Cách Làm Món Sườn Kho Sả Ớt Thơm Phức, Cách Làm Món Sườn Kho Sả Của Hoàng Ngọc

Danh mục sản phẩm SẢN PHẨM DÀNH CHO GIA ĐÌNHNƯỚC XỐT CHẤMTHỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴNTHỊT TƯƠITHỊT BÒ NHẬP KHẨUTHỊT BÒ NHẬT BẢNTHỊT BÊ NHẬP KHẨUTHỊT BÒ MỸ ĐÔNG LẠNHTHỊT BÒ ÚC TƯƠITHỊT BÒ ÚC ĐÔNG LẠNHTHỊT HEOTHỊT HEO MUỐI CAO CẤP TÂY BAN NHATHỊT HEO IBERICO KHÔGIA CẦMTHỊT GÀHẢI SẢN – THỦY SẢNBƠ-PHÔ MAI-KEM SỮA-SỮA TƯƠIKEM SỮABƠ-BUTTERPHÔ MAI-CHEESEPHÔ MAI ĐÔNG LẠNH EURIALSỮA TƯƠIXỐT – NƯỚC CHẤMDIVELLAVENTURETECYILINKEWPIETHỊT XÔNG KHÓIJAMBON-PATE-CHẢJAMBONPATECHẢXÚC XÍCHMỨT-SINH TỐ-SIROSURIMIMÌ Ý-NUI-SỐT-DẦU OLIVEKHOAI TÂY – ĐẬU – BẮPKHOAI TÂY MCCAIN NGONHẠT ĐÔNG LẠNH BECOKHOAI TÂY SIMPLOTKHOAI TÂY AVIKOTHỰC PHẨM CẦU TREMENU THEO NGÀNHThực phẩm theo mùaTHỰC PHẨM CHO GIÁNG SINHTHỰC PHẨM TẾT 2021THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT
Theo Dõi Chúng Tôi

JAMBON-PATE-CHẢ
JAMBON
PATE
CHẢ
KHOAI TÂY – ĐẬU – BẮP
HẠT ĐÔNG LẠNH DAT-SCHAUB (BỈ)
KHOAI TÂY MCCAIN NGON
HẠT ĐÔNG LẠNH BECO
HẠT ĐÔNG LẠNH TOMEX
KHOAI TÂY SIMPLOT
KHOAI TÂY AVIKO
MENU THEO NGÀNH
Thực phẩm theo mùa
Thực phẩm quán nướng – xiên que
MENU
/////
Trang chủ Bài viết CÁC MÓN THỊT HEO

Danh mục

TIN TỨC CÔNG TYTHÔNG BÁOKHUYẾN MÃICHUYÊN MỤCNẤU ĂN CÙNG NGUYÊN HÀ FOODTRỢ GIÚP – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Bài viết mới

Xem nhiều

TAGS

gà tâythịt bòbeefsteakxúc xíchđùi gà tâymón ngon mỗi ngàymón ngonphô maimyquang.vn
SƯỜN XÀO SẢ ỚT CỰC THƠM NGON CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH

Trong những phần thịt của heo, chắc chắn sườn non là phần thịt mà hầu hết tất cả mọi người đều yêu thích. Những dẻ sườn dày thịt cho dù có rất nhiều cách chế biến ấn tượng nhưng đều đem tới vị mềm, vị ngọt hơn những phần thịt khác. Hôm nay myquang.vn xin giới thiệu tới cac bạn một món ăn rất thú vị từ những dẻ sườn hấp dẫn này, đó chính là món Sườn xào sả ớt. Những miếng sườn xào thơm nức, vàng óng và giòn rụm bên ngoài nhưng bên trong lại mềm ngậy hết sức quyến rũ, thấm đậm các tầng gia vị chắc chắn sẽ chinh phục được những thực khách khó tính nhất. Nào hãy cùng myquang.vn thực hiện cách làm sườn xào sả ớt nhé:

READ:  Hướng Dẫn Cách Làm Món Ba Chỉ Nướng Riềng Mẻ Ngon Chuẩn Vị, Mát Trời Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Riềng Mẻ

*

Nguyên liệu:

– Sườn non heo đen kurobuta ->https://bit.ly/2DxwME5

– Hành ngò.

Đang xem: Cách làm món sườn kho sả ớt

– Sả, ớt, tỏi.

– Gia vị.

*

Các bước chế biến món sườn xào sả ớt:Bước 1: Đầu tiên, bạn băm nhuyễn sả, tỏi và ớt rồi để riêng ra. Sau đó lấy mỗi loại một nửa rồi giã nhuyễn cùng nhau.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Chân Giò Hầm Đu Đủ Thơm Ngon, Bổ Dưỡng, Cách Làm Móng Giò Heo Hầm Đu Đủ Xanh Cho Bà Bầu

Bước 2: Rửa sạch sườn, dùng dao khứa 2 đường dọc miếng sườn để sườn heo dễ dang thấm gia vị khi tẩm ướp và nhanh chín hơn. Ướp với đường, nước cốt chanh, tỏi, sả và ớt đã giã và các gia vị khác tùy khẩu vị trong khoảng 1 tiếng để sườn ngấm.Bước 3: Bạn cho sườn vào chiên vàng trong chảo dầu nóng rồi vớt ra để cho ráo dầu.

Xem thêm: Công Thức Và Cách Làm Sữa Chua Đúng Chuẩn, Cách Làm Sữa Chua Tại Nhà

Bước 4: Phi vàng phần sả, tỏi và ớt còn lại rồi cho sườn vào đảo đều thêm lần nữa. Thêm một thìa canh nước mắm rồi xóc đều sườn. Khi ăn, bạn bày thêm ớt và ngò cho đẹp mắt.

Chúc các bạn thành công!!!!

Bình luận

NGUYÊN HÀ FOOD – KÊNH MUA SẮM THỰC PHẨM TRỰC TUYẾN UY TÍN GIÁ TỐT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mã Số Thuế: 0305037004

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button