Cách Làm Thịt Xiên Nướng Bằng Chảo Thơm Lừng Căn Bếp Nhỏ, Tự Làm Thịt Xiên Nướng Ngon Như Ngoài Hàng :D

Hướng dẫn cách làm món thịt xiên áp chảo thơm ngon, hấp dẫn: Không cần đến bếp than hoa, lò nướng hay những thao tác cầu kỳ, chúng mình vẫn có

Hướng dẫn cách làm món thịt xiên áp chảo thơm ngon, hấp dẫn:

Không cần đến bếp than hoa, lò nướng hay những thao tác cầu kỳ, chúng mình vẫn có thể được thưởng thức món thịt xiên áp chảo thơm ngon, hương vị chẳng khác gì như chúng mình nướng đâu nhé. So với nướng thì làm áp chảo sẽ giảm đi 1 phần đáng kể thao tác thực hiện nhưng vẫn đảm bảo độ thơm ngon của thành phẩm các nàng nhé, sẽ rất thơm ngon và vừa miệng đấy. Mình sẽ chia sẻ công thức ngay sau đây, cực kỳ đơn giản thôi

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Bước 1: Với món thịt xiên áp chảo, nguyên liệu thịt các nàng nên chọn thịt ba chỉ (hoặc thịt nạc dăm có lẫn mỡ và nạc giúp món ăn đỡ bị khô). Thịt mua về rửa sạch, xát qua muối hột cho hết mùi hôi và rửa lại thật sạch. Thái thịt thành từng miếng nhỏ và mỏng để khi áp chảo sẽ dễ chín hơn

*

*

*

*

Món thịt xiên áp chảo của chúng mình đã hoàn thành rùi đấy ? So với việc nướng bằng than hoa lách cách, thịt xiên áp chảo sẽ dễ dàng và gọn nhẹ hơn rất nhìu phải không nào. Về hương vị theo mình cảm nhận khá giống với món thịt nướng đấy nhé, cũng thơm nức mũi hàng xóm đấy, hihi… Còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung món thịt xiên áp chảo thơm lừng này vào ngay bữa cơm chiều nay nhỉ ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhá

READ:  Cách Làm Thịt Lợn Sấy Bằng Lò Nướng, 2 Cách Làm Khô Heo/ Thịt Lợn Khô
*

Một số điều cần lưu ý:

Nguyên liệu thịt chọn lựa phải là thịt có lẫn cả phần nạc và mỡ để đảm bảo món ăn được thơm ngậy nhé, có thể dùng thịt ba chỉ hoặc thịt nạc dăm, thịt vai.

Đang xem: Cách làm thịt xiên nướng bằng chảo

Thời gian ướp thịt càng lâu thì món ăn càng đậm đà, thơm ngon, và chất lượng món ăn hơn nhau ở bước này. Lý do mà các nàng ăn thấy ngoài hàng ngon hơn ở nhà là vì họ ướp thịt được lâu. Các nàng ướp lâu thì món ăn của chúng mình sẽ đậm đà lắm đấy.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Khổ Qua Nhồi Cá Thác Lác Thơm Mát, 403 Forbidden

Một chút dầu ăn ướp cùng thịt sẽ khiến thịt mềm hơn, chút mật ong sẽ khiến món thịt thơm thơm, vàng ruộmÁp chảo trên chảo có đáy dày sẽ giúp thịt không bị cháy và chín đều hơn, áp chảo trên lửa vừa để thịt không bị cháy các nàng nhé.

Xem thêm: Cách Làm Kem Cam Sữa Chua Không Cần Whipping Cream Thơm Ngon, Dễ Làm

Món ăn này ngon nhất khi dùng nóng và chấm cùng tương ớt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thịt nướng

Related Articles

Trả lời

Back to top button