Cách Làm Nước Sốt Cho Bánh Mì Chảo, 11 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Để Kinh Doanh

Bánh mỳ là món ăn sáng phổ biến ở mọi nơi, nó có thể kết hợp với nhiều món ăn đa dạng và là một món ăn sáng gọn nhẹ, lý tưởng. Nếu bạn quá bận rộn với công việc và cần một bữa sáng siêu tốc với đầy đủ dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo thơm ngon thì bánh mì chảo chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy. Cùng học một số cách làm sốt bánh mì thơm ngon nhé!

Đang xem: Cách làm nước sốt cho bánh mì chảo

Xúc xích giòn béo thêm sốt cà chua vị chua ngọt cùng trứng và một chút rau sống hoặc dưa chuột sẽ khiến món bữa sáng của gia đình bạn thật tuyệt vời. Cả nhà sẽ đầy đủ dinh dưỡng cho bữa sáng, đặc biệt bạn sẽ rất yên tâm khi các bé sẽ không còn biếng ăn sáng với món bánh mì chảo thơm ngon này nữa. Nào hãy cùng bắt tay vào bếp thực hiệncách làm bánh mìchảohấp dẫn này nhé!

*

Nguyên liệu: – Xúc xích 2 cái to.– Cafe 1 muỗng, đường 1 muỗng, 1/2 muỗng canh nước mắm.– Dưa chuột 2 quả.– Cà chua 2 quả.– Pate 100g ( tùy sở thích).– Nước lọc 1 bát.– Hành, tỏi băm nhuyễn.– 1 ổ bánh mì.– 20g hành lá, rau mùi, ớt tươi. Bước 1:– Lấy 2 cây xúc xích ra, dùng dao khía nhẹ lên thân xúc xích thành những vết song song nhau. Những vết khía này sẽ làm cho xúc xích của bạn có hình dáng đẹp mắt khi rán lên cũng rất nhanh và ăn cũng giòn da hơn. Rồi chuẩn bị bếp để rán quá xúc xích. – Chuẩn bị một chiếc chảo nóng, cho dầu vào ướt mặt chảo. Dầu sôi rồi thì bỏ xúc xích vào chiên chín. Lưu ý trở đều các mặt cho chín đều và có màu sắc đẹp mắt. Hãy cẩn thận vì xúc xích nhanh chín nên bạn đừng bỏ đi quá lâu xích xích mà cháy thì món ăn sẽ rất kém hấp dẫn. Bước 3:– Sau khi xúc xích chín rồi, gắp ra đĩa và lót dưới giấy thấm dầu. Để nguyên chảo dầu vừa chiên để giữ độ nóng và đập trứng vào chảo để ốp la. Chiên trứng ở lửa nhỏ để dễ kiểm soát độ chín của trứng. Lúc trứng còn ướt, rắc lên phía trên chút muối và tiêu để tạo vị. Bạn có thể chiên trứng lòng đào hoặc chín hẳn tùy theo ý thích của mình. Gắp trứng ra đĩa cùng với xúc xích. – Đổ thêm 1 muỗng café dầu ăn vào chảo, đợi sau 1 phút- chảo nóng hơn rồi cho hành tỏi vào phi vàng. Có thể cho thêm 1 thìa mắm cho thơm. Nếu thích ăn cay, bạn cho thêm ớt tươi đã cắt nhỏ.Cà chua sau khi rửa sạch và thái lát mỏng, cho vào chảo hành tỏi đang phi để nấu nước sốt. Đun lửa nhỏ khoảng 4 phút cho nhuyễn cà, cho thêm 1 muỗng canh nước lọc. Sau đó nêm gia vị vừa ăn. Đun đến khi sôi 2 phút thì tắt bếp. Bước 4:– Trong khi chờ được sốt cà chua, bạn rửa sạch dưa leo và thái lát vừa ăn. Chúng ta ăn dưa leo kèm với món bánh mì để tạo độ cân bằng dinh dưỡng cho món ăn.Bày xúc xích, trứng và dưa vào trong chảo nước sốt cà. Bánh mì nướng nóng nếu thích rồi cắt khoanh 6 – 7 cm. Ăn bánh kèm với sốt trong chảo.Bạn có thể cho thêm pate vào chảo sốt cùng với vài cọng rau mùi, hành lá trang trí.

READ:  Cách Làm Bánh Mì Bơ Nướng Mật Ong Thơm Ngon Giòn Rụm Cho Bữa Sáng
*

Vậy là chúng ta xong rồi, vớicách làm bánh mì chảocũng khá đơn giản phải không nào các bạn. Món ăn vô thơm ngon và sẵn sàng cung cấp đầy đủ năng lượng buổi sáng cho các thành viên trong gia đình. Bật mí là nếu không dùng xúc xích thì bạn cũng có thể thịt xá xíu cũng rất tuyệt đấy.
Jane

Theo chuyengiaamthuc.com

Xem thêm: Cách Làm Món Đậu Hủ Chiên Trứng, Chiên Giòn Và Chiên Sả Ớt Cực Ngon

*

GửiLàm lại

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Sữa Đậu Nành Có Làm Sữa Chua Được Không Ngờ, Sữa Chua Đậu Nành

Từ khóa: cách làm bánh mỳ chảo tại nhà.cach lam banh my chao tai nha món ngon mỗi ngày mon ngon moi ngay nấu ăn nau an

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button