Cách Làm Sữa Chua Bằng Máy Sikma Đơn Giản, Dễ Sử Dụng, Máy Ủ Sữa Chua Sikma Đơn Giản, Dễ Sử Dụng

Tự Tay Chế Biến Món Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà Với Máy Làm Sữa Chua 6 Khay Sikma – Công Nghệ Mới Giữ Nhiệt Độ Ủ Ổn Định. Giá 350.000 VNĐ, Còn 210.000 VNĐ, Giảm 40%. Chỉ Có Tại myquang.vn!

*

*

*

*

2,000đ

*

2,000đ

*

3,000đ

– Máy làm sữa chua 6 khay Sikma là sản phẩm mang đến cho gia đình bạn món sữa chua “home made” thơm ngon và bổ dưỡng.

Đang xem: Cách làm sữa chua bằng máy sikma

– Công nghệ mới hiện đại giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định, cho tỉ lệ thành công 100% và chất lượng sữa tuyệt hảo.

– Có khả năng chống vi khuẩn xâm nhập, cực kỳ an toàn với sức khỏe người dùng.

– Cách chế biến dễ dàng, có hiển thị thời gian và báo tín hiệu khi kết thúc quá trình ủ.

– Người dùng có thể ủ sữa từ sữa bột, sữa tươi, hoặc sữa đặc có đường, kết hợp thêm các mùi hương hoa quả từ: dâu tây, xoài, cam, chuối… để thay đổi khẩu vị hằng ngày.

Điều kiện sử dụng

– myquang.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện

– Áp dụng cho Máy làm sữa chua 6 khay Sikma

– Model: SK-08

– Kích thước: 20x14x20 cm

– Dung tích 1,2 lít gồm 6 cốc làm sữa.

– Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

READ:  Thực Đơn Giảm Cân Bằng Yến Mạch Trộn Sữa Chua Giảm Cân Siêu Tốc

– Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, myquang.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Điểm nổi bật

– Máy làm sữa chua 6 khay Sikma là sản phẩm mang đến cho gia đình bạn món sữa chua “home made” thơm ngon và bổ dưỡng.

– Công nghệ mới hiện đại giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định, cho tỉ lệ thành công 100% và chất lượng sữa tuyệt hảo.

– Có khả năng chống vi khuẩn xâm nhập, cực kỳ an toàn với sức khỏe người dùng.

– Cách chế biến dễ dàng, có hiển thị thời gian và báo tín hiệu khi kết thúc quá trình ủ.

– Người dùng có thể ủ sữa từ sữa bột, sữa tươi, hoặc sữa đặc có đường, kết hợp thêm các mùi hương hoa quả từ: dâu tây, xoài, cam, chuối… để thay đổi khẩu vị hằng ngày.

Điều kiện sử dụng

– myquang.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với các tỉnh thành khác: Chuyển phát nhanh theo phí bưu điện

– Áp dụng cho Máy làm sữa chua 6 khay Sikma

– Model: SK-08

– Kích thước: 20x14x20 cm

– Dung tích 1,2 lít gồm 6 cốc làm sữa.

– Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

Xem thêm: Cách Làm Gà Chọi 7 Món Ngon Từ Gà Nòi Nhất Định Phải Biết, 7 Món Ngon Từ Gà Nòi Nhất Định Phải Biết

READ:  Hướng Dẫn Cách Làm Con Ếch Bằng Hộp Sữa Chua Và Mút Xốp, Trường Mầm Non Kinder'S Sky

– Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, myquang.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết

TRỔ TÀI NỘI TRỢ ĐẢM ĐANG CÙNG MÁY LÀM SỮA CHUA 6 KHAY SIKMA

*

Thông tin sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Máy làm sữa chua 6 khay Sikma

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Thông số kỹ thuật:

+ Model: SK-08

+ Điện áp: 220V-50Hz

+ Công suất: 15W

+ Trọng lượng: 1 kg

+ Kích thước: 20x14x20 cm

+ Dung tích 1,2L gồm 6 cốc làm sữa.

– Trọng lượng: 1782gr

– Bảo hành: 6 tháng: 3/35 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

*

*

*

*

Cách làm sữa chua với máy làm sữa chua Sikma:

*

*

*

* Đối với sữa đặc có đường.

– Nguyên liệu:

+ Sữa đặc có đường: 1 hộp.

+ Sữa chua làm men: 01 hộp.

+ Nước sôi: 01 lon sữa hộp.

+ Nước đun sôi để nguội: 1,5 lon sữa hộp.

– Cách làm:

+ Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 – 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.

+ Đổ ¾ sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều.

+ Cho hộp sữa men và quấy cho tan đều hết dung dịch sữa.

+ Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ.

+ Cắm máy từ 6 đến 8h tùy vào độ chua mong muốn, sau đó bạn cho các hộp sữa vào ngăn mát tủ lạnh.

READ:  Ảnh Sữa Chua Nếp Cẩm Thành Công Từ Lần Đầu, Hình Ảnh Sữa Chua Nếp Cẩm

– Thời gian ủ sữa:

+ Mùa hè: 6 tiếng.

+ Mùa đông: 7-8 tiếng

*

*

*

* Đối với sữa tươi

– Nguyên liệu:

+ 01 Hộp sữa tươi 01 lít

+ 01 Hộp sữa men mềm (mới)

+ 03 Thìa sữa bột

+ 05 Thìa đường kính khoảng 200gr (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường)

– Cách làm:

+ Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.

+ Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều).

+ Cho dung dịch vào các cốc đặt vào máy ủ sữa, cắm máy từ 6 đến 8h tùy vào độ chua mong muốn, sau đó bạn cho các hộp sữa vào ngăn mát tủ lạnh.

+ Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm, nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.

Xem thêm: thịt thỏ nướng hoa ban food

+ Thời gian ủ sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sữa chua

Related Articles

Trả lời

Back to top button