Tự Học Cách Nấu Chè Cung Đình Huế Ngon Tuyệt, Chè Cung Đình Huế

Xứ Huế có rất nhiều món ngon mang đậm phong vị và đặc trưng riêng. Trong đó không thể không kể đến các món chè ngon ở Huế. Chính sự thơm ngon, đa dạng từ hương vị đến hình thức mà món chè cung đình Huế đến nay vẫn luôn được yêu thích và luôn thu hút thực khách mỗi lần ghé Cố đô. Hãy cùng Halo điểm danh các món chè Huế ngon dành cho hội “hảo ngọt” nhé!

Đang xem: Cách nấu chè cung đình huế

1. Các Món Chè Ngon Ở Huế

1.1 Chè Hạt Sen Bọc Nhãn Lồng

Bạn đến đúng vào mùa hè cũng là mùa sen, mùa nhãn của đất cố đô. Bạn sẽ được thưởng thức chén chè hạt sen thơm lừng. Hơn thế nữa, bạn còn cảm nhận được vị ngọt thanh tao.

Xem thêm: Hé Lộ Bí Quyết Cách Nấu Chè Mè Đen Của Người Hoa Thơm Ngon, Dinh Dưỡng

Xem thêm: Cách Làm Món Lạc Rang Cá Khô Rang Lạc Mặn Ngọt, Cách Làm Món Ngon

Hay đó là vị ngon quá đỗi dịu dàng từ nước chè đến viên nhãn bọc sen. Bất kỳ ai đã ăn rồi là nhớ mãi, không thể nào quên hương vị của món ăn làm nên tên tuổi của các món chè Huế này

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


foody

2.5 Chè Thái Lệ

Dường như những quán chè nổi tiếng ở Huế đều là những quán nhỏ, khiêm tốn. Nhưng bên trong là cả thiên đường chè với các cách chế biến đặc biệt khiến du khách không thể bỏ qua khi đến với Cố Đô Huế. Chè Thái Lệ mặc dù quầy quán nhỏ thôi nhưng khách ra vào tấp nập không xiết. Chè Thái được các bạn trẻ yêu thích. Tô chè nơi đây có rất nhiều sầu riêng, sữa. Vừa béo, ngọt, bùi, đều có đủ cả.

READ:  Cách Nấu Cháo Gà Nguyên Con Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon, Cách Nấu Cháo Gà Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon

Bài viết trên đây là các món chè ngon ở Huế và các quán chè Huế ngon nổi tiếng. Halo hy vọng những thông tin sẽ giúp chuyến đi sắp tới của bạn đến Huế thêm phần thú vị!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button