3+ Cách Nấu Lẩu Cá Kèo Bà Huyện Chuẩn Vị Vùng Đất Nam Bộ, Lẩu Cá Kèo Sài Gòn Thơm Ngon Đặc Biệt

Lẩu cá kèo ngon Sài Gòn là món đặc sản miền Tây dành cho những người miền Tây xa nhà hay những thực khách yêu thích và muốn khám phá đặc trưng ẩm thực Nam Bộ

Lẩu cá kèo ngon Sài Gòn là món đặc sản miền Tây dành cho những người miền Tây xa nhà hay những thực khách yêu thích và muốn khám phá đặc trưng ẩm thực Nam Bộ. Dưới đây là gợi ý những quán lẩu cá kèo thơm ngon bậc nhất tại Sài Gòn hiện nay.

Đang xem: Cách nấu lẩu cá kèo bà huyện


*


Lẩu cá kèo là món ăn dân dã mang đậm chất miền Tây. Với nước dùng chua và ngọt thanh, cá kèo tươi ngon và nhiều loại rau ăn kèm rất “bắt miệng”, lẩu cá kèo khiến cho bất cứ thực khách khó tính nào cũng phải nhớ mãi dù chỉ một lần nếm qua. Theo bước chân của những người dân Nam Bộ lập nghiệp trên đất Sài Gòn, lẩu cá kèo đã trở thành một món ngon Sài Gòn.

*

Nếu tìm đến đúng địa điểm, bạn sẽ được thưởng thức món lẩu cá kèo ngon Sài Gòn với hương vị tuyệt vời, hoàn toàn không hề thua kém khi được thưởng thức món ăn này trên mảnh đất đã sản sinh ra nó.

Xem thêm: Top 5+ Địa Điểm Bánh Mì Mã Mây, Best Restaurant In Hanoi

Đứng đầu trong danh sách những quán lẩu cá kèo ngon Sài Gòn phải kể đến quán lẩu cá kèo rau đắng tại số 4 đường Nguyễn Thị Diệu, phường 6, quận 3. Đây là một trong những quán đầu tiên có phục vụ món lẩu cá kèo tại Sài Gòn. Lẩu cá kèo tại đây có nước dùng nấu bằng lá giang thơm ngọt, cá kèo tươi tẩm ướp rất vừa miệng… đặc biệt hấp dẫn thực khách.

READ:  Nếu Bạn Đang Ăn Mì Tôm Theo Cách Nấu Mì Tôm Trứng Vịt Lộn, Bí Quyết Tự Nấu Món Hột Vịt Lộn Thần Thánh
*

Ngoài món lẩu cá kèo ngon bậc nhất Sài Gòn, lẩu cá kèo số 4 Nguyễn Thị Diệu còn phục vụ nhiều món đặc sản miền Tây khác như cá kèo nướng, cá kèo chiên giòn, tôm nướng, gà hấp muối… Một điểm độc đáo khác là quán sử dụng bếp than chứ không dùng bếp ga hay bếp điện như nhiều món ăn khác, khiến cho bữa lẩu cá kèo của bạn càng đậm chất miền Tây.

Xem thêm: Các Loại Máy Nghiền Thực Phẩm, Các Loại Máy Nghiền Trong Chế Biến Thực Phẩm

*

Một quán lẩu cá kèo ngon nổi tiếng khác tại Sài Gòn là Lẩu cá kèo Bà Huyện tại số 18 đường Bà Huyện Thanh Quan, quận 3. Món lẩu cá kèo tại quán nổi tiếng bởi nước dùng đậm đà, cùng những con cá kèo tươi còn sống khi thả vào nồi lẩu và những loại rau ăn kèm phong phú: rau muống, rau nhút, cọng kèo nèo… Bên cạnh lẩu cá kèo, quán còn có nhiều món lẩu khác như lẩu cá diêu hồng, lẩu Thái… Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát rất hợp để họp hội bạn bè vào dịp cuối tuần.

*

Những quán lẩu cá kèo ngon Sài Gòn trên đây đều có mức giá rất bình dân, phù hợp cho đông đảo khách hàng
Những quán lẩu cá kèo ngon Sài Gòn trên đây đều có mức giá rất bình dân, phù hợp cho đông đảo khách hàng. Đừng e ngại nếu bạn đã quen với những nhà hàng sang trọng, bởi lẩu cá kèo “chính gốc” cũng đã sinh ra từ mãnh đất bình dị, dân dã như thế đấy!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button