Cách Nấu Cao Xương Dê – Nấu Cao Xương Bí Kíp Của Người Mường Như Thế Nào

Kính chào quý khách!người xưa có câu: “quy linh xác- dương linh cốt” con rùa tinh túy tụ ở cái mai- con dê linh khí tụ ở xương. ở Ninh Bình có nguồn nguyên liệu dồi dào, gia đình chúng tôi đã nhiều đời nay hành nghề y học cổ truyền lại có truyền thống nấu cao nên từ nhiều đời chúng tôi đã kết hợp ba kích, đỗ trọng, nhục thung dung…thỏ ty tử. cùng nhiều thảo dược mọc lâu năm trên núi đá hoa lư như gối hạc, thiên niên kiện, cốt toái bổ… với xương dê núi Ninh Bình tạo nên một sản phẩm CAO DÊ nổi tiếng khắp trong nam ngoài bắc. Cao của chúng tôi có những đặc tính sau

1/ Làm sạch nên mầu cao có mầu nâu đen nếu cắt mỏng cao trong như cánh gián không có vẩn tạp chất.

2/ Tuân thủ tuyệt đối các kỹ thuật của phương thức nấu cổ điển như không sử dụng nồi áp xuất chuyên dụng hiện đại như một số các công ty lớn… nên cao có hình thức của cao xương cổ điển có đủ 3 lớp(nếu cắt lát mỏng ngang bánh cao), lớp trên bề mặt là lớp váng (tốt nhất). Hàm lượng protein chất bổ dưỡng mà cơ thể chúng ta không thể dự trữ theo kết quả thử nghiệm của tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cao của chúng tôi đạt tới con số78,32%

3/ Do có kỹ thuật nên mùi cao thơm(có mùi gần giống với các loại cao xương cao cấp như hổ, báo, gấu …Tuy nhiên nó vẫn có mùi đặc trưng của dê núi Ninh Bình)rất hấp dẫn

4/ Với những bí quyết chúng tôi cho vào1 số vị thuốcbí truyền bởi vậy nó đã làm nổi bật những tính năng của cao dê núi như : tăng khả năng tình dục cho cả hai giới, tăng tiết sữa chóng hồi phục sau sinh đối với sản phụ, các hội chứng thiếu máu não,bệnh nhân kém ăn mất ngủ, Tốt cho các bệnh về xương khớp đặc biệt là bệnh thiếu can xi hiệu quả rất rõ rệt

READ:  Cách Nấu Cá Măng Chua Ngon Ngây Ngất, Cách Nấu Canh Cá Với Măng Chua Ngon Tuyệt

5/Đặc biệt xin các bạn lưu ý CAO DÊ chính hiệu có vị đặc trưng khi nếm cao có vị mặn, hơi đắng nhẹ sau chuyển sang vị ngọt đặc điểm này là đặc trưng khác biệt của chúng tôi các cơ sở khác không thể giả mạo được

Là một lương y nên tôi rất “lạm dụng” cao này cho bệnh nhân do giá thành hạ hiệu quả lại cao. Hiện nay CAO DÊ của chúng tôi đã là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc. Đã được Bộ y tế – Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp giấy phép số:6359/2011/YT – CNTCChúng tôi rất tự tin về sản phẩmcủa mình.

Đang xem: Cách nấu cao xương dê

Chức năng Công dụng: Bổ sung calci, photpho, acid amin cần thiết cho cơ thể ; Giúp tăng cường sức khỏe, bổ thận, mạnh gân cốt ; Giảm đau nhức x­ương khớp,hồi phục và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh nở. – đối tượng sử dụng: Dùng cho ngư­ờ gầy yếu, mệt mỏi, kém ăn, mất ngủ. Phụ nữ sau khi sinh nở; Ng­ưởi cao tuổi đau nhức xư­ơng khớp. Nam giới suy giảm chức năng sinh lý
Dạng bào chế cao bánh cổ truyền

*

*
*

Thành phần:

Xương dê núi Ninh Bình

Dâm dương hoắc

Phụ liệu (ba kích, đỗ trọng, nhục thung dung… thỏ ty tử)

vừa đủ

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

Hàm lượng protein tổng

%

70 – 80

Hàm lượng calci

%

0,27±10%

Hàm lượng photpho

%

0,17±10%

Hàm lượng lipit

%

0,2±10%

Công dụng:

Bổ sung calci, photpho, acid amin cần thiết cho cơ thể,

Giúp tăng cường sức khỏe.

