Cách Nấu Canh Rong Biển Không Tanh Thanh Mát Chuẩn Vị Hàn Quốc

Hôm nay Điện máy XANH sẽ chia sẻ với bạn 6 cách nấu canh rong biển ngon không tanh thanh mát chuẩn vị Hàn Quốc ngay tại nhà, chỉ với các bước vô cùng đơn giản. Chuẩn bị nguyên liệu vào bếp và thực hiện ngay các món canh hấp dẫn này thôi nào!

Đang xem: Cách nấu canh rong biển không tanh

1. Canh rong biển thịt bò

Món canh rong biển thịt bò chuẩn vị Hàn Quốc được thực hiện với các bước vô cùng đơn giản từ 2 nguyên liệu chính là thịt bò và rong biển.Món canh nóng hổi thoang thoảng mùi thơm dịu nhẹ, nước dùng mang vị thanh ngọt tự nhiên từ thịt bò và rong biển vừa chín tới, mềm ngon mà không ngán. Thử ngay nào!
Canh rong biển thịt bò

2. Canh rong biển nấu tôm

Một sự kết hợp giữa rong biển được nấu chín vừa phải mang hương vị dịu nhẹ, mềm mềm cùng với thịt tôm khô và tôm tươi có chút dai ngon, tạo nên hương vị lạ miệng nhưng cuốn hút đến bất ngờ!Bạn có thể cho thêm đậu hũ mềm mịn cùng các loại nấm thanh ngọt,.. Thử thực hiện và thưởng thức cùng với cơm nóng để cảm nhận vị ngon mà món canh mang lại thôi nào!
Canh rong biển nấu tôm

3. Canh rong biển thịt gà

Canh rong biển còn có thể được nấu cùng với thịt gà, tạo nên món canh mang hương vị thanh mát, vị ngọt đậm đà từ thịt gà được hầm mềm, rong biển được nấu chín vừa ăn không quá mềm cũng không quá cứng. Thực hiện ngay để thêm vị cho bữa ăn gia đình thôi nào!
Canh rong biển thịt gà

READ:  Cách Làm Món Dạ Dày Xào Khế

4. Canh rong biển trứng

Canh rong biển được nấu từ chính nước dùng gà mang vị ngọt đậm đà, khi chế biến được thêm trứng và đậu hũ mềm mại, ăn kèm với rong biển thanh mát, mềm mềm sựt sựt, vừa lạ miệng vừa thơm ngon. Ăn kèm với cơm nóng thì vô cùng hợp nhé!
Canh rong biển trứng

5. Canh rong biển hải sản

Canh rong biển hải sản với cách chế biến đơn giản, món ăn cho hương vị thanh mát của rong biển, mềm ngon. Tuỳ theo sở thích mà bạn có thể nấu canh rong biển với các loại hải sản yêu thích như ngao, vẹm,..Hải sản vốn có vị thanh ngọt tự nhiên ăn kèm với rong biển thì ngon ngất ngây nhé!

Xem thêm: công dụng của ăn sữa chua hàng ngày

Canh rong biển hải sản

6. Canh rong biển thịt heo

Thịt heo được băm nhuyễn khi nấu chín mang vị thanh ngọt xen lẫn mùi thơm dịu của hành tím phi. Bạn cũng có thể nấu chung với sườn heo được hầm nhỏ lửa, giúp phần thịt mềm ngon.Rong biển được cho vào nồi nước dùng đang sôi, trụng đều là có thể thưởng thức độ mềm ngon vừa phải, vô cùng tuyệt vời.

Canh rong biển thịt heo

7. Canh rong biển chay

Canh rong biển còn có thể kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác để tạo nên những hương vị tuyệt vời.Bạn có thể nấu chung với đậu hũ non mềm, thêm phần nước dùng mang hương vị thanh ngọt tự nhiên từ củ cải hầm nhỏ lửa. Hoặc nấu chung với hạt sen bùi bùi mà không đắng, tất cả đều nên hương vị hấp dẫn, thơm ngon đến khó cưỡng!
Canh rong biển chay
Với bài viết chia sẻ về 7 cách nấu canh rong biển ngon, hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc thêm vị cho bữa ăn gia đình thêm phong phú. Chúc bạn thành công với các món ăn ngon nhé!

READ:  Cách Làm Các Món Ăn Vặt Từ Quất Thơm Mát, Món Ngon Mỗi Ngày

Xem thêm: Tân Hiệp Hội Thực Phẩm Và Đồ Uống Hoa Kỳ, Hiệp Hội Bia

DMCA.com Protection Status

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button