Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Gà, Cách Làm Nước Sốt Chan Bánh Mì Đặc Biệt

Đối với bánh mì thì ngoài phần nhân bánh ngon thì nước sốt lại là điểm mấu chốt để món bánh đạt được điểm 10 hoàn hảo. Vây bạn đã biết cách làm nước sốt bánh mì để bán sao cho hút khách hay chưa. Nếu chưa thì hãy thử áp dụng các công thức làm nước sốt bánh mì độc đáo, đặc biêt ngay sau đây nhé!

Tóm Tắt Nội Dung

2 Một số công thức cho cách làm nước sốt bánh mì để bán2.1 Cách làm nước sốt bánh mì thịt nướng để bán3 Cách làm nước sốt bánh mì thịt heo quay để bán3.1 Cách làm nước sốt chua cay để bán:3.2 Cách làm nước sốt ngọt với caramen3.3 Cách làm nước sốt kem tươi mặn3.4 Cách làm nước sốt mayonnaise ăn với bánh mì doner kebab3.5 Cách làm nước sốt bánh mì chả cá Nha Trang để bán3.6 Cách làm nước sốt bánh mì pate để bán 3.7 Hướng dẫn chi tiết cách làm nước sốt bánh mì chảo ốp la3.8 Nước sốt bánh mì chả lụa3.9 Hướng dẫn cách làm nước sốt bánh mì Hội An Đà Nẵng chuẩn vị3.10 Nước sốt bánh mì que3.11 Chuẩn bí quyết nước sốt bánh mì thịt nướng Lạng Sơn3.12 Cách làm nước sốt bánh mì bò nướng

Những kiến thức về cách làm nước sốt bánh mì để bán mà bạn cần biết!!!

Hiểu về tầm quan trọng của nước sốt đối với bánh mì sẽ giúp bạn biết cách làm nước sốt bánh mì sao cho đúng. Hơn nữa, nước sốt còn làm cho bánh mì như bước lên một tầm cao mới, giúp kích thích vị giác của người thưởng thức để món bánh ngon miệng hơn.

READ:  Hưỡng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Xíu Mại Bánh Mì Thơm Ngon Tại Nhà

Đang xem: Cách làm nước sốt bánh mì gà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nước sốt bánh mì pateCác bước thực hiện

Bước 1: Cà chua bỏ phần cuống, rửa sạch rồi dùng dao rạch nhẹ dấu chữ X ở cuối quả

Bước 2: Đem trần qua cà chua với nước sôi khoảng 30s rồi vớt ra bóc vỏ

Bước 3: Cho phần cà chua cũng với 50-60ml nước vào máy xay nhuyễn, rồi bỏ phần bã lấy phần nước

Bước 4: Tỏi, hành tím bóc vỏ, đập dập rồi băm nhỏ 

Bước 5: Bắp nồi lên bếp, cho một chút dầu ăn vào đun nóng rồi cho hành tím, tỏi vào phi thơm

Bước 6: Sau khi có mùi thơm thì cho phần cà chua đã lọc vào rồi nên 1 thìa đường và mắm, đun sôi là xong

Hướng dẫn chi tiết cách làm nước sốt bánh mì chảo ốp la

Nguyên liệu cần chuẩn bịHạt nêm, tiêu dầu ăn, đườngCà chua tươiCác bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế hành tỏi và cà chua

Các bạn băm nhuyễn hành tỏi, cà chua rửa sạch sau đó để ráo nước và cắt thành hình hạt lưu. Phần dừa leo sẽ cắt mỏng vừa ăn.

Bước 2: Chế biến sốt

Các bạn giữ nguyên chảo sau đó cho thêm chút dầu ăn vào và đợi cho nóng và cho hành tỏi phi thơm lên. Kết hợp cho cà chua vào đảo đều đến khi nhuyễn thành sốt.

Bước 3: Nêm nếm gia vị cho sốt

READ:  Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Ngon Như Người Đà Lạt, Cách Làm Xíu Mại Ngon Tuyệt Ăn Bánh Mì Là Số 1

Công đoạn cuối cùng các bạn nêm nếm cho gia vị vừa ăn và rắc thêm một chú tiêu. Với những ai ưa thích ăn cay có thể cho thêm sa tế.

Nước sốt bánh mì chả lụa

Mỗi loại bánh mì với các dòng nước sốt khác nhau sẽ cho ra hương vị ngon hấp dẫn và hòa quyện hơn. Cách làm nước sốt chả lụa dưới đây sẽ giúp bạn thêm công thức nấu ăn ngon:

Nguyên liệu cần chuẩn bịCà chua khoảng 3 lạngThịt nạc băm 1.5 lạngDứa chín, tỏi, hành lá, ngò tímHạt điều khoảng 50gramMột số gia vị cần thiết như nước tương, hạt nêm, sốt mayonause, dầu hào, tương cà tương ớt và các loại mắm muốiCác bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu các loại rau củ quả

Hành tím và tỏi bóc sạch. Sau đó cho lên thớt băm nhuyễn. Với phần hành lá ngò rí các bạn đem rửa thật sạch và thái nhỏ. Với cà chua các bạn rửa sạch, gọt vỏ và thái lát rồi bỏ hạt cà chua đựng trong một chiếc bát. Sơ chế thịt với muối và rửa lại cùng nước sạch.

Xem thêm: Thực Đơn Ăn Chay – Thực Đơn Món Ăn Chay Tốt Cho Sức Khỏe

Bước 2: Xay nguyên liệu

Bạn cho tất cả các nguyên liệu bao gồm cà chua, dứa, thịt cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Bước 3: Chế biến nước sốt

READ:  Bánh Mì Trong Từ Điển - 'Bánh Mì' Được Đưa Vào Từ Điển Tiếng Anh Mỹ

Các bạn bật bếp và đun nóng dầu ăn, khi dầu đã sôi thì cho thêm hành tỏi phi thơm lên. Bên cạnh đó các bạn cho thêm 1 thìa dầu điều để nước sốt lên màu nâu đẹp đồng thời cho cà chua xào cùng khoảng 300ml nước lọc. Hỗn hợp nước số sôi luc bục các bạn thêm các gia vị dầu điều, tương cà, dầu hào, bột ngọt gia giảm hương vị và khuấy đều. Cho thêm hành lá ngò tí cùng sơ một lượt nước sốt.

Hướng dẫn cách làm nước sốt bánh mì Hội An Đà Nẵng chuẩn vị

Nước sốt của bánh mì Hội An và Đà Nẵng nức tiếng xa gần bởi hương vị đậm đà hòa quyện với bánh mì. Tuy nhiên không phải ai cũng biết công thức làm nước sốt chuẩn vị này.

Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Nuskin Của Mỹ Có Tốt Không? Thực Phẩm Chức Năng Nuskin Chính Hãng

Nguyên liệu cần chuẩn bị300gram cà chuaThịt nạc cắt miếng vừa ănHành lá ngò ríHành tím, dứa, dưa leoGiò lụaCách thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Các loại rau như hành lá ngò rí cà chua rửa sạch băm nhỏ và cắt miếng. Với dứa gọt vỏ và băm nhỏ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bánh mì

Related Articles

Trả lời

Back to top button