Cách Nấu Bột Sữa Cho Bé Thời Kỳ Đầu Ăn Dặm, Cách Nấu Bột Gạo Với Sữa Công Thức Thời Kỳ Ăn Dặm

Khởi đầu ăn dặm của bé, thay vì cho bé ăn bột ăn liền thì mẹ hãy bắt đầu cho bé ăn bột gạo sữa tự nấu vừa tốt cho bé, vừa đơn giản dễ làm. Dưới đây là hướng dẫn mẹ nấu bột sữa cho bé, mẹ có thể tham khảo, từ đó nấu linh động phù hợp với sở thích của bé.

Đang xem: Cách nấu bột sữa cho bé

Nguyên liệu

Bột gạo/bột ăn dặm myquang.vn: 10g

Sữa bột: 20g

Nước: 200ml nước nguội

*

Cách nấu

*

Bước 1: Mẹ đổ khoảng 200ml nước lọc vào nồi nấu bột, rồi tiếp tục đong 10g bột gạo/bột ăn dặm myquang.vn đổ vào nồi, dùng đùa/thìa khuấy tan bột. Mẹ đặc biệt lưu ý không dùng nước ấm để nấu bột nhé, vì khi cho bột vào khuấy sẽ bị vón cục.

Xem thêm: Giá Bán Sữa Chua Túi Sữa Chua Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

*

Bước 2: Bắc nồi lên bếp, bật lửa to, khuấy đều tay để bột không bị vón cục cho đến khi bột bồng đã sôi lăn tăn thì vặn nhỏ lửa xuống nấu bột trong khoảng 7-10 phút, với bột ăn dặm myquang.vn thì mẹ chỉ cần nấu khoảng 3 – 5 phút là bột chín.

Xem thêm: Nơi Bán Bánh Mì Hoa Cúc Pháp Có Máy Loại, Bánh Mì Hoa Cúc Pháp Ổ Lớn 500 Gram (Hàng Về

*

Bước 3: Đổ bột ra đĩa/bát, để nguội khoảng 40-50 độ C thì cho sữa bột vào trộn đều lên, cho đến khi bột và sữa nhuyễn mịn là có thể cho bé thưởng thức món bột sữa rồi! Lưu ý với dòng sữa Nhật pha ở nhiệt độ 70 độ C thì mẹ để bột nguội khoảng 70 độ C thì cho sữa bột vào trộn đều.

READ:  Cách Làm Bánh Trung Thu ???? Ngon & Chuẩn Nhất 2021

myquang.vn dinh dưỡng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button