Cách Nấu Cháo Hành Thị Nở – Cách Nấu Cháo Hành Giải Cảm Và Hạ Sốt Hiệu Quả

Số dĩa :Chưa xác địnhKhẩu phần:1 ngườiThời gian chuẩn bị :30 phútThời gian nấu :18 phútTổng thời gian :48 phút

Đang xem: Cách nấu cháo hành thị nở

Nguyên liệu làm Cháo Hành Thị Nở

100 gr nạc heo xay1/3 chén gạoHành lá, ngò ta (rau mùi)Dầu hào, dầu mè, dầu ăn, bột nêm, đườngTiêu, ớt hiểm

Các bước làm Cháo Hành Thị Nở

Bước 1

Vo gạo, nấu cháo trắng (có thể cho vào ít bột nêm). Món này bạn nấu cháo loãng nhé. Hạt gạo nở vừa chứ đừng để nát. Trong lúc đợi cháo chín bạn ướp thịt với bột nêm, dầu hào, ít đường.

*

Bước 2

Cắt nhỏ để riêng 2 phần: hành lá & ngò ta cho vào chén (cho vào tô cháo trước khi ăn). Phần đầu hành lá & rễ ngò ta để phi thơm với dầu nóng.

*

Bước 3

Đun sôi dầu, cho đầu hành lá & rễ ngò ta cắt nhỏ.

Xem thêm: Sữa Chua Trân Châu Ô Chợ Dừa Ngày Đông, Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Ngon

Xem thêm: Một Số Công Thức Của Máy Làm Bánh Mì Breadman, Máy Làm Bánh Mì Breadman

Để lửa vừa, đảo đũa trong 2-4″ tùy thích.

*

Bước 4

Tiếp đó cho thịt đã ướp vào xào cùng thêm 7-10″ tắt bếp.

*

Bước 5

Cho cháo trắng ra tô. Trút thịt phần thịt xào trên chảo lên trên.

*

Bước 6

Cho tiếp hành lá, ngò ta cắt nhỏ vào tô. Rắc lên trên thật nhiều tiêu, 3 giọt dầu mè, ớt xắt, quả tắc bổ đôi (vắt 1/2 quả thôi). Món này phải ăn thật nóng, thật cay, thật nhiều hành, vừa ăn vừa quệt mồ hôi mới đúng chất. Nếu mà có em Nở bên cạnh phe phẩy quạt nữa thì bệnh gì cũng vã

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu
READ:  Cách Nấu Bún Cá Hộp Sốt Cà Chua Đậm Đà, Cực Thơm Ngon, Cách Làm Món Bún Cá Hộp Của Thư Thư

Related Articles

Trả lời

Back to top button