Tổng Hợp Cách Làm Món Hoa Bí Chiên Giòn Rụm, Ăn Là Ghiền, Bông Bí Chiên Giòn

Hướng dẫn cách làm món hoa bí chiên giòn thơm ngon mà cực đơn giản: Không phải chỉ ngọn bí mới chế biến được thành các món ăn ngon đâu các nàng

Đang xem: Cách làm món hoa bí chiên giòn

Hướng dẫn cách làm món hoa bí chiên giòn thơm ngon mà cực đơn giản:

Không phải chỉ ngọn bí mới chế biến được thành các món ăn ngon đâu các nàng nhỉ. Những bông hoa bí tươi ngon cũng có thể chế biến thành những món ăn vô cùng lạ miệng và ngon nữa ý ạ. Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món hoa bí chiên giòn đặc biệt thơm ngon nhá. Đang vào mua hoa bí rùi lại tranh thủ mấy hôm thời tiết se lạnh mưa rả rích như thế này, nhanh tay cùng cả nhà chế biến món hoa bí chiên giòn thơm ngon nha các nàng. Hoa bí được tẩm bột đem chiên giòn rất ngon và ngậy, nhâm nhi ăn vặt thật là “tuyệt cú mèo” lun ý, cùng tham khảo các nàng nhá

*

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

10 cái hoa bí ngô1 bát con bột mỳ15 gram đường

Phần thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, chúng mình cần đi sơ chế nguyên liệu nhé: chuẩn bị khoảng 10 bông hoa bí tươi ngon, không bị dập nát nhé. Có thể chiên nhiều hơn tùy sở thích.

Xem thêm: Cách Trang Trí Thực Đơn Tiệc Cưới, Thực Đơn Tiệc Cưới

READ:  Cách Nấu Nước Dùng Ngon Ngọt, Trong Vắt Như Ngoài Hàng, Bí Quyết Nấu Nước Dùng Ngon

Xem thêm: Những Thực Phẩm Giàu Canxi Tốt Cho Xương Không Thể Bỏ Qua, Top 10 Thực Phẩm Bổ Sung Canxi Cho Bé

Hoa bí mua về lần lượt ngắt bỏ nhị, tước bỏ phần xơ hoa bí ở cuống rùi rửa sạch. Tiếp đó, ngâm hoa bí trong nước muối pha loãng khoảng 15 phút rùi vớt ra rổ để cho hoa bí được ráo nước nhé

*

Bước 2: Cho 1/2 bột mỳ vào trong bát, đập trứng vào trong bát bột mỳ, rùi thêm 15 gram đường, khuấy đều cho hỗn hợp bột mỳ, trứng, đường được hòa trộn với nhau. Phần bột mỳ còn lại các nàng để riêng ra 1 cái đĩa. Tiếp đó, lăn từng bông hoa bí qua đĩa bột mỳ sao cho lớp bột mỳ áo đều bông hoa bí rùi nhúng vào bát bột mỳ đã được trộn đều với đường và trứngBước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo (nên sử dụng chảo sâu lòng, lượng dầu ăn cho vào cần đủ nhìu để hoa bí được chiên ngập dầu nhé). Đợi dầu ăn nóng giàthì các nàng trút hoa bí vào chiên trên lửa vừa đến khi hoa bí vàng giòn thì chúng mình vớt ra đĩa nhá

*

Món hoa bí chiên giòn của chúng mình đã hoàn thành rùi, nhanh gọn trong vòng “một nốt nhạc” phải không các nàng? Hoa bí có vị giòn ngon thật tuyệt dùng làm món ăn vặt rất là hợp trong những ngày mát trời ý nhé. Nhanh tay chế biến món hoa bí chiên giòn vừa ngon vừa lạ này để cả nhà cùng thưởng thức các nàng nhá. Chúc các nàng thành công 🙂

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button