Cách Nấu Rau Câu Chân Vịt Ngon Lạ Ở Nhà, Rau Câu Chân Vịt Khô Nấu Chè Đặc Sản Nha Trang

*

*
*

*

*

Đặc sản Ngontrên Google+
Cung cấp Rau câu chân vịt tươi, khô toàn quốc (Free Ship )Xem chi tiết sản phấm bán : – Rau câu chân vịt khô : 300.000/kg (1kg khô = 6kg tươi)

*


Nguyên liệu chuẩn bị:

– 200gram rau câu chân vịt khô

– 1 trái chanh

– Đường phèn (có thể dùng đường phổi, đường cát vàng, hoặcđường trắng)

– Một ít gừng

Cách chế biến rau câu chân vịt:

· Bước 1:

– Ngâm rau câu chân vịt khô vào nước từ 1 giờ trở lên,cũng có thể để qua đêm (lượng nước nhiều ít tùy thích)

– Lúc ngâm cắt quả chanh nặng vào nước mục đích là đểchanh khử mùi tanh đặc trưng trong rau câu chân vịt. Chú ý nếu khi ngâm lượngnước nhiều thì năng chanh nhiều, ngâm ít thì lượng chanh nặng vào ít.

Đang xem: Cách nấu rau câu chân vịt

· Bước 2:

– Cho rau câu đã ngâm nở ra và làm sạch sỏi đá, san hôthì tiến hành nấu

– Cho rau câu vào nồi đổ lượng nước xấp xấp rau câu,không quá nhiều cũng không quá ít. Nếu đổ nước quá ít rau câu sẽ rất cứng, nếuđổ nước quá nhiều rau câu sẽ không đông. Các bạn chú ý hình ảnh lượng nước mìnhđổ nha!

· Bước 3:

– Sau khi đã đổ nước xong cho lên bếp nấu với lượng lửavài phải cho đến khi sôi thì hạ lửa, khuẩy đều cho rau câu tang ra.

READ:  Bật Mí Cho Mẹ Cách Nấu Súp Thịt Bò Bổ Dưỡng, Đậm Vị, Bật Mí Cho Mẹ Cách Nấu Súp Bò Bổ Dưỡng, Đậm Vị

– Thời gian từ khi sôi đến khi kết thúc là khoảng 5phút, đừng để sôi quá lâu rau câu tan ra hết sẽ không ngon.

– Sau khi sôi khoảng 5 phút các bạn tiến hành cho đườngphèn và gừng đã thái sợi vào rồi tắt bếp.

– Cho vào chén để nguội rau câu sẽ tự đông lại. Có thểdùng ngay hoặc bỏ tủ lạnh dùng dần.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Làm Bánh Mì Trứng Hàn Quốc Siêu Ngon, Gyeranppang

· Mẹo :

– Tùy theo sở thích của các bạn mà đổ nước nhiều ít khinấu. Và nhớ cho gừng vào thì nó mới tạo ra hương vị đặc trưng quê hương ^^

– Nên nấu với đường phèn thì rau câu ăn có vị ngọt nhẹ rấtngon, nếu không có đường phèn sử dụng đường cát vàng cũng được.

– Nếu sử dụng rau câu chân vịt khô thì nên ngâm trong thờigian tương đối lâu, và nhớ rữa, lọc bỏ sỏi đá thật kỹ, nếu không khi nấu sỏi đásẽ đọng ở dưới nồi và khi cho vào chén nhớ bỏ lớp mõng dưới đáy nồi (tránh sỏiđá sót lại).

Xem thêm: Xem Chân Gà Đá Hay, Xem Vảy Chân Gà “Độc”, Cách Xem Chân Gà Chọi — Chọn Vảy Gà Đá Quý & Hiếm

Cuối cùng chúc cả nhà có một món ăn giàu dinh dưỡng, vơi đi nỗi nhớ quêhương!

Một số hình ảnh chè mình nấu các bạn tham khảo:

Hình ảnh chè rau câu chân vịt sạch
Hình ảnh chè rau câu chân vịt ngon
Hình ảnh chè rau câu chân vịt, chè rong sụn
Hình ảnh Thạch chè rau câu chân vịt

READ:  Lạ Miệng Với Cách Nấu Chè Xoài Bột Báng Giải Nhiệt Cực Tốt, Cách Làm Món Chè Xoài Bột Báng Của Huyền Vũ

Sản phẩm mình bán ra cam kết không sử dụng bất kỳ hóa chất nào cả, nên sảnphẩm có màu hơi vàng vàng chứ không có màu trắng tươi như sử dụng hóa chất được!

Nếu quá trình nấu có bất kỳ thắc mắc nào có thể alo cho mình giải đáp.

Sản phẩm bán trên toàn quốc, free ship khu vực TP Hồ Chí Minh

Xem chi tiết sản phấm Đang bán trên toàn quốc free ship :

 >> Rau câu chân vịt khô : 300.000/kg (1kg khô = 6kg tươi) >> Rau câu chân vịt tươi : 85.000/kg (Đảm bảo hàng tươi 100% )

Website: http://sites.google.com/site/raucauchanvitsach/

Facebook: https://facebook.com/raucauchanvitlison

Chi nhánh 1: 25C Nguyễn Ảnh Thủ P.Trung Mỹ Tây Q.12 TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 38C Nguyễn Ảnh Thủ P.Trung Mỹ Tây Q.12 TP Hồ Chí Minh

Comments
Rau câu chân vịt khô|Rong sụn khô|Chè rau câu chân vịt | Mủ trôm | Mủ Gòn | Đường Phèn | Đường Phổi|Rau câu chỉ vàng
| Hạt đười ươi | Tỏi lý sơn | Tỏi cô đơn |Hạt é | Cá bống sông trà| Mạch nha | Kẹo gương | Chuối hột rừng| Chuối hột cô đơn | Nấm mèo | Mật mía|Nấm tràm|Nấm Hương |Măng khô|Hạt tiêu
 https://facebook.com/hatduoiuoibay https://www.facebook.com/raucauchanvitlison

Report Abuse|Powered By Google Sites

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button