Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thịt Heo Quay Cực Thơm Ngon, Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Heo Quay

Nước sốt bánh mì heo quay thơm ngon, hấp dẫn, đậm đà bạn đã có công thức làm chưa? Để Điện máy XANH mách bạn bí quyết làm loại nước sốt thần thánh cho bánh mì thịt quay nhé. Còn bây giờ thì cùng chúng mình vào bếp và thực hiện ngay món nước này thôi!

Đang xem: Cách làm nước sốt bánh mì thịt heo quay

Chuẩn bị nguyên liệu Cách chế biến nước sốt bánh mì heo quay Thưởng thức nước sốt bánh mì heo quay

Nguyên liệu làm Nước sốt bánh mì heo quay Cho 10 người

Chân ngò rí 50 gr Tương cà 2 muỗng canh Tương ớt 2 muỗng canh Xì dầu Lee Kum Kee 2 muỗng canh (nếu có) Nước tương 5 muỗng canh Hành tím phi 1 muỗng canh Hành tỏi phi 1 muỗng canh Dầu hào 1 muỗng canh Pate gan 1/2 hộp (loại 160gr) Gia vị phở 1 gói (30gr) Sữa đặc 4 muỗng canh Rượu mai quế lộ 1 muỗng canh Sốt mayonnaise 2 muỗng canh Sốt ướp thịt nướng 1 muỗng canh Tiêu xay/ bột ngọt 1 ít

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn nước sốt bánh mì heo quay

Trụng chân ngò rí

Chân ngò rí bạn mang đi rửa thật sạch, để ráo nước. Chuẩn bị 1 cái nồi cho vào khoảng 500ml nước và đun sôi.Khi nước trong nồi đã sôi bạn cho chân ngò rí đã chuẩn bị vào cùng 1 gói gia vị phở, đun với lửa vừa trong khoảng 30 phút sau đó tắt bếp.Lọc phần nước nấu chân ngò rí qua rây chỉ giữ lại phần nước trong.
Bước 1 Trụng chân ngò rí Nước sốt bánh mì heo quay
Bước 1 Trụng chân ngò rí Nước sốt bánh mì heo quay

READ:  10 Thương Hiệu Bánh Mì Đức Phát Hcm, Bánh Mì Đức Phát Bakery

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Tự Làm Sữa Chua Cho Bé Dưới 1 Tuổi Tại Nhà Nhanh Nhất

Bước 1 Trụng chân ngò rí Nước sốt bánh mì heo quay
Bước 1 Trụng chân ngò rí Nước sốt bánh mì heo quay

Làm nước sốt

Cho nước luộc ngò lên bếp, đun sôi và cho thêm 2 muỗng canh xì dầu, 5 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng canh tương cà, 1 muỗng canh sốt ướp đồ nướng, khuấy đều và đun với lửa nhỏ.Sau khi nấu được 5 phút thì bạn cho hành tím phi, tỏi phi, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 2 muỗng canh sốt mayonnaise, 1/2 hộp pate gan, dùng muỗng khuấy đều hoặc dầm cho pate gan tan ra hòa quyện cùng nước sốt.Để tăng thêm độ béo và hương vị cho sốt bạn cho vào 4 muỗng canh sữa đặc, khuấy cho sữa tan nhanh và đun lửa nhỏ thêm 5 phút cho nước sốt sệt lại thì tắt bếp, cho vào 1 muỗng canh rượu mai quế lộ là đã hoàn thành phần nước sốt.

Thành phẩm

Như vậy là đã có ngay chén nước sốt thần thánh cho món bánh mì heo quay tăng thêm hương vị rồi. Mùi thơm của các loại gia vị làm nước sốt hết sức hấp dẫn, phần nước sốt sánh mịn, đậm đà, mặn ngọt vừa phải ăn kèm cái gì cũng ngon chứ không riêng bánh mì heo quay đâu.
Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách làm nước sốt bánh mì heo quay siêu cấp tốc, cực ngon. Điện máy XANH hy vọng với những chia sẻ hữu ích của mình sẽ giúp ích cho bạn trong việc nấu những món ăn ngon, dinh dưỡng cho gia đình và những người thân yêu. Chúc bạn thực hiện thành công!*Tham khảo hình ảnh và công thức tại kênh YouTube Món Ăn Ngon Mỗi Ngày
Từ khóa: cách làm nước sốt bánh mì heo quay, nước sốt bánh mì heo quay, làm nước sốt ăn bánh mì heo quay, cách làm nước sốt ăn bánh mì, nước sốt

READ:  2 Dòng Máy Chia Bột Bánh Mì 36 Phần, Máy Chia Bột Bánh Mì 36 Phần

Xem thêm: Công Thức Cách Nấu Xương Chó Với Chuối Xanh Ngon, Cách Làm Thịt Chó Nấu Chuối Xanh Ngon

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button