Bổ thận mạnh gân cốt

Giảm đau nhức xương khớp

Phục hồi và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh

nở

(khả năng tăng tiết sữa rõ dệt)

Đối tượng sử dụng:

Namgiới suy giảm chức năng sinh lý

Nữ giới sau sinh nở

Người cao tuổi đau nhức xương khớp

Người gầy yếu, mệt mỏi ăn ngủ kém

Hướng dẫn sử dụng:

+ Người lớn: Uống 5 – 10 g/ngày

+ Trẻ em : Uống 2 – 5 g/ngày

Cách sử dụng:

– Cho cao vào với 100ml nướcsôi trên

900cthêm đường

hoặc mật ong vừa

đủ ngọt khuấy đều cho tan hết rồi uống

– Hoặc khuấy tan vào sữa nóng

hay cháo nóng trên 900cđể sử dụng

– quấy tan cao với đường thành dạng xi rô rất tiện dụng

– Người lớn (nam giới) có thể ngâm ruou để uống:

Cứ 100g cao ngâm với 1 lít ruou 35-400,ngâm cho tan

đều ngày uống 1- 2

lần trước hoặc sau bữa ăn, mỗi lần mộtchén con

(15ml)nếu dùng trong

bữa tiệc thì 100g ngâm với 2 lít ruou 400có vị rất hấp dẫn

Lưu ý: CAO DÊ là sản phẩm y học cổ

truyền. Được trình bày dưới dạng bánh cao cứng nên vào

mùa đông khi cắt nhỏ nên làm nóng bánh caothì có thể cắt dễ ràng

Bảo quản:

Đây là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo cách cách

cổ truyền không

sử dụng chất bảo quản vì vậy xin quý khách

hãy tuân thủ nghiêm ngặt quy

tắc bảo quản dưới đây

Bảo quản ở nơi khô mát nhiệt độ khoảng 250c

(tốt hơn khi bảo quản ở

ngăn mát tủ lạnh khoảng 100C)

(Nếu để lâu trên 10 ngày không có tủ lạnh

nên bóc túi ni lông vùi bánh cao

vào thùng gạo theo cách cổ truyền)

– Thời hạn sử dụng :12 tháng kể từ ngày sản xuất. ngày

Xem thêm: Cháo Bánh Mì Chuối Cho Be Ăn Dặm Tự Chỉ Huy, Cháo Bánh Mì Chuối

*Hiệu lực : bạn dùng thuốc trước khi uống ruou khoảng 15-20 phút “tửu lượng” của bạn sẽ tăng khoảng 1,5 – 2 lần thông thường. tuy nhiên nếu bạn uống nhiều quá mức bạn vẫn bị say. Trong trường hợp này bạn nên uống thêm 1 viên thuốc nữa sẽ làm bạn nhanh tỉnh táo hơn (nếu bạn say ruou vào buổi chiều tối thì sáng dậy bạn thấy nhẹ nhàng tỉnh táo không đau đầu mệt mỏi – dù say đến mức nào bạn sẽhết hoàn toàn cảm giác về ruou sau khoảng 1.5h, ngoài ra thuốc còn nhanh chóng làm đánh tan hơi ruou một cách tuyệt đối)
*Liều dùng:
mỗi lần dùng 1 viên là có hiệu lực tuy nhiên đây là loại thuốc chế biến từ những thảo dược, rau…củ lành tính nên bạn có thể dùng tới 2 – 3 viên vẫn rất an toàn (do có mẫu lệ nên khi nhai hơi có cảm giác lạo xạo) (thuốc dạng viên hoàn mềm để khi sử dụng nhai nát sẽ nhanh tác dụng hơn) – Đây nguyên gốc là một bài nam chuyên dùng để giải độc nên ngoài những tính năng trên nó còn có thể giải độc thức ăn, thuốc lá người hút thuốc lá nhiều mệt mỏi, đau đầu… dùng nó sẽ cảm thấy có hệu lực tức thời

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Gà Bia Thơm Ngon Hảo Hạng Tưng Bừng Tiệc Tất Niên

– thuốc chỉ có tác dụng hạn chế tác hại của ruou bia, nên chỉ là giải pháp tình thế khi dùng khi bạn dùng bia ruou. Bởi thế bạn không nên mượn thuốc lạm dụng ruou bia, sẽ có hại cho sức khỏe – Khi cần hãy liên hệ tới nhà thuốc!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button