Cách Nấu Chè Bưởi Chuẩn An Giang, Cách Nấu Chè Bưởi An Giang Đặc Sản Miền Tây

 Chè bưởi An Giang không giống với những món chè bưởi của các vùng miền khác. Chè bưởi An Giang mang một hương vị đặc trưng của miền Tây sông nước, vẫn là vị béo ngậy của nước cốt dừa, vị thơm bùi của đậu xanh và những miếng cùi bưởi giòn ngon mà không có vị đắng. Nhưng khi ăn một bát chè bưởi của An Giang vẫn khiến cho người ta có một cảm giác gì đó mà phải nhớ mãi không quên.

Đang xem: Cách nấu chè bưởi chuẩn an giang

Xem thêm: Cách Làm Thịt Nướng Hà Nội, Cách Làm Bún Thịt Nướng Kiểu Hà Nội

Và các bạn cũng có thể làm được điều này ngay tại nhà mà không cần phải ra hàng quán với cách làm chè bưởi An Giang tuyệt ngon của myquang.vn. Các bạn hãy thử làm để cảm nhận vị ngon thứ thiệt của món chè này nhé!

MỰC XÀO HẸ -THÊM MỘT CÁCH XÀO MỰC NGON

NỘM CỦ CẢI GIÒN THƠM CHUA DỊU

SALAD TRỘN SỐT MẺ- MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG KẾT HỢP HIỆN ĐẠI

*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, khi thưởng thức món chè này, các bạn múc chè ra bát, thêm nước cốt chè, lạc rang lên trên và một chút đá bào nếu các bạn muốn ăn lạnh.

Lưu ý khi làm món chè bưởi An Giang:

Để món chè bưởi ngon thì các bạn cũng phải chọn được loại bưởi ngon, các bạn nên chọn loại bưởi da xanh hoặc năm roi (chọn loại bưởi to, cơm dày, da trơn mịn).Với cách làm chè bưởi này, các bạn cũng có thể luộc trước cùi bưởi rồi lúc sau chỉ sẵn cho vào nồi chè, bước làm này giống như khi chúng luộc chân châu nên rất dễ làm nhé.

READ:  Cách Nấu Cơm Tấm Ngon Bằng Nồi Cơm Điện, Bí Quyết Nấu Cơm Tấm Thơm Ngon Bằng Nồi Cơm Điện

Xem thêm: Bánh Mì Phomai Tan Chảy Hà Nội, Sỉ Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy Mini Toàn Quốc

Cách làm chè bưởi này khá kì công cũng như mất khá nhiều thời gian nhưng bù lại món chè bưởi của chúng ta làm được lại rất ngon và rất xứng đáng với công sức mà các bạn bỏ ra. Để nấu chè bưởi An Giang không hề khó nhưng các bạn cần tỉ mỉ cũng như “ toàn tâm toàn ý” với món ăn thì chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button