Cách Nấu Canh Rong Mứt Biển, Cách Nấu Các Món Canh Rong Mứt Biển

GIAO HÀNG NHANH:Giao hàng tại TP.HCMNha Trang bán kính 12kmtrong 2 – 4 giờ. Hà Nội và các tỉnh thành phố khác 24 – 72 giờ, tùy theo khu vực.

Đang xem: Cách nấu canh rong mứt biển

HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, bạn trả hàng và nhận lại 100% giá trị đơn hàng.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Xem chi tiết tại đây.

Thông tin sản phẩm– Xuất xứ:Khánh Hòa.

– Thành phần: Rong biển 100%.

– Hạn sử dụng: 14 tháng.

– Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Mỡ Cho Nữ Tập Gym Nữ Đảm Bảo Eo Thon Body Đúng Chuẩn

Rong mứt là một trong 3 loại rong thực phẩm được ưa chuộng nhất thế giới, do có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp hàng chục lần rong khác do chứa các acid amin, các vitamin B, B2, A, C và các nguyên tố vi lượng, khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người, trong khi hàm lượng chất béo không cao, rất thích hợp cho người ăn kiêng và bị tiểu đường.

Gần đây, khoa học còn khẳng định khả năng chữa bệnh cholesterol và sỏi mật của rong mứt. Rong biển khô rất giàu chất bột đường, chất xơ, đạm và chất khoáng rất tốt cho bà bầu và trẻ em, ngoài dùng làm thức ăn rong biển khô còn được dùng làm thuốc, thức ăn hỗ trợ chữa bệnh cho con người.

READ:  Cách Nấu Bún Bò Chay Đơn Giản, Cách Nấu Bún Bò Huế Chay Cực Ngon

*

Giá trị dinh dưỡng của rong biển: Cung cấp đầy đủ các chất khoáng đặc biệt là các nguyên tố vi lượng, các acid amin cần thiết cho cơ thể, các loại vitamin (đặc biệt là thuộc nhóm A, B, C, E), các carbon hydrate đặc trưng (mono-, oligo- và polysacaride) và các chất hoạt tính sinh học (lectin, sterols, antibotices) có lợi cho cơ thể và có khả năng phòng bệnh tật (huyết áp, nhuận tràng, béo phì, đông tụ máu, sơ vữa động mạch).

Vì vậy ngày nay rong biển được xếp vào loại thực phẩm chức năng (functional food) và ngày càng được sử dụng rộng rãi khắp thế giới.

*

Rong biển khô có thể nấu thành rất nhiều loại canh ăn bổ mát. Đặc biệt có thể nấu cháo cho các bé và các mẹ sau khi sinh ăn rất tốt. Chỉ cần ngâm rong biển khô qua nước, sau 10p rửa sạch và cho vào nước dùng từ xương, gà … là đã có 1 tô canh rong biển lạ miệng mát.

Hướng dẫn sử dụng:Rửa nhanh với nước rồi vớt ra để ráo, sau đó chế biến món ăn.

Xem thêm: ăn sữa chua trước khi ăn cơm

* Lưu ý: Đây không phải là loại rong biển ăn liền hay cuốn cơm như của Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button