Cách Làm Món Tôm Tái Thái Tại Nhà Vừa Đẹp Vừa Ngon: Ăn Cay Cay Đã Miệng

Tôm sống sốt Thái là món ăn mang hương vị đặc trưng của xứ sở chùa Vàng. Nếu bạn đã lỡ nghiện món ăn này mà vẫn chưa biết cách làm nước mắm chấm tôm sống kiểu Thái thì hãy xem qua công thức dưới đây nhé.

*
*
*
*
*

Chọn tôm tươi sống sốt Thái chua cay để món ăn tươi ngon và bắt mắt

Vì đây là món ăn sống nên khâu lựa chọn tôm là vô cùng quan trọng. Tôm tươi sống thì phần chân tôm có màu sắc trong suốt tự nhiên và chắc khỏe, thân và đầu tôm còn nguyên vẹn, săn chắc màu sắc tươi tự nhiên.Để có món sốt đậm đà hương vị và màu sắc bắt mắt thì bạn nên chọn nước mắm ngon, sánh có màu nâu cánh gián hoặc nâu đỏ.Bạn có thể dùng trực tiếp phần tôm vừa làm hoặc ăn kèm xoài xanh bằm nhuyễn sẽ rất ngon đấy.Với công thức này phần nước sốt sẽ có vị thiên ngọt, vì thế nếu bạn thích cay hơn nữa và bớt độ ngọt lại thì có thể gia giảm lượng đường thêm vào hoặc chấm thêm mù tạt.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được thêm một món Thái ngon để bỏ túi. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một loại nước mắm với hương vị đậm đà tự nhiên có màu nâu cánh gián đạt chuẩn nước mắm ngon thì đừng bỏ qua thương hiệu nước mắm Hoàng Gia – nước mắm ngon với nguyên liệu 100% từ tự nhiên sẽ giúp bạn có món sốt chua cay chuẩn vị Thái.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu
READ:  Cách Làm Chân Gà Sả Tắc ???? Ngon & Chuẩn Nhất 2021

Related Articles

Trả lời

Back to top button