Cách Làm Món Hoành Thánh Dồn Thịt Chiên Nhân Thịt Và Nhân Tôm Giòn Rụm Cực Ngon

Hoành thánh nhân thịt là món ăn nổi tiếng có nguồn gốc Trung Hoa được rất nhiều người ưa thích. Tin vui là chúng ta có thể trổ tài thực hiện món ăn này ngay tại nhà vừa nhanh lại cực dễ dàng. Chỉ cần áp dụng theo công thức nấu ăn sau của Bếp xưa. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Đang xem: Cách làm món hoành thánh dồn thịt chiên

Hoành thánh nhân thịt kết hợp cùng mì tươi ăn kèm với rau củ quả thì quá ư tuyệt vời. Món này chế biến vào bữa sáng vừa cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết, vừa rất ngon miệng đấy.
500 gram xương heo500 gram thịt bằm100 gram lá hoành thánh2 củ cải trắng2 củ cà rốt200 gram hành tím4-5 cây hành ngò300 gram giá hẹGia vị đường, nước mắm, tiêu xay, bột nêm, bột ngọt,, muối, bột bắp, dầu ăn

*

Xem thêm: Thực Phẩm Bổ Sung Siết Cơ – Chế Độ Dinh Dưỡng Hoàn Hảo Để Siết Cơ, Tạo Nét

*

*

Xem thêm: Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Bé 5 Tháng Tuổi Đảm Bảo Dinh Dưỡng Nhất

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu
READ:  Cách Nấu Chè Cúc Bạch Thanh Mát, Giải Nhiệt Cho Ngày Hè, Cách Làm Chè Khúc Bạch

Related Articles

Trả lời

Back to top button