Xác Nhất

2. DẠNG CÁN MỎNG (Quick 1 minute oats ) : 210.000/1KG

3. DẠNG XAY MỊN : 220.000/1KG

FEEDBACK CỦA CÁC BẠN Ạ

Share this:

Like this:

Số lượt thích Đang tải…
Uncategorized, YẾN MẠCH QUAKER GIẢM CÂNyến mạch giảm cân, Yến mạch giảm cân siêu tốc, yến mạch quaker oats, yến mạch quaker oats giảm cânĐiều hướng bài viết

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button