Cách Làm Món Canh Rong Biển Nấu Tôm Tươi Và Tôm Khô, Canh Rong Biển Nấu Tôm Bổ Dưỡng

Canh rong biển là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc, thường được ăn trong ngày sinh nhật vì đây là món ăn mà người mẹ thường ăn đầu tiên sau khi sinh con để cơ thể khỏe lại, nhiều bạn đi du lịch Hàn được thưởng thức món ăn này và đánh giá rất ngon. Hôm nay bếp kho quẹt sẽ cùng bạn tìm hiểu 5 cách làm canh rong biển ngon mà không tanh tại nhà để mọi người trong gia đình đều được thưởng thức món ăn hấp dẩn này nhé!

*
*
*
*
*
*

Để khử tanh cho món canh rong biển bạn có thể áp dụng các cách sau

Ở bước sơ chế rong biển, sau khi ngâm nước, thái lát rửa sạch rồi bóp rong với thìa rượi trắng.Trong khi nấu canh thêm gừng tươi hoặc tỏi xay để món canh thơm át đi mùi tanh của rong biển.

Canh rong biển là món ăn nhẹ bụng, không quá nhiều chất béo và calo nhưng khá giàu can-xi, sắt, protein và nhiều loại vitamin cũng như khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Qua nghiên cứu cho thấy rong biển có tác dụng bổ máu, tim, thận… Trong rong biển có thành phần quan trọng là chất fertile clement, có tác dụng điều tiết lưu thông máu, tiêu độc và loại bỏ các cặn bã thừa trong cơ thể và còn giúp cơ thể phát triển.

Đang xem: Cách làm món canh rong biển nấu tôm

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khoai Tây Bột Mì, Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên Bột

READ:  Tuyệt Chiêu Cách Nấu Thịt Chó Kiểu Nghệ An Thơm Ngon Đặc Biệt Mà Bạn Phải Thử

Xem thêm: Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 5-6 Tháng, Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 5

Chính vì vậy mà phụ nữ có thai và trẻ em được khuyến khích ăn các thực phẩm làm từ rong biển. Nó là loại canh ngon và rất tốt cho sức khỏe cho dù ăn vào bất cứ bữa ăn nào trong ngày.

Với 5 cách làm canh rong biển này hy vọng giúp bạn biết thêm một món ăn ngon, đây là món ăn có vị thanh mát nên có khả năng thải độc tốt và bổ dưỡng cho cơ thể rất thích hợp cho thực đơn của gia đình trong những ngày hè. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Related Articles

Trả lời

Back to top button