Cách Làm Món Chả Giò Chiên Xù Thơm Ngon Ngay Tại Nhà, Cách Làm Chả Giò Hải Sản Chiên Xù

Số dĩa :Chưa xác địnhKhẩu phần:4 ngườiThời gian chuẩn bị :40 phútThời gian nấu :20 phútTổng thời gian :60 phút

Đang xem: Cách làm món chả giò chiên xù

Nguyên liệu làm Chả Giò Hải Sản Chiên Xù

100 g tôm100 g mực ống100 g nạc dăm xay100 g cá thác lác1 ít hành tím, củ hành trắng1 ít nấm mèo, củ cải đỏ, khoai caoGia vị: nước mắm, muối, đường, hạt nêm, tiêuDầu ănBánh tráng bíaBột chiên xù, hoặc bánh mì phơi khô bóp vụn1 cái trứng gà

Các bước làm Chả Giò Hải Sản Chiên Xù

Bước 1

Tôm, mực rửa sạch cắt nhuyễnThịt nạc dăm băm nhuyễnKhoai môn, nấm mèo, cà rốt cắt sợi nhuyễnTrộn đều nêm gia vị + 1 muỗng ăn cơm sốt mạone + hành tím, hành trắngCá thác lác nêm gia vị quết dai trộn đều với hỗn hợp tôm thịt trên

*

Bước 2

Cuốn bánhNếu bạn không băm nhuyễn tôm mực và thịt thì nên xào sơ trước khi quết với cá thác lác và trộn sốt majone nha, để tránh thực phẩm không chín

*

Bước 3

Đập 1 cái trứng đánh tanNhúng cuốn chả giò lăn đều

*

Bước 4

Lăn qua bột xùHoặc bánh mì khô bóp vụnTrong hình là bánh mì khôMình hay tận dụng bánh mì ăn không hết, cắt nhỏ phơi khô, để dành

*

Bước 5

Chiên nàoBạn có thể chiên sơ lần 1Sau đó chiên vàng lại trước khi ăn

*

Bước 6

Thành phẩmNgoài giòn, trong béo và thơmĂn kèm tương ớt mới hợp vị nhéMón này thích hợp cho mấy bé ăn vặt

READ:  Bạn Sẽ Biết Cách Nấu Đậu Mau Mềm, Ngon, Giữ Nguyên Chất Dinh Dưỡng
*

Bọn trẻ không bao giờ chịu ăn hải sảnChi bằng mình giấu hải sản vào món nàyĐảm bảo tụi nó mê títChả giò chấm với sốt majone và tương ớt nhe

Bạn nghĩ Chả Giò Hải Sản Chiên Xù trong bao lâu thì hoàn thành? Cách làm Chả Giò Hải Sản Chiên Xù rất khó khăn? Chỉ cần qua 6 bước xử lý 11 nguyên liệu cần chuẩn bị bên trên bạn sẽ thấy việc nấu Chả Giò Hải Sản Chiên Xù không những không khó mà còn đơn giản ngoài sức tưởng tưởng của bạn.

Share

Xem thêm: Thực Đơn Gia Đình Đơn Giản Mà Ngon Lại Dễ Nấu Cập Nhật Mới Nhất 2020

Tweet
+1
Pin

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đậu Đỏ Đơn Giản, Cách Nấu Chè Đậu Đỏ Cực Nhanh Cho Ngày Bận Rộn

*

Nguyễn Thuỵ Chi Anh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